MC đài VTV bình luận về tuyển Anh khiến hàng triệu fan bóng đá phấn khích

MC đài VTV bình luận về tuyển Anh khiến hàng triệu fan bóng đá phấn khích

Ngay sau khi chương trình phát sóng, hàng triệu fan bóng đá đã bày tỏ sự thích thú trước sự “mặn mòi“ của chương trình.


Ngay sau khi chương trình phát sóng, hàng triệu fan bóng đá đã bày tỏ sự thích thú trước sự "mặn mòi" của chương trình.

Đánh bại Ukraine với 4 bàn ở tứ kết Euro 2020, tuyển Anh chính thức vào bán kết và sẽ đối đầu với tuyển Đan Mạch. Trong bản tin mới nhất, VTV đã đưa tin về trận bán kết giữa tuyển Anh và Đan Mạch. Cụ thể, BTV Quang Việt nói: “Chia buồn với tuyển Anh vì đã phải xách va li về nước. Vì trận bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại sân Wembley (nước Anh)”. 

MC đài VTV bình luận về tuyển Anh khiến hàng triệu fan bóng đá phấn khích - 1 MC đài VTV bình luận về tuyển Anh khiến hàng triệu fan bóng đá phấn khích - 2

BTV Quang Việt khiến khán giả bất ngờ khi nói về tuyển Anh 

Ngay sau khi chương trình phát sóng, hàng triệu fan bóng đá đã bày tỏ sự thích thú trước sự “mặn mòi” của chương trình: “Trời ơi, bác VTV nói gì em không hiểu. Đội tuyển của nước Anh đá ở sân nước ngoài đá xong rồi đi về nghỉ ngơi thứ tư đá tiếp ở sân nhà. Tại sao bác nói chia buồn là sao?”, “VTV đợt này mặn quá”, “Đọc xong vế 1 cái hú hồn, đọc nốt vế sau cái tỉnh liền”, “Bình luận viên hài hước”, “Mặn quá đỡ không nổi”, “Nãy đang ngồi ăn cơm nghe thấy BLV nói cây này ngẩng lên vội, may ông lái anh”, “VTV đỉnh quá”, “VTV vựa muối”…

Sở dĩ người hâm mộ bày tỏ thái độ bất ngờ bởi thường thì khi nói về các đội thua cuộc mới phải xách va li về nước. Thế nên nếu như ai không xem kỹ chương trình sẽ hiểu nhầm rằng BTV nói đội tuyển Anh thua trận. Những ngày gần đây, VTV liên tục khiến khán giả ngỡ ngàng khi “bắt trend” mạng xã hội cực hài hước. 

MC đài VTV bình luận về tuyển Anh khiến hàng triệu fan bóng đá phấn khích - 3

VTV nhanh chóng bắt kịp xu hướng trên mạng xã hội 

Trung tâm tin tức tức của VTV24 từng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều khi nói về chủ đề từ thiện. Cụ thể, trong chương trình Chuyển động 24h, BTV Sơn Lâm đã nói: “Thay vì chuyển tiền đi đâu đó rồi lại phải thấp thỏm kiểm tra xem là số tiền mình chuyển đã đến nơi cần đến chưa, tại sao quý vị không gửi tiền đến số tài khoản này”. Đi cùng với đó, anh công khai ba số tài khoản nhận tiền ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 Việt Nam là: 2019002019 (VND), 2019662019 (USD), 2019882019 (EUR).

Ngay sau khi chương trình phát sóng, cư dân mạng không khỏi bất ngờ về “màn bắt trend đỉnh cao” này: “Giờ cà khịa là trend nhé”, “Trình cà khịa của VTV chưa bao giờ làm tôi thất vọng”,… Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng đã nhanh chóng ủng hộ vào quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 này.

MC đài VTV bình luận về tuyển Anh khiến hàng triệu fan bóng đá phấn khích - 4

Nam MC kêu gọi mọi người tập thể dục bằng màn nhảy độc, lạ 

Cách đây không lâu, Chuyển động 24h cũng gây sốt khi đưa câu nói của bà Phương Hằng vào bản tin. Cụ thể, MC nhà đài đã dùng câu “Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm” để mở đầu bản tin nói về trùm tội phạm Sedat Peker của Thổ Nhĩ Kỳ.

BTV Việt Hoàng của Chuyển động 24h cũng từng gây sốt với màn “cà khịa” cực hài hước. Khi phản ánh việc nhiều người dân đang chủ quan, không nghiêm túc thực hiện việc cách ly, Việt Hoàng ví von: “Sự khó kiềm chế và mất cảnh giác của không ít người trong vài ngày qua khiến tôi nhớ lại cảm giác đọc truyện “Nàng Bạch Tuyết” cho mấy đứa trẻ. Nàng cũng được yêu cầu là hãy chỉ ở nhà và đừng tiếp xúc với người lạ. Nhưng rồi chỉ vì sự hấp dẫn của một chiếc lược, một cái dây lưng, một quả táo mà cô nàng liên tục đẩy mình vào hiểm cảnh. Dĩ nhiên là ở ngoài đời thì chẳng mấy ai may mắn mà 3 lần vượt qua cái chết như trong truyện cổ tích đâu”.

Sau đó, Việt Hoàng khuyên mọi người hãy ở nhà tập thể dục, làm nóng cơ thể bằng cách vô cùng đơn giản: Đu theo trend (xu hướng) “nhảy trên không” thịnh hành trên mạng xã hội.

CATEGORIES
Share This