Loạt sao nhí cùng rapper đình đám góp mặt trong dự án hỗ trợ lao động ảnh hưởng dịch Covid

Loạt sao nhí cùng rapper đình đám góp mặt trong dự án hỗ trợ lao động ảnh hưởng dịch Covid

Nhà sản xuất trẻ hé lộ dự án hơn 1 tỷ đồng với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz.


Nhà sản xuất trẻ hé lộ dự án hơn 1 tỷ đồng với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz.

Mới đây, nhà sản xuất trẻ Lưu Hoàng Thi hé lộ thông tin về một dự án âm nhạc lớn với sự tham gia của hàng loạt sao nhí cùng dàn rapper đình đám đang được giới trẻ quan tâm. Với dự định chi hơn 1 tỷ đồng cho dự án lần này, 9X kỳ vọng đây sẽ là một khởi đầu mạnh mẽ và mang lại nhiều thành quả bất ngờ, đồng thời tạo cơ hội đáp ứng nhu cầu tìm việc cho hàng ngàn lao động gặp khó khăn sau thời gian giãn cách do dịch Covid 19.

Loạt sao nhí cùng rapper đình đám góp mặt trong dự án hỗ trợ lao động ảnh hưởng dịch Covid - 1 Loạt sao nhí cùng rapper đình đám góp mặt trong dự án hỗ trợ lao động ảnh hưởng dịch Covid - 2

Dự án âm nhạc hoành tráng, quy tụ nhiều tên tuổi nổi bật.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của những tên tuổi truyền cảm hứng hàng đầu showbiz Việt hiện nay. Thông tin cụ thể về chương trình cũng như dàn nghệ sĩ lớn tham gia vẫn được ban tổ chức úp mở và sẽ sớm công bố trong buổi họp báo dự kiến sắp diễn ra trong tháng 7 này. Đây là chương trình mang đến giá trị nhân văn và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thế hệ trẻ Gen Z, đồng thời là lời khích lệ mà nhà sản xuất trẻ muốn gửi đến mọi người, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Loạt sao nhí cùng rapper đình đám góp mặt trong dự án hỗ trợ lao động ảnh hưởng dịch Covid - 3

Nhà sản xuất thế hệ Gen Z Lưu Hoàng Thi (bên phải)

Được biết, thông qua sự kiện âm nhạc sắp tới, tổ hợp 2 công ty giải trí đang có tầm ảnh hưởng trong showbiz sẽ chính thức sáp nhập trở thành tập đoàn giải trí. Được biết, đây là 2 công ty Truyền thông – Giải trí và doanh nghiệp trẻ có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, một công ty phụ trách sản xuất Gameshow, Academy, quản lý và đầu tư Talent thuộc thế hệ trẻ. Công ty còn lại chuyên tổ chức sự kiện có quy mô lớn, cung cấp dịch vụ toàn phần tổ chức sự kiện, sản xuất phim ngắn, MV ca nhạc,… Thông tin cụ thể về dự án này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của nghệ sỹ và dân mạng.

CATEGORIES
Share This