Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ"

Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ"

Không ít khán giả bày tỏ sự háo hức với sự hợp tác giữa Châu Du Dân và Lưu Đào.


Không ít khán giả bày tỏ sự háo hức với sự hợp tác giữa Châu Du Dân và Lưu Đào.

“Đại Tống cung từ” là bộ phim truyền hình thuộc thể loại cổ trang, lịch sử. Lấy bối cảnh nước Trung Hoa dưới thời Hàm Bình Chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị. Phim kể về chuyện tình của Lưu Nga và Triệu Hằng cũng như quá trình thống nhất thiên hạ của cặp đôi. Lưu Nga từ nhỏ mồ côi bố mẹ, lưu lạc khắp nơi. Vốn thông minh lại xinh đẹp, cô được nghệ nhân Cung Mỹ nạp làm thiếp và đi theo con đường làm nghề kim hoàn.

Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ" - 1 Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ" - 2

Lưu Đào và Châu Du Dân hợp tác trong “Đại Tống cung từ”

Lưu Nga vốn là nhân vật có thực trong lịch sử, một người phụ nữ đậm màu sắc truyền kỳ, được so sánh với Lữ Trĩ, Võ Tắc Thiên. Từ một cô gái mồ côi trên đất Thục, từng làm thiếp của nghệ nhân kim hoàn, Lưu Nga đã chiếm được trái tim của Tương vương (sau này là Hoàng đế Tống Chân Tông). Dù không có con cái nhưng Lưu Nga vẫn được Tống Chân Tông hết mực sủng ái, tin tưởng.

Tam thái tử Triệu Hằng (Châu Du Dân) vốn được hoàng đế lập làm thái tử, vì xuất quân dẹp loạn biên cương mà gặp nạn, được nàng dân nữ Lưu Nga cứu giúp. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm, Triệu Hằng đưa Lưu Nga về Vương phủ, muốn lập nàng làm thiếp. Nhưng rồi rất nhiều biến cố xảy ra, Lưu Nga luôn sát cánh bên cạnh Triệu Hằng, nhiều lần giúp chàng giải quyết chính sự cũng như thoát khỏi hiểm cảnh. Khi Triệu Hằng lên ngôi, đã lập Lưu Nga là Chương Hiến hoàng hậu.

Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ" - 3

Tạo hình của Lưu Đào trong phim “Đại Tống cung từ”

Châu Du Dân là một trong những nam thần tượng xứ Đài với loạt tác phẩm như “Mưa Sao Băng”, “Cơn Lốc Tình Yêu”, “Chiến Thần”,… Sở hữu vẻ ngoài lãng tử cùng tính cách lạnh lùng, Châu Du Dân là ngôi sao nổi tiếng không chỉ Trung Quốc mà còn Thái Lan, Hàn Quốc và cả Việt Nam.

Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ" - 4

Châu Du Dân tái xuất showbiz sau nhiều năm im ắng 

Sau khi cơn lốc phim thần tượng thoái trào, Châu Du Dân chật vật tìm kiếm cơ hội mới. “Đại Tống cung từ” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nam thần tượng xứ Đài sau nhiều năm vắng bóng.

Mỹ nhân "Thiên Long bát bộ" được Châu Du Dân yêu chiều trong "Đại Tống cung từ" - 5

Nữ diễn viên Lưu Đào

Trong khi đó, Lưu Đào được khen ngợi là “mỹ nhân phim cổ trang”. Sinh năm 1978, Lưu Đào khẳng định tên tuổi qua các bộ phim như “Hoàn Châu cách cách 3”, “Bạch Xà truyện”, “Thiên long bát bộ”, “Hoan lạc tụng”, “Lang nha bảng”, “Mị Nguyệt truyện”… Lưu Đào được giới giải trí đánh giá là diễn viên vừa có ngoại hình, vừa có kỹ năng diễn xuất tốt.

Bởi vậy, không ít khán giả bày tỏ sự háo hức với sự hợp tác giữa Châu Du Dân và Lưu Đào. “Đại Tống cung từ” chính thức được phát sóng tại Việt Nam trên kênh SCTV6 – FIM360.

CATEGORIES
Share This