Lý do nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành?

Lý do nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành?

Tấn Hoàng cho biết, anh không cố tình xúc phạm bất cứ nghệ sĩ nào.


Tấn Hoàng cho biết, anh không cố tình xúc phạm bất cứ nghệ sĩ nào.

Trong clip mới nhất trên kênh YouTube riêng, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã gửi lời xin lỗi đến nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… Trước đó, Tấn Hoàng từng lên mạng nói về vấn đề từ thiện của các nghệ sĩ. Anh thừa nhận mình nói bằng cái tâm, chứ không hề muốn công kích, hay cố tình xúc phạm ai. Song anh đọc một số tin tức về giải trí thấy nhiều người nhắc tên mình nên buộc phải lên tiếng.

“Nếu tôi có lỡ đụng chạm tới các em nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… thì cho tôi xin lỗi các em. Đây hoàn toàn là lời xin lỗi khán giả, chứ tôi hoàn toàn không có ý gì hết. Nếu tôi có vô tình hay cố ý xúc phạm tới các em nghệ sĩ thì cho tôi xin lỗi”, Tấn Hoàng chia sẻ.

Lý do nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành? - 1 Lý do nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành? - 2

Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ, nhờ làm YouTube mà anh có tiền trang trải nhà cửa, điện nước, gia đình. Song vì làm nhiều clip nói quan điểm cá nhân nên anh khiến nhiều nghệ sĩ không hài lòng. Theo Tấn Hoàng, anh từng bị một số nghệ sĩ trẻ gọi điện thoại, nhắn tin mắng anh già, hết thời nên câu view, câu like hoặc không công nhận anh là nghệ sĩ.

“Chúng ta đều ở chung một ngôi nhà nghệ sĩ do khán giả tạo nên bao nhiêu đời nay. Bổn phận chúng ta phải giữ ngôi nhà đó lúc nào cũng sạch đẹp. Nếu ngôi nhà đó vô tình bị thấm nước thì anh em nghệ sĩ chúng ta cùng nhắc nhở nhau cách vá lại. Tôi không dám nói mình dạy dỗ gì các em, chỉ dám nhắc nhở các em rằng, nếu lỡ xảy ra việc ngoài ý muốn, khán giả thắc mắc thì mình trả lời trung thực. Nếu mình làm tốt thì ok, khán giả sẽ càng tin yêu mình hơn”, Tấn Hoàng thẳng thắn.

“Tôi nhớ hồi xưa còn nhỏ, nhà tôi có 5 anh em, cứ khi nào có một trong 5 đứa mắc lỗi là mẹ tôi đánh cả 5 đứa luôn, không có lỗi cũng đánh. Tôi thắc mắc sao mình không có lỗi mà cũng bị đánh. Sau này tôi mới hiểu, má tôi dạy rằng anh em trong nhà phải biết yêu thương, dạy bảo nhau. Nếu ai có lỗi thì tất cả đều phải chịu trách nhiệm hết, không chừa một ai. Tôi nghĩ rằng ngôi nhà nghệ sĩ này cũng như gia đình của chính tôi, anh em nào có lỗi gì thì tôi cũng phải chịu trách nhiệm trong đó. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi chứ không dạy bảo gì hết, mong các em đừng hiểu lầm tôi”, anh nói thêm.

Lý do nghệ sĩ Tấn Hoàng phải xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành? - 3

Tấn Hoàng có hơn 30 năm gắn bó với sân khấu

“Cây hài” Tấn Hoàng có 30 năm gắn bó với sân khấu miền Nam. Anh được khán giả yêu mến nhờ lối diễn chân chất, thâm trầm.

Hiện tại, Tấn Hoàng đã 58 tuổi, sống cùng vợ và đứa cháu 18 tuổi. Còn 2 con và 6 người cháu còn lại ở riêng. Dù cuộc sống của các thành viên trong gia đình đều ổn định, an yên nhưng bổn phận làm cha luôn khiến Tấn Hoàng “đau đáu” nỗi thương con, lúc nào cũng sẵn sàng đứng sau để chăm sóc, quan tâm các con.

CATEGORIES
Share This