LG Display thành công giành đơn hàng sản xuất màn hình cho iPhone 14

LG Display thành công giành đơn hàng sản xuất màn hình cho iPhone 14

Báo cáo mới nhất cho thấy LG Display sẽ cùng Samsung sản xuất màn hình OLED LTPO cho dòng iPhone 14.-Thời trang Hi-tech


Báo cáo mới nhất cho thấy LG Display sẽ cùng Samsung sản xuất màn hình OLED LTPO cho dòng iPhone 14.

LG Display đã thành công trong việc giành được một số đơn hàng sản xuất màn hình cho loạt iPhone 14 từ Samsung. Điều này thể hiện tham vọng của công ty trong việc sản xuất màn hình bóng bán dẫn màng mỏng popolycrystalline oxide (LTPO) nhiệt độ thấp (TFT) cho Apple.

LG Display thành công giành đơn hàng sản xuất màn hình cho iPhone 14 - 1 LG Display thành công giành đơn hàng sản xuất màn hình cho iPhone 14 - 2

LG Display thành công giành đơn hàng sản xuất màn hình cho iPhone 14.

Công nghệ màn hình này đã được sử dụng trong iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max – được cung cấp bởi Samsung. Màn hình LTPO TFT OLED cho phép tốc độ làm mới cao hơn 120Hz, được Apple sử dụng như một phần của công nghệ màn hình ProMotion của mình.

Theo The Elec, LG Display đã giành được đơn đặt hàng màn hình và “mặc dù với số lượng nhỏ” nhưng điều này rất quan trọng đối với công ty Hàn Quốc khi cạnh tranh với “đối thủ” BOE.

LG Display thành công giành đơn hàng sản xuất màn hình cho iPhone 14 - 3

LG Display không giành được đơn đặt hàng sản xuất màn hình cho dòng iPhone 13.

Nguồn tin Elec cũng cho rằng, LG Display sẽ sản xuất một số màn hình có “công nghệ màn hình đục lỗ”. Điều này ngầm xác nhận các báo cáo trước đây về việc cặp iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ “tai thỏ” để chuyển sang thiết kế “đục lỗ”.

Được biết, vào năm ngoái, LG Display đã cùng Apple phát triển màn hình cho iPhone 13. Tuy nhiên, công ty đã không giành được bất kỳ đơn đặt hàng nào.

CATEGORIES
Share This