Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê

Những mỹ nhân phim Việt dưới đây chấp nhận tự làm xấu mình vì vai diễn.


Những mỹ nhân phim Việt dưới đây chấp nhận tự làm xấu mình vì vai diễn.

Đều là những cái tên có nhan sắc và vóc dáng, thế nhưng, chỉ vì muốn hóa thân vào vai diễn mà Ánh Tuyết, Lê Lộc và Ninh Dương Lan Ngọc đã tự hủy hoại nhan sắc của mình. Những màn “Thiên nga hóa vịt” dưới đây cho thấy sự hi sinh và độ chuyên nghiệp của các diễn viên trên con đường làm nghệ thuật.

Ánh Tuyết

Xuất hiện với tạo hình “xấu không lối thoát” trong Hương vị tình thân, Ngọc Diệp- em gái Quỳnh búp bê Phương Oanh (do Ánh Tuyết thủ vai) nhanh chóng trở thành tâm điểm chê bai, khinh thường vì ngoại hình. Để có Diệp với vẻ ngoài thô kệch, mập mạp và xấu xí nhất, Ánh Tuyết đã tăng 8 kg trong vòng 1 tháng, nuôi lông mày rậm, thậm chí không chăm răng để răng ố vàng. 

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 1 Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 2

Cô nàng còn tập làm Diệp ngoài đời thật: “Tôi cũng ăn mặc quê mùa, để mặt mộc, tạo hình lôi thôi… khi ra đường” và bị “ném đá” thậm tệ. Có thời gian, nữ diễn viên đã phải uống thuốc để cân bằng vì stress với vai diễn, tuy nhiên, Ánh Tuyết vẫn sống hết mình với Ngọc Diệp vì: “Mọi người thấy Tuyết xấu, thấy Ngọc Diệp xấu tức là mình đã thành công”. 

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 3

Trước đó, Ánh Tuyết (Nickname Tuyết Bít) là một hotgirl nổi tiếng với những clip hài, nhạc chế triệu view trên mạng xã hội. Không ngại làm xấu mình trong những vai diễn, Ánh Tuyết ngoài đời sở hữu thân hình sexy, quyến rũ và gương mặt xinh xắn. 

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 4

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 5

Lê Lộc

Để hóa thân thành San hô trong Hậu duệ của biển Lê Lộc không ngại “tàn phá nhan sắc” đến nhận không ra. Nữ diễn viên gây giật mình với vẻ ngoài không thua kém gì Thị Nở thời Chí Phèo. Răng hô, da đen nhẻm, đầu tóc rũ rượi, cách ăn mặc lôi thôi và tính tình thô kệch.

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 6

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 7

Vẻ ngoài xấu xí, thô kệch của Lê Lộc trong phim.

Là con gái duy nhất của diễn viên hài Duy Phương và Lê Giang, Lê Lộc là nữ diễn viên trẻ triển vọng. Cô sở hữu vóc dáng cao ráo, cân đối cùng gương mặt tươi tắn, duyên dáng. 

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 8

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 9

Ninh Dương Lan Ngọc

Cuối cùng là màn “Thiên nga hóa vịt”, xấu đến ám ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc trong Mối tình đầu của tôi. Đúng chuẩn “cô gái xấu xí” phiên bản Việt, An Chi trong phim thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài luộm thuộm, mái tóc xoăn tít bẩm sinh và gương mặt đầy tàn nhang, cùng gu ăn mặc lỗi thời. 

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 10

Nữ diễn viên từng gặp phải rắc rối với ngoại hình quá xấu này: “Có lần đoàn phim quay ở khu nhà mẫu sang trọng, sau khi hóa trang từ bên ngoài xong thì tôi đi vào bối cảnh quay bên trong tòa nhà, bảo vệ chặn lại cương quyết không cho tôi vào vì nghĩ tôi là ăn xin, cuối cùng thì phải gọi người trong đoàn phim ra giải thích, bảo vệ mới cho tôi vào điểm quay” – Ninh Dương Lan Ngọc kể lại.

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 11

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 12

Ngoài 31 tuổi, nàng “ngọc nữ trăm tỷ” của điện ảnh Việt ngày càng lên hương nhan sắc, khiến ai cũng phải mơ ước.

Lan Ngọc tự hủy nhan sắc vì vai diễn chưa sốc bằng em gái Quỳnh búp bê - 13

Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp “không góc chết” cùng thân hình gợi cảm, hoàn hảo. Cô nàng còn là mỹ nhân sở hữu khối tài sản khủng sau nhiều năm miệt mài hoạt động nghệ thuật.  

CATEGORIES
Share This