Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành

Liệu chàng thiếu gia rụt rè và nhút nhát có chinh phục được cô gái xinh đẹp, cá tính khi hẹn hò online?


Liệu chàng thiếu gia rụt rè và nhút nhát có chinh phục được cô gái xinh đẹp, cá tính khi hẹn hò online?

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 1 Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 2

Ông mai hẹn hò tập 4 cùng Quyền Linh kết nối online giữa Nông Thị Hường (25 tuổi, Đắk Lắk) – nhân viên kinh doanh ô tô tại Bình Dương và Lê Bạch Long (27 tuổi, TP.HCM) – phụ giúp công ty mỹ phẩm của gia đình.

Cô gái có biệt danh Thời Thiên Hương là người năng động, vui vẻ, hòa đồng, sống tích cực, hay buồn, hay khóc, thích đọc sách về kinh tế và truyền cảm hứng, thích hát. Cô có điểm yếu nóng tính, giận cá chém thớt, hay ghen.

“Em trải qua 5 mối tình. Mối tình đầu tiên và thứ tư là mối tình sâu sắc nhất, còn lại yêu cho có lệ chứ không có tình cảm. Em mong muốn tìm bạn trai có tính quyết đoán, sống tích cực, biết làm ăn, chung thủy, đặc biệt không được nói dối”, mỹ nữ người Tày trải lòng.

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 3

Bạch Long có điểm mạnh hiền lành, vui vẻ, hòa đồng, thích kinh doanh, thích đi du lịch và chơi mô hình điều khiển từ xa; điểm yếu rụt rè, nhút nhát, không biết thổ lộ tình cảm. Anh trải qua một mối tình được 5 năm, sau khi đi lính về hỏi cưới thì bạn gái thấy chơi game nhiều quá bỏ luôn.

Tham gia chương trình, chàng thiếu gia Sài thành mong muốn tìm bạn gái hiền lành, dễ nhìn, biết chăm lo cho gia đình. “Sau khi bạn gái chia tay em bỏ hẳn game. Em chuẩn bị tiền, chuẩn bị nhà để cưới vợ rồi. Cưới vợ cần 100-200 triệu em đủ rồi. Bạn Hường đồng ý là em cưới luôn”, Bạch Long thật thà.

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 4

Cặp đôi cùng chung quan điểm tin vào tình yêu sét đánh, không muốn đem tình cảm ra làm trò đùa nhưng có sở thích khác nhau. Trong khi đàng gái thích lên núi, không yêu động vật, thích nấu ăn thì đàng trai thích đi biển, yêu chó và không thích nấu ăn.

Sau khi được kết nối gặp gỡ, Bạch Long “đứng hình” trước cô gái xinh đẹp, tài giỏi, lại biết nấu ăn. Thời Thiên Hương cũng có cảm tình với chàng trai có khuôn mặt sáng, đẹp trai và trẻ trung.

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 5

Mỹ nữ người Tày chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình nông thôn thiếu thốn, vất vả từ bé nên được rèn luyện, biết tự lập và làm mọi thứ. Không cam chịu số phận như bố mẹ, sau khi học xong cô đã tới Bình Dương lập nghiệp để có cuộc sống tốt hơn. Nhờ suy nghĩ tích cực ham đọc sách về kinh doanh và trải nghiệm thực tế nên cuộc sống của cô gặp nhiều thuận lợi, ổn định hơn. Từ lúc mất niềm tin vào tình yêu, cô cảm thấy nó không quan trọng nữa, chỉ lao vào công việc.

“Từ nhỏ anh được bảo bọc từ ba mẹ. Năm 2013 anh đi lính về thì phụ ba mẹ công việc kinh doanh. Sau này khi kết hôn anh cũng muốn tự lập. Ba cũng chỉ anh kinh doanh mỹ phẩm và bất động sản. Anh mong em cho anh cơ hội tìm hiểu và cùng đi kinh doanh”, Bạch Long trải lòng.

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 6

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, chàng thiếu gia họ Lê đã khiến ông mối và bạn gái choáng ngợp trước căn phòng tráng lệ như trong cung điện của mình. “Anh học piano, chơi flycam những lúc buồn. Anh rụt rè mong em chấp nhận, tạo điều kiện cơ hội mình tìm hiểu nhau hơn. Anh không ngại yêu xa, em bận việc thì anh vẫn đợi được. Em rảnh lúc nào thì mình đi chơi lúc đó. Em yên tâm, anh nhát gái lắm và không có nói xạo bạn gái”, Bạch Long ngại ngùng chia sẻ.

Kết thúc cuộc trò chuyện online, chàng thiếu gia thật thà, nhút nhát đã chinh phục được mỹ nữ người Tày xinh đẹp. Cả hai cùng trao nhau trái tim đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông mối.

Mỹ nữ người Tày “xuống núi” tìm chồng gặp ngay “thiếu gia” Sài thành - 7

CATEGORIES
Share This