Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay

“Tôi phát hiện 10 đầu ngón tay cứ buốt, các khớp ngón tay cứ rức, không duỗi được ra. Cái gáy tê, nhức không ngoái được cổ, đặc biệt là 2 bên bả vai, đau nhất là vào buổi sáng, đi không đi được cứ chùn xuống” – anh Đoàn Đức Thắng, xóm Đồi Chè, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên bị căn bệnh thoái hóa cột sống chia sẻ trên chương trình “Khát vọng sống” phát sóng lúc 15h45 – 16h hàng tuần trên kênh truyền hình quốc gia VTV1.


“Tôi phát hiện 10 đầu ngón tay cứ buốt, các khớp ngón tay cứ rức, không duỗi được ra. Cái gáy tê, nhức không ngoái được cổ, đặc biệt là 2 bên bả vai, đau nhất là vào buổi sáng, đi không đi được cứ chùn xuống” – anh Đoàn Đức Thắng, xóm Đồi Chè, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên bị căn bệnh thoái hóa cột sống chia sẻ trên chương trình “Khát vọng sống” phát sóng lúc 15h45 – 16h hàng tuần trên kênh truyền hình quốc gia VTV1.

Đau lưng khiến anh bỏ nghề trồng chè đi xây dựng

Sinh ra ở mảnh đất Thái Nguyên, cả cuộc đời gắn liền với những nương chè xanh mướt, công việc của anh Thắng là chăm sóc, hái và sơ chế chè. Vợ mất sớm, một tay anh vừa đi làm, vừa lo nuôi 2 con nhỏ ăn học. Hết mùa vụ, anh còn nhận thêm việc xây dựng tường đá bao sân nhà để có thêm thu nhập. Vất vả, lấm láp, khiến những cơn đau nhức ở lưng, cổ vai gáy, và tê bì chân tay tìm tới anh khi ngoài 48 tuổi.

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 1

Chia sẻ của anh Đoàn Đức Thắng về căn bệnh đau lưng, tê bì, xẹp đốt sống

“Tôi phát hiện 10 đầu ngón tay cứ buốt, các khớp ngón tay cứ rức, không duỗi được ra. Cái gáy tê, nhức không ngoái được cổ, đặc biệt là 2 bên bả vai, đau nhất là vào buổi sáng, đi không đi được cứ chùn xuống” – anh Thắng chia sẻ.

Công việc bộn bề không bỏ dở được. Cứ nghĩ do bê vác đá nặng, thời tiết thay đổi, nên dù đau nhức âm ỉ hường xuyên nhưng anh vẫn cố gắng. Mãi tới hôm đi xây, quay ra quay vào lại đau nhói ở lưng, không đứng dậy nổi phải bỏ dở mà về, anh mới quyết tâm đi khám.

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 2

Anh đi khám được bác sĩ chẩn đoán thoái hóa cột sống

“Hôm đấy bê đá mà lưng nó kêu khục một cái rồi cứng đờ, đau chảy cả nước mắt, đi không nổi. Tôi đi khám, thì bác sĩ bảo bị thoái hóa đốt sống lưng, xẹp 3 đốt sống cổ.”

Anh uống hết đơn thuốc Tây bác sĩ thì đỡ nhưng hết thuốc lại đau, bữa anh còn uống rượu nên hay bị nóng ruột, không dám uống tiếp. Là trụ cột gia đình, mọi việc từ “thượng cám, hạ cám” đều một tay anh gánh vác, anh sốt ruột vì bệnh sớm như này, lấy ai chăm lo, kham nổi kinh tế gia đình.

May mắn biết tới thảo dược giảm hiệu quả đau lưng, tê bì chân tay

Anh tìm mua các sản phẩm từ thảo dược, an toàn với dạ dày để uống, thì qua chương trình “Khát vọng sống” trên VTV1, được PGS.TS đại tá, bác sĩ Hồ Bá Do nhắc tới cây Một Dược – đột phá mới trong hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 3

Theo PGS. Tiến sĩ. Đại tá Hồ Bá Do: “Thoái hóa cột sống là do quá trình lão hóa xương khớp, không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Mục tiêu là giảm bớt đau đớn và tăng vận động cho người bệnh. Xu hướng hiện nay là điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp các thảo dược để hỗ trợ lâu dài. Trên thế giới, có rất nhiều công trình nghiên cứu dùng thảo dược trong điều trị thoái hóa cột sống, trong đó chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược được đánh giá cao, chứa các hoạt chất Furanodiene giúp giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, an toàn cho người bị thoái hóa cột sống.”

Với thành phần chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược được nghiên cứu lâm sàng tại châu Âu chứng minh giúp giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, vừa giúp bảo vệ và tái tạo sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, đúng với bệnh của mình. Anh tin tưởng mua về dùng, thấy cũng đỡ, kiên trì hai tháng, không ngờ lại có thể thoải mái lao động như trước.

“Tôi rất nghe lời bác sĩ hướng dẫn, tập luyện các bài tập cổ vai gáy rồi thêm cái sản phẩm chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược. Uống tháng đầu thì là cái tay hết đau trước rồi đến lưng cũng đỡ. Sang lọ thứ hai là thấy vai gáy êm hẳn, khởi động thoải mái, sáng ngủ dậy cũng không còn cứng đờ, nặng đầu như trước.”

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 4

Giờ đây anh đã có thể chăm lo việc nhà bề bộn bấy lâu

Sức khỏe tốt hơn, anh Thắng thấy công việc trôi hơn nhiều, anh vẫn nghe lời bác sĩ không lao động quá sức, hạn chế bê vác nặng, nhưng đã chăm lo được hết việc nương chè.

“Giờ vận động thoải mái rồi, tư tưởng thoải mái, tôi định san một vài sào đất để mở rộng thêm nương chè. Vẫn kiên trì dùng sản phẩm này, mong là xương cốt nó khỏe được như này để dự định của mình nó thành!”

Thông tin hữu ích:

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 5

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, an toàn và hiệu quả, giúp giảm:

– Thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy;

– Tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

– Làm chậm quá trình thoái hóa cột sống

Thực tế cho thấy rất nhiều người sử dụng Viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM theo đúng hướng dẫn mỗi ngày uống 6 viên thì sau 10 – 14 ngày sử dụng, người bệnh thấy chuyển biến tích cực như:

– Sau 7 – 14 ngày đầu: Giảm đau nhức ở cột sống thắt lưng, cột sống cổ, giảm đau mỏi vai gáy.

– Sau 2 – 4 tuần: Tình trạng cứng khớp ở lưng, cứng cổ, vai gáy cải thiện rõ. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn.

– Sau 3 – 6 tháng: Đau nhức ở cột sống thắt lưng, cổ, vai gáy giảm rõ rệt. Cúi ngửa người dễ dàng, nằm các tư thế thoải mái, cổ vai gáy cử động linh hoạt. Tình trạng tê bì ở tay, chân giảm tối đa. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái.

Độc giả đang gặp vấn đề về Đau nhức xương khớp hãy gọi điện tới tổng đài 1800.6802 (Miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 6

Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống: ngay hôm nay đặt mua 2 hộp Vương Hoạt 80 viên (giá 699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 2 hộp Vương Hoạt 20 viên (giá 185.000đ/1 hộp) – chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (miễn cước).

Mẹo cực nhạy: Ai đau nhức xương khớp chỉ dùng thứ này 2 lần/ngày cũng giảm ngay - 7

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? xem TẠI ĐÂY

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CATEGORIES
Share This