Mở bán vé Giải chạy được mong chờ nhất Việt Nam: Ha Giang Discovery Marathon 2021

Mở bán vé Giải chạy được mong chờ nhất Việt Nam: Ha Giang Discovery Marathon 2021

Năm nay, với chủ đề “Khám phá những dãy núi đá huyền thoại” (Discover the epic rocky mountains), giải chạy hứa hẹn mang đến trải nghiệm chạy trên khu vực cao nguyên đá đặc sắc của Hà Giang.


Năm nay, với chủ đề “Khám phá những dãy núi đá huyền thoại” (Discover the epic rocky mountains), giải chạy hứa hẹn mang đến trải nghiệm chạy trên khu vực cao nguyên đá đặc sắc của Hà Giang.

Hàng năm, giải chạy khám phá Hà Giang – Ha Giang Discovery Marathon lại quy tụ những người yêu thích bộ môn chạy việt dã về mới tỉnh Hà Giang. Giải chạy mở bán vé từ ngày: 01/06/2021. Thông tin chi tiết và hướng dẫn mua vé mời xem tại website: Ha Giang Discovery Marathon 2021.

Mở bán vé Giải chạy được mong chờ nhất Việt Nam: Ha Giang Discovery Marathon 2021 - 1

Vận động viên tận hưởng vẻ đẹp cung đường hạnh phúc Hà Giang

Nhằm giới thiệu, tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của Hà Giang nói riêng và khu vực rừng núi Đông Bắc Việt Nam nói chung, giải chạy khám phá Hà Giang – Ha Giang Discovery Marathon 2021 lấy chủ đề “Khám phá những dãy núi đá huyền thoại” (Discover the epic rocky mountains). Ha Giang Discovery Marathon 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2021 – thời điểm của mùa hoa tam giác mạch, mùa đẹp nhất trên cao nguyên đá. Đến với giải chạy, Vận động viên sẽ được hòa mình vào núi rừng Hà Giang hùng vĩ, khám phá những khung cảnh nguyên sơ nhất, đặc sắc nhất của công cao nguyên đá.

Mở bán vé Giải chạy được mong chờ nhất Việt Nam: Ha Giang Discovery Marathon 2021 - 2

Vận động viên chạy qua cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ

Giải chạy sẽ mở bán vé từ ngày 01/06/2021, với 4 cự ly thi đấu: 42.195km – 21.0975km – 12km – 6km, có giá vé chỉ từ 588,000 VND cho vé cá nhân và chiết khấu lên đến 15% khi đăng ký theo nhóm.

Đặc biệt, kể từ 18/05/2021, tham gia các giải chạy do Race Jungle tổ chức như Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2021, Vận động viên sẽ được hưởng chính sách hoàn tiền và chuyển đổi suất chạy nhằm đảm bảo quyền lợi của Vận động viên khi mua vé tham gia.

Cụ thể, trong trường hợp tình hình dịch Covid-19, sự kiện không được tổ chức hoặc bị hoãn vào thời điểm không phù hợp, Vận động viên có thể yêu cầu hoàn phí theo thời điểm như sau:

Từ 60 ngày trở lên: hoàn 70% chi phí mua gói chạy

Từ 30 – 59 ngày trước race: 40% chi phí mua gói chạy

Từ 14 – 29 ngày trước race: 10% chi phí mua gói chạy

Hoặc chuyển đổi các suất chạy sang các giải khác tương đường cùng hệ thống (có điều kiện kèm theo)

Mở bán vé Giải chạy được mong chờ nhất Việt Nam: Ha Giang Discovery Marathon 2021 - 3

Giá vé bao gồm trọn gói các chi phí tổ chức sản xuất đường đua, race-kit, nhân sự thực hiện và các đơn vị công an, lực lượng y tế, bảo hiểm MIC thể thao chuyên biệt…

Là năm thứ năm được tổ chức, Ha Giang Discovery Marathon đã trở thành điểm hẹn của những người yêu Hà Giang và bộ môn chạy việt dã. Với sứ mệnh quảng bá du lịch, đưa hình ảnh của Hà Giang đến gần hơn với cộng đồng, cổ vũ tinh thần thể thao, đề cao việc rèn luyện sức khỏe, Ha Giang Discovery Marathon chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 10 năm nay!

Mở bán vé Giải chạy được mong chờ nhất Việt Nam: Ha Giang Discovery Marathon 2021 - 4

Giải chạy luôn thu hút hàng nghìn Vận động viên tham gia

CATEGORIES
Share This