Mẫu iPhone đang bán cực chạy tại Việt Nam nhờ giá quá rẻ

Mẫu iPhone đang bán cực chạy tại Việt Nam nhờ giá quá rẻ

Doanh số iPhone 11 đã tăng mạnh, thậm chí có những đại lý chứng kiến mức doanh số tăng gấp 20 lần.


Doanh số iPhone 11 đã tăng mạnh, thậm chí có những đại lý chứng kiến mức doanh số tăng gấp 20 lần.

Đây là kết quả sau khi Apple tiến hành điều chỉnh giá của iPhone 11 từ hôm 26/6, trong đó các mẫu chính hãng được điều chỉnh giảm 2 triệu đồng. Theo đánh giá, đây là đợt giảm giá chưa từng có mà Apple áp dụng tại Việt Nam, vì vậy nó đã tạo ra những hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ, tạo cơ hội cho các cửa hàng bán lẻ giảm mạnh giá bán iPhone 11 chính hãng và thúc đẩy doanh số bán hàng trong khoảng thời gian vốn khá yên ắng trước đây.

Mẫu iPhone đang bán cực chạy tại Việt Nam nhờ giá quá rẻ - 1 Mẫu iPhone đang bán cực chạy tại Việt Nam nhờ giá quá rẻ - 2

Trong khi các hệ thống bán lẻ lớn bán iPhone 11 với mức giá từ 15 triệu đồng thì nhiều cửa hàng nhỏ hơn chào bán máy với giá chỉ từ 13,7 triệu đồng. Thậm chí số tiền này còn rẻ hơn nữa nếu người dùng tham gia chương trình thu cũ đổi mới hoặc áp dụng các ưu đãi từ ngân hàng. Theo khảo sát từ các hệ thống bán lẻ, mẫu iPhone 11 được bán chạy nhất trong thời gian này chính là bản 64 GB do có giá hấp dẫn, trong đó hơn 2/3 lượng đơn hàng.

Một chi tiết khá thú vị là chương trình giảm giá đã được “báo trước” cho người dùng trước cả tuần, vì vậy nhiều người đang có ý định mua máy cũng đã quyết định chờ thêm một vài ngày nữa để tiết kiệm cho mình một khoản tiền không nhỏ, vốn rất ý nghĩa trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Một cửa hàng cho biết doanh số iPhone 11 mà họ bán ra đã tăng chóng mặt gấp 20 lần so với ngày thường, lên đến 1.000 chiếc và hết hàng chỉ sau 2 ngày mở bán. Đối với những người chưa kịp mua, họ phải chờ nhận máy trong tháng này.

Theo chia sẻ của các đại lý, việc Apple điều chỉnh mức giá này kết hợp với các chính sách kích cầu dòng iPhone trong bối cảnh đại dịch Covid-19 được các cửa hàng thực hiện đã giúp giá bán iPhone trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây. Về cơ bản, đó là mức giá phù hợp và hấp dẫn để mọi người có thể sở hữu những chiếc iPhone chính hãng và mới 100%.

Mẫu iPhone đang bán cực chạy tại Việt Nam nhờ giá quá rẻ - 3

Được biết, quý 2 thường là mùa mua sắm thấp điểm của ngành kinh doanh smartphone tại Việt Nam, vì vậy việc iPhone 11 cháy hàng là điều chưa từng xảy ra trước đây. Nó minh chứng rằng với những chương trình kích cầu hấp dẫn sẽ thúc đẩy doanh số iPhone lên cao bởi những chiếc iPhone luôn được người dùng Việt nhìn với một ánh mắt khác.

Ngoài iPhone 11 phân phối chính ngạch, những mẫu iPhone 11 xách tay cũng đang được giảm giá mạnh tại các cửa hàng bán lẻ nhằm tăng sức cạnh tranh.

CATEGORIES
Share This