MC VTV được Vũ Khắc Tiệp mời show, nhắc đến mức lương cao ngất gây bất ngờ

MC VTV được Vũ Khắc Tiệp mời show, nhắc đến mức lương cao ngất gây bất ngờ

Nữ MC được mời về đội của Vũ Khắc Tiệp với mức lương khiến Ngọc Trinh phải thốt lên với vẻ hào hứng.


Nữ MC được mời về đội của Vũ Khắc Tiệp với mức lương khiến Ngọc Trinh phải thốt lên với vẻ hào hứng.

Mới đây trên kênh YouTube, Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải clip mới về bữa ăn tối bên cạnh hai chân dài Ngọc Trinh và MC Thanh Thanh Huyền thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, ba người ăn tối trong khuôn viên căn biệt thự lộng lẫy của anh.

MC VTV được Vũ Khắc Tiệp mời show, nhắc đến mức lương cao ngất gây bất ngờ - 1 MC VTV được Vũ Khắc Tiệp mời show, nhắc đến mức lương cao ngất gây bất ngờ - 2

MC Thanh Thanh Huyền là khách mời trong bữa tối cùng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh 

Xuất hiện trong bữa tối đặc biệt này, Ngọc Trinh diện áo hai dây khoe vòng 1 hút mắt. Trong khi đó, MC Thanh Thanh Huyền chọn trang phục áo crop-top khoe vòng 2 thon thả cùng quần ngắn để lộ đôi chân dài. “Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp dành nhiều lời khen ngợi cho MC Thanh Thanh Huyền: “Thanh Thanh Huyền là người sống rất tử tế, biết điều. Thế nên Thanh Thanh Huyền là khách mời đầu tiên tham gia bữa tiệc tại căn biệt thự này. Các bạn chờ đợi đi, khi hết dịch show do tôi tổ chức thì Thanh Thanh Huyền sẽ là MC chính”.

Vũ Khắc Tiệp còn cho biết: “Tôi phải thuê rất nhiều nhân viên để quản lý, chăm sóc cho căn biệt thự này. Chỉ riêng dàn hậu cung trong lâu đài cũng lên đến 20 người. Nhân tiện, tôi vẫn đang tuyển thêm rất nhiều nhân viên, nên nếu mọi người muốn có việc làm thì hãy về với đội của tôi”.

MC VTV được Vũ Khắc Tiệp mời show, nhắc đến mức lương cao ngất gây bất ngờ - 3

Vũ Khắc Tiệp dành lời khen ngợi cho đôi chân “cực phẩm” của Thanh Thanh Huyền 

Nghe lời mời của Vũ Khắc Tiệp, cựu MC của VTV cũng vui vẻ nói thêm: “Anh Tiệp chị Trinh cho em đăng ký luôn một suất nhân viên nhé. Mùa dịch này em ế show quá, cần có thêm công việc kiếm sống”. Nghe nữ MC nói, Vũ Khắc Tiệp tuyên bố luôn nếu người đẹp đồng ý trở thành nhân viên chính thức thì sẽ nhận mức lương 200 triệu. Tuy nhiên, “ông trùm Venus” còn ra thêm điều kiện: “Nhưng phải có KPI. Mỗi tháng Huyền phải chốt được cho anh 5000 đơn”.

Thanh Thanh Huyền là MC nổi tiếng của VTV. Cô cũng chính là nữ MC gây sốt vì đã dẫn dắt show Fashion Voyage với 3.000 chữ cùng 75 tên riêng mà không cần kịch bản. Thời gian gần đây, Thanh Thanh Huyền liên tục xuất hiện bên cạnh Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Cô trở thành vị khách mời đặc biệt tham dự bữa tiệc tối trong ngày đầu ngôi biệt thự của “ông bầu” hoàn thành.

MC VTV được Vũ Khắc Tiệp mời show, nhắc đến mức lương cao ngất gây bất ngờ - 4

Nữ MC được mời về đội của Vũ Khắc Tiệp với mức lương 200 triệu/tháng

Tại đây, Thanh Thanh Huyền và Ngọc Trinh đã có màn đọ dáng bikini cực đỉnh. Đôi chân dài 1m1, phần bụng không chút mỡ thừa giúp Thanh Thanh Huyền tự tin diện bikini khoe dáng. “Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp dành nhiều lời khen ngợi cho thân hình và đôi chân dài, thẳng của nữ MC.

CATEGORIES
Share This