Màn trả thù có "1-0-2": Cô gái dùng xe của tình cũ vượt đèn đỏ 49 lần

Màn trả thù có "1-0-2": Cô gái dùng xe của tình cũ vượt đèn đỏ 49 lần

Để trả thù bạn trai cũ, cô gái đã dùng xe của anh này vượt đèn đỏ tới 49 lần.


Để trả thù bạn trai cũ, cô gái đã dùng xe của anh này vượt đèn đỏ tới 49 lần.

Màn trả thù có "1-0-2": Cô gái dùng xe của tình cũ vượt đèn đỏ 49 lần - 1 Màn trả thù có "1-0-2": Cô gái dùng xe của tình cũ vượt đèn đỏ 49 lần - 2

Ảnh minh họa

Theo SCMP, cảnh sát thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vừa tạm giữ một người đàn ông và một người phụ nữ bị tình nghi gây rối trật tự công cộng. Cặp đôi đã thuê chiếc ô tô do bạn trai cũ của người phụ nữ đứng tên sau đó điều khiển xe vượt đèn đỏ 49 lần với mục đích trả thù.

Chiếc xe Audi trên lọt vào tầm ngắm của cảnh sát khi nó vi phạm luật giao thông 50 lần trong 2 ngày bao gồm 49 lần vượt đèn đỏ và 1 lần chạy quá tốc độ.

Kết quả điều tra cho thấy, một người đàn ông họ Chen đã thuê chiếc xe của anh Qian. Nhưng anh Chen cho biết mình chỉ thuê xe hộ người quen là anh Zhu. Anh Zhu cùng một người phụ nữ họ Lou mới là người sử dụng chiếc xe nói trên.

Được biết anh Qian và cô Lou từng yêu nhau. Sau đó, Qian đề nghị chia tay để chạy theo người phụ nữ khác khiến Lou rất tức giận và lên kế hoạch trả thù.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Zhu cũng thừa nhận, chính anh ta nhờ bạn thuê chiếc xe của anh Qian nhằm thực hiện âm mưu của cô Lou: Dùng chiếc xe đó chạy quá tốc độ cho phép, vượt đèn đỏ nhiều lần, mục đích là gây phiền toái cho chủ xe để trả thù tình.

Zhu khai nhận mình có hành vi phi lý và trái pháp luật như vậy là vì cô Lou chỉ đồng ý hẹn hò với anh ta nếu giúp thực hiện trót lọt vụ này.

CATEGORIES
Share This