MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh

Giữ vai trò dẫn chương trình tại điểm cầu trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh) trong trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 21, MC Mai Trang đã tranh thủ những phút nghỉ ngơi hiếm hoi để ghi lại hậu trường hừng hực khí thế để cổ vũ cho chàng trai Hoàng Khánh.


Giữ vai trò dẫn chương trình tại điểm cầu trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh) trong trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 21, MC Mai Trang đã tranh thủ những phút nghỉ ngơi hiếm hoi để ghi lại hậu trường hừng hực khí thế để cổ vũ cho chàng trai Hoàng Khánh.

MC Mai Trang được nhiều người gọi vui: “Đi đến đâu thắng đến đó”.

Trước đó, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, MC Mai Trang dẫn tại điểm cầu trường THPT Kim Sơn A – Ninh Bình và chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Thu Hằng. Với Đường lên đỉnh Olympia năm 21, Mai Trang tiếp tục đem đến điểm cầu Quảng Ninh sự náo nhiệt, sôi động khi cổ vũ cho Hoàng Khánh.

Để kịp chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong trận chung kết, MC Mai Trang tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để ghi lại một số hình ảnh hậu trường tại điểm cầu trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh.

Cô vừa thực hiện vlog ghi lại kỷ niệm 6 năm đồng hành cùng chung kết Olympia. Điều đặc biệt, Mai Trang là MC 6 năm dẫn chung kết Olympia thì 3 năm có nhà vô địch, 2 lần tại Quảng Ninh.

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 1

MC Mai Trang có mặt tại điểm cầu trước khoảng 2 ngày để tập luyện và tổng duyệt. Cô chia sẻ: “Để chương trình được diễn ra trọn vẹn và không gặp trục trặc gì, mình và ekip phải đến sớm vài hôm để tập lời dẫn, xác định tuyến đi lại sao cho phù hợp nhất, các em học sinh, thầy cô tại trường cũng khá vất vả. Nhưng mình thấy không khí rất vui và hào hứng.”

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 2

Nhiều bạn học sinh tranh thủ ra xin chữ ký MC Mai Trang và chụp ảnh làm kỷ niệm.

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 3

Lần tổng duyệt cuối cùng cho trận chung kết.

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 4

Nữ MC nói: “Chưa bao giờ đi dẫn tại một điểm cầu nào mà mình lại chạy nhiều như lần này. Nhưng lần sau được giao nhiệm vụ mình vẫn nhận tiếp (cười)”.

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 5

Sau khi tổng duyệt, MC Mai Trang và ekip phải chỉnh sửa khá nhiều lần kịch bản để đảm bảo chất lượng nội dung tốt nhất.

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 6

Cô cùng các bạn học sinh hô to tên Hoàng Khánh.

Bạn Minh Ngọc Vũ bình luận: “Lúc đầu nghe tin chị làm MC cho điểm cầu Quảng Ninh đã thấy vui rồi, chị vô cùng nhiệt huyết, vui tính. Dù thời gian hạn hẹp nhưng chị luôn dành thời gian để chụp ảnh với các bạn nữa”.

“Tuần trước em đã xem trực tiếp trận chung kết Olympia, quả thực mọi người rất tâm huyết thực hiện chương trình dù chỉ có vài phút lên sóng ngắn ngủi. Càng phục chị Trang vì sự kỷ luật khi đều ra video vào tối thứ 2 hàng tuần. Mong một ngày em được gặp chị”, nickname Khánh Trang gửi lời nhắn với MC Mai Trang.

Bạn Mitsuha Haibara viết: “Chị dẫn điểm cầu Đường lên đỉnh Olympia thì em càng quyết tâm học thật giỏi để đến với chương trình”.

MC Mai Trang kể hậu trường thú vị khi dẫn chung kết Olympia tại điểm cầu Quảng Ninh - 7

Khán giả biết đến MC Mai Trang qua các chương trình quen thuộc của Đài Truyền hình Việt Nam như: Cafe Sáng Với VTV3, Điều Ước Thứ 7…

CATEGORIES
Share This