Lộ ngày ra mắt smartphone Nokia cao cấp đáng mong đợi nhất

Lộ ngày ra mắt smartphone Nokia cao cấp đáng mong đợi nhất

Nếu đang mong đợi một smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia từ HMD Global, người dùng có thể vui mừng.


Nếu đang mong đợi một smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia từ HMD Global, người dùng có thể vui mừng.

Kể từ năm 2019 với sự xuất hiện của Nokia 9 PureView, HMD đến nay vẫn chưa tung ra bất kỳ một smartphone cao cấp nào. Tuy nhiên, một thiết bị cao cấp thích hợp có thể sắp xuất hiện.

Lộ ngày ra mắt smartphone Nokia cao cấp đáng mong đợi nhất - 1 Lộ ngày ra mắt smartphone Nokia cao cấp đáng mong đợi nhất - 2

Giám đốc sản phẩm Nokia tại Trung Quốc, Zhang Yucheng, đã hứa với những người theo dõi Weibo của mình rằng một smartphone 5G hàng đầu sẽ được phát hành vào ngày 11/11.

Người quản lý của HMD không cho biết điện thoại Nokia này sẽ bao gồm những gì ngoài mạng 5G, tuy nhiên nhiều tin đồn cho thấy công ty đã phải vật lộn để phát triển phiên bản tiếp theo thực sự của Nokia 9 PureView. Theo tuyên bố, hãng đã thất vọng với chất lượng máy ảnh kém và những thiếu sót khác trên sản phẩm, vì vậy nhiều khả năng dòng X60 sắp tới có thể bao gồm các phần cứng máy ảnh cao cấp, màn hình AMOLED cong và pin lớn như các rò rỉ gần đây.

Một chi tiết đáng quan tâm đối với điện thoại hàng đầu tiếp theo của Nokia chính là phần mềm khi đã có những thông tin gợi ý chúng có thể xuất xưởng với HarmonyOS của Huawei (ít nhất ở Trung Quốc) chứ không phải là một phiên bản Android thông thường. Điều đó sẽ không đáng ngạc nhiên khi thiếu các dịch vụ chính thức của Google ở ​​Trung Quốc, mặc dù khó có khả năng Nokia sử dụng phần mềm của Huawei ở các thị trường còn lại trên thế giới.

Lộ ngày ra mắt smartphone Nokia cao cấp đáng mong đợi nhất - 3

Được biết, Nokia gần đây đã cải tổ lại dòng điện thoại của mình, tuy nhiên công ty đã nhường phân khúc cao cấp cho những cái tên như Samsung, OPPO và Xiaomi. Điện thoại 5G cao cấp sắp tới của Nokia không có mục đích đánh bại các đối thủ nặng ký đó nhưng có thể mang lại sự cạnh tranh tốt hơn.

CATEGORIES
Share This