MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc"

MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc"

Phim truyền hình “Mặt nạ hạnh phúc“ khai thác đề tài tâm lý gia đình được khán giả quan tâm.


Phim truyền hình "Mặt nạ hạnh phúc" khai thác đề tài tâm lý gia đình được khán giả quan tâm.

Mới đây, sau màn debut cực kỳ thành công lĩnh vực điện ảnh với dự án phim điện ảnh Điên Tối, nhà sản xuất tiếp tục tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim truyền hình. Theo đó, bộ phim mang tên Mặt nạ hạnh phúc được ra mắt.

MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc" - 1 MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc" - 2

Phim truyền hình “Mặt nạ hạnh phúc”.

“Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng và khát vọng tạo nên những sản phẩm văn hóa mang đậm tinh thần Việt, chúng tôi quyết định bắt tay sản xuất phim truyền hình. Ngoài các đề tài quen thuộc như tình yêu, gia đình, chúng tôi sẽ tập trung khai thác các đề tài khác như đề tài học đường, người lính… để không có khán giả nào bị bỏ quên, bất kỳ khán giả nào cũng mong ngóng đến giờ thưởng thức phim Việt”, nhà sản xuất cho biết.

Bộ phim là hành trình lật tẩy tấm ‘mặt nạ hạnh phúc’ của một gia đình ba thế hệ gồm người mẹ chồng, vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và hai người con tên Bảo (Đình Tú), Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Huấn – lái xe riêng của gia đình nhưng đồng thời cũng chính là người tình của bà Trang và là bố ruột của Hà Vy.

MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc" - 3

NSND Trung Anh “ngoại tình” với NSƯT Chiều Xuân trong phim.

Câu chuyện bắt đầu với việc Hân, một sinh viên trường Luật bị phát hiện thi hộ cho bạn thân và bị đuổi học. Áy náy vì làm bạn dang dở việc học, Hà Vy đưa bạn về nhà sống một thời gian để giúp đỡ Hân vượt qua giai đoạn khó khăn. Tại đây, Hân lần đầu được chạm tới cuộc sống xa hoa lộng lẫy mà cô chưa từng dám mơ tới bởi lý lịch là một đứa trẻ mồ côi ở một làng quê nghèo.

Thế nhưng, vật chất dư thừa bao nhiêu, hơi ấm gia đình lại lạnh lẽo bấy nhiêu. Hân dần khám phá ra nhiều sự thật đáng sợ ẩn sau lớp vỏ bọc hạnh phúc của gia đình Hà Vy. Cô nàng phát hiện được lý do bà nội Hà Vy bị tai biến nằm liệt giường mãi không hồi phục. Nhờ sự thông minh và nhanh trí của mình, Hân đã lần lượt khám phá ra những sự thật không ngờ của gia đình Hà Vy. Trong quá trình đào bới quá khứ để tìm ra sự thật, Hân cũng trở thành sợi dây kết nối, cứu vãn gia đình bên bờ vực đổ vỡ.

MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc" - 4

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mặt nạ hạnh phúc không chỉ là hành trình của một cô giúp việc từ chỗ oán hận cả thế giới đến thấu hiểu và trao gửi tình yêu thương, trở thành sợi dây kết nối một gia đình đầy vết rạn nứt, mà còn phản ánh thói quen giải quyết sự cố bằng cách che đậy, trốn tránh trách nhiệm. Cách làm đó có thể tạo hiệu quả tức thời nhưng về lâu dài không khác gì giải quyết sai lầm này bằng một sai lầm khác.

Vì vậy, chỉ có đối diện với sự thật, giải quyết sự cố bằng trách nhiệm, lương tâm, đạo đức và tình người thì mới mong đạt được sự an yên lâu dài trong cuộc sống. 

MC Mù Tạt Huyền Trang lần đầu đóng vai chính trong "Mặt nạ hạnh phúc" - 5

Phim hiện đang được phát sóng trên kênh SCTV6.

Phim có sự tham dự của NSƯT Trung Anh, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

“Mặt nạ hạnh phúc” được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4, 5, 6 hàng tuần từ ngày 1/7 trên kênh SCTV6 – FIM360.

CATEGORIES
Share This