Mbappe – Messi “cà khịa” nhau trên sân, PSG lo cuộc chiến quyền lực sau World Cup

Mbappe – Messi “cà khịa” nhau trên sân, PSG lo cuộc chiến quyền lực sau World Cup

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe lập hat-trick trước Argentina, thể hiện phong độ vô cùng xuất sắc. Thế nhưng, số 10 của ĐT Pháp để lại hình ảnh không đẹp với pha ăn mừng cà khịa đàn anh Messi.

PSG những tháng ngày tới sẽ là vô cùng phức tạp, sau khi Lionel Messi và Kylian Mbappe trở về. Bởi lẽ, những gì diễn ra trên sân Lusail chỉ ra rằng, hai siêu sao hàng đầu của PSG đã có những xích mích nhất định, dù mỗi người đều thi đấu chói sáng.

Mbappe - Messi "cà khịa" nhau trên sân, PSG lo cuộc chiến quyền lực sau World Cup - 1

 

Messi và Mbappe so kè căng thẳng

Với tiền đạo trẻ Kylian Mbappe, anh bị không ít fan Argentina chỉ trích với hành vi ăn mừng cà khịa đàn anh Lionel Messi. Thực ra, bản thân Messi có vẻ như là người mở màn trước cho trận chiến.

Sau khi Messi ghi bàn mở tỷ số từ chấm phạt đền phút 23, người ta thấy anh giơ nắm đấm về phía người đồng đội ở PSG để ăn mừng. Lúc này, Mbappe tỏ thái độ ngao ngán.

Nhưng Mbappe cũng không phải tay vừa. Cầu thủ sắp bước sang tuổi 24 này ghim những gì đàn anh đã đối xử với mình trong hiệp 1. Ở phút 80 và 81, Mbappe ghi 2 bàn thắng gỡ hòa cho Pháp. Sau màn ăn mừng với đồng đội, “Cậu bé vàng” bóng đá Pháp liền đáp trả đàn anh.

Mbappe - Messi "cà khịa" nhau trên sân, PSG lo cuộc chiến quyền lực sau World Cup - 2

Hành vi cà khịa giữa Messi và Mbappe trong trận đấu

Hướng mặt về phía Messi, Mbappe liền đáp trả bằng một cú đấm tương tự như những gì Messi đã làm trong hiệp 1. Sự tương tác giữa hai siêu sao này khiến người hâm mộ trầm trồ thốt lên: “Có vẻ đây không chỉ là trận chiến Pháp – Argentina, đây còn là đấu trường của Mbappe và Messi”.

Phía Argentina giận dữ với hành vi của Mbappe với Messi. Tuy nhiên, người Pháp cũng có lý do để không hài lòng với Messi, bởi đàn anh người Argentina chính là người khơi mào cho cuộc so kè này.

CATEGORIES
Share This