MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng

MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng

Cư dân mạng để lại ý kiến trái chiều về ngoại hình hiện tại của MC Cao Hiểu Tùng.


Cư dân mạng để lại ý kiến trái chiều về ngoại hình hiện tại của MC Cao Hiểu Tùng.

Cao Hiểu Tùng có thể là cái tên xa lạ với công chúng Việt Nam nhưng tại Trung Quốc, ông được biết đến với tư cách MC hàng đầu xứ tỷ dân. Năm 2018, MC họ Cao đối mặt chỉ trích khi được cho là nguồn cơn khiến Cristiano Ronaldo tức giận bỏ về trong cuộc phỏng vấn.

Còn nhớ 3 năm trước, sau khi đầu quân cho Juventus, CR7 đến Trung Quốc dự một sự kiện quảng cáo cho nhãn hàng đại diện. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã xuất hiện trong talkshow Hiểu Thuyết tại Bắc Kinh và trả lời câu hỏi cùng MC Cao Hiểu Tùng.

MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng - 1 MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng - 2

Vì Ronaldo tức giận bỏ về, cuộc trò chuyện với ngôi sao bóng đá đã kết thúc sớm hơn lịch trình ban đầu. Theo Baidu, người phiên dịch cho CR7 ở buổi phỏng vấn cho biết câu hỏi MC đưa ra làm Ronaldo khó chịu và đột ngột muốn dừng chương trình. Cụ thể, Cao Hiểu Tùng đã hỏi Cristiano Ronaldo: “Anh sẽ làm gì sau khi giải nghệ?” khiến cầu thủ nhanh chóng bày tỏ sự bất mãn, thậm chí đề nghị trợ lý kết thúc buổi trò chuyện sớm so với dự định.

Được biết, Ronaldo nhiều lần tiết lộ mong muốn nghỉ hưu ở tuổi 40. Thời điểm ấy, siêu sao người Bồ Đào Nha mới 33 tuổi, do đó câu hỏi của MC Cao Hiểu Tùng khó tránh khỏi chỉ trích từ cộng đồng fan nói riêng cũng như dư luận Trung Quốc nói chung. Họ cho rằng câu hỏi không những kém duyên mà còn thể hiện bản thân ông không tìm hiểu về đối tượng phỏng vấn, ảnh hưởng đến ấn tượng tốt đẹp mà Cristiano Ronaldo dành cho xứ tỷ dân.

Sau khi đối mặt với lời lẽ chê trách trên mạng, nam MC lên tiếng phân trần trên trang cá nhân, chỉ trích ngược lại phía ngôi sao làng túc cầu thiếu chuyên nghiệp. Cao Hiểu Tùng khẳng định mình và nhà sản xuất talkshow Hiểu Thuyết không mời Ronaldo tham gia, vì phía đơn vị tài trợ của CR7 chủ động liên lạc nên buổi phỏng vấn mới thực hiện.

MC họ Cao giải thích thêm về câu hỏi gây tranh cãi, cho biết chàng cầu thủ nhiều lần chia sẻ về khả năng đóng phim, kinh doanh hậu giải nghệ với báo giới phương Tây. Ngoài ra, Cao Hiểu Tùng đã đưa câu hỏi cho Ronaldo xem trước cuộc trò chuyện nhưng phía cầu thủ không có phản hồi gì. Phía MC cũng không hỏi những câu mà ngôi sao sinh năm 1985 đã yêu cầu không nhắc tới. 

Dù cho biết rất yêu mến Ronaldo song MC xứ Trung không ngần ngại “tố” anh đi muộn, có thái độ ngôi sao: “Theo kế hoạch, buổi quay hình sẽ bắt đầu vào lúc 11h45 trưa, nhưng đến tận 12h55 Ronaldo mới xuất hiện. Cả ê-kíp đều mệt và đói nhưng không ai than vãn nửa lời bởi chúng tôi hiểu sự bận rộn của một siêu sao.

Tuy nhiên khi đoàn của Ronaldo vừa đến đã lập tức đuổi bớt người có mặt ở nơi ghi hình, đến ngay cả đạo diễn chương trình và trợ lý của tôi đều bị đuổi ra ngoài. Mặc dù vậy, tôi vẫn thông cảm vì ai cũng hiểu yêu cầu bảo mật của một ngôi sao. Tất cả nhân viên ê-kíp của chúng tôi sau đó vẫn làm việc vô cùng nhiệt tình”. Cuối cùng, theo lời nam MC, khi Ronaldo muốn dừng dù mới ghi hình được 31 phút, ông đã đề nghị anh chàng bỏ ra 10 giây nói vài lời cuối và được sao nam đồng ý.

MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng - 3

Cao Hiểu Tùng khẳng định từng phỏng vấn Bill Gates, Bin Clinton, Tổng thống Ireland Michael D.Higgins… và họ đều rất vui vẻ. MC họ Cao không giấu nổi sự bức xúc trước lần hợp tác với CR7 và kết luận: “Việc tại sao Cristiano Ronaldo lại tức giận, tôi chỉ có thể nói do phía anh ta”.

Hiện tại, Cao Hiểu Tùng đã có thay đổi đáng kể so với ngoại hình cách đây 3 năm. Tối ngày 30/3, trên mạng xã hội, MC nổi tiếng Trung Quốc đăng ảnh lên núi đào măng. Sau khi giảm cân thành công, ông trở nên phong độ hơn hẳn. Người hâm mộ cũng thích thú trước việc Cao Hiểu Tùng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường.

Dù khoe hình ảnh vác cuốc, leo núi đi đào măng thành thục, không ít khán giả chỉ chú ý đến phần đầu thưa thớt của MC họ Cao, thắc mắc có phải ông bị hói hay không. Ngày 18/3 trước đó, trong đoạn video về một chương trình do Cao Hiểu Tùng chia sẻ trên trang cá nhân, nhược điểm tóc mỏng ấy càng lộ rõ khi so với anh chàng tóc dày bên cạnh. Tuy nhiên, điều này dễ hiểu vì ông đã thuộc hàng U50.

MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng - 4

Ngoài lời khen nhan sắc “thăng hạng” và quyết tâm giảm cân của Cao Hiểu Tùng, nhiều ý kiến lo ngại về vấn đề sức khỏe, thậm chí sợ ông bị bệnh tiểu đường khi thấy hình ảnh MC họ Cao quá gầy. Thực tế, quá trình “lột xác” này diễn ra từ lâu nhưng không phải ai cũng thực hiện được cách giảm cân có phần hà khắc của ông.

MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng - 5

MC "hỏi 1 câu khiến CR7 tức giận bỏ về" lột xác khiến dân mạng ngỡ ngàng - 6

Sinh năm 1969 tại Bắc Kinh, Cao Hiểu Tùng là nhạc sĩ, nhà sản xuất đồng thời là MC nổi tiếng xứ tỷ dân. Năm 2015, ông được mời vào vị trí Chủ tịch công ty âm nhạc Alibaba. Tại Trung Quốc, MC họ Cao là người có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong showbiz.

CATEGORIES
Share This