Minh Hằng phản ứng khi bị chỉ trích "khoe tiền" giữa mùa dịch căng thẳng

Minh Hằng phản ứng khi bị chỉ trích "khoe tiền" giữa mùa dịch căng thẳng

Hình ảnh giọng ca “Một vòng trái đất” khoe xấp tiền mừng sinh nhật gây ra nhiều tranh cãi.


Hình ảnh giọng ca “Một vòng trái đất” khoe xấp tiền mừng sinh nhật gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hằng đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ clip tập hợp những khoảnh khắc đặc biệt trong tiệc sinh nhật do người thân tổ chức cho mình. Theo đó, buổi tiệc được trang trí lung linh cùng quà sinh nhật là những chùm bóng bay dán đầy tiền mặt 500.000 đồng khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt. Nữ ca sĩ hạnh phúc: “Bữa sinh nhật chèo queo ở nhà tưởng hẻo luôn rồi quý vị. Ai dè cũng bị dụ cho mấy cú hú hồn thòng tim quá ư là vui luôn đó“.

Clip Minh Hằng “khui” quà sinh nhật gây xôn xao mạng xã hội

Vì sinh nhật Minh Hằng vào đúng thời điểm TP.HCM bước vào giai đoạn giãn cách xã hội nên nữ diễn viên không thể cùng bạn bè tổ chức tiệc tưng bừng hay đi du lịch. Sau khi chia sẻ video kỷ niệm sinh nhật, Minh Hằng nhận được rất nhiều bình luận chúc mừng, khen ngợi nhan sắc. Tuy nhiên bên cạnh đó, cô cũng vấp phải không ít góp ý từ dân mạng. Mặc dù đã chú thích rõ trong video rằng quy mô bữa tiệc chỉ trong gia đình, tuân thủ an toàn mùa dịch nhưng giọng ca “Một vòng trái đất” vẫn vướng phải nhiều bình luận trái chiều. Cụ thể, có người nhắc nhở “bé Heo” về ý thức phòng dịch khi tụ tập đông người vào thời điểm giãn cách, kẻ lại mỉa mai cô làm lố khoe của trong khi ngoài kia nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Trước ý kiến chỉ trích “Tình hình như vậy mà còn thế…” của một tài khoản mạng, Minh Hằng đã đáp lại: “Bớt tiêu cực, tình hình vậy nên mình mới đăng clip giải trí cho mọi người vui vẻ. Mình ở nhà chỉ vui với người thân, không đi long nhong, không phạm luật nên vui vẻ không “quạu” đi bạn ơi. Đời bớt hà khắc với nhau sẽ vui hơn”.

Minh Hằng phản ứng khi bị chỉ trích "khoe tiền" giữa mùa dịch căng thẳng - 1

CATEGORIES
Share This