Lý Hải chấm thi “Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam” mùa đầu tiên

Lý Hải chấm thi “Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam” mùa đầu tiên

“Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam 2021” là cuộc thi nhan sắc đầu tiên có tiêu chí chấm thi về điện ảnh.


“Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam 2021” là cuộc thi nhan sắc đầu tiên có tiêu chí chấm thi về điện ảnh.

“Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021” là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức với quy mô toàn quốc. Đối tượng tham gia cuộc thi là các bạn nữ có quốc tịch Việt Nam, tuổi từ 18 đến 28, chiều cao từ 1m60 trở lên; đam mê và có khát vọng phát triển trong lĩnh vực điện ảnh, cũng như các lĩnh vực khác trong thế giới giải trí. Đây là cuộc thi đầu tiên được tổ chức với hình thức kết hợp giữa một cuộc thi Hoa hậu và lĩnh vực điện ảnh.

Đạo diễn, ca sĩ Lý Hải và đạo diễn Trần Cảnh Đôn là 2 giám khảo đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng “Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021”. Nếu Lý Hải là “đạo diễn trăm tỷ” thành công qua series phim “Lật mặt” thì Trần Cảnh Đôn là người đứng sau thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng và làm đạo diễn MV cho các ca sĩ như Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly,…

Lý Hải chấm thi “Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam” mùa đầu tiên - 1

Lý Hải và Trần Cảnh Đôn

Theo ban tổ chức, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, Lý Hải và Trần Cảnh Đôn hoàn toàn đủ chuyên môn để chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021”.

Bên cạnh công tác huấn luyện các kỹ năng chuyên môn, “Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021” còn giới thiệu cho thí sinh các khái niệm về lĩnh vực điện ảnh và được hướng dẫn, đào tạo kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Thí sinh không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi tham gia cuộc thi “Hoa hậu Điện Ảnh Việt Nam 2021”. Ban tổ chức và các đơn vị hợp tác, tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi sẽ thanh toán tất cả các khoản phí cho thí sinh như khách sạn, ăn uống, công tác đào tạo, huấn luyện chuyên môn và các loại trang phục tham gia dự thi, trang điểm, chụp hình, quay phim… tại vòng thi bán kết và chung kết.

Vòng sơ tuyển “Hoa hậu Điện ảnh Việt Nam 2021” nhận hồ sơ dự thi và tổ chức thi trực tuyến từ ngày 07/07 đến hết ngày 08/08/2021. Công bố danh sách 50 thí sinh vào vòng bán kết vào ngày 10/08. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 25/09/2021 tại Khánh Hoà.

CATEGORIES
Share This