"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc

Cô vợ nào của tài tử này cũng cao ráo, xinh đẹp nên họ bị mang tiếng ham tiền mới cưới một người như ông.


Cô vợ nào của tài tử này cũng cao ráo, xinh đẹp nên họ bị mang tiếng ham tiền mới cưới một người như ông.

Nam diễn viên Trần Tam Mộc được khán giả nhớ tới với biệt danh “diễn viên lùn nhất Trung Quốc”. Ông chỉ cao 1m28, do mắc phải căn bệnh tuyến yên ở tuổi vị thành niên nên bị ảnh hưởng phát triển chiều cao.

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc - 1

Nam diễn viên Trần Tam Mộc chỉ cao 1m28

Năm nay ông đã bước ở tuổi lục tuần, có cuộc sống êm ấm bên người vợ thứ tư. Trong quá khứ, ông từng trải qua nhiều gian khó. Do không thể phát triển chiều cao như người bình thường, ngoại hình lại kém sắc nên từ nhỏ, Trần Tam Mộc đã thường xuyên bị bắt nạt, chê cười. Một thời gian dài, Trần Tam Mộc sống như một người vô gia cư, ngủ dưới gầm cầu, ăn cơm thừa canh cặn đi xin của người khác. Có lần ông không có đủ tiền đi xe về nhà, phải vừa đi bộ vừa uống nước, ăn bánh bao cầm hơi. Có một đứa trẻ vứt bánh mì xuống đất, ông tiến tới nhặt lên rồi phủi bụi, tìm chỗ khuất lén ăn cho no bụng. Thậm chí, có lần ông phải lấy nước máy ở nhà vệ sinh công cộng về uống.

Thấy con trai khổ cực ở thành phố, cha của Trần Tam Mộc nhiều lần khuyên nên về quê buôn bán. Tuy nhiên, Tam Mộc vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ làm diễn viên, vừa tìm cơ hội đóng phim vừa làm thêm ở quán ăn, khách sạn.

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc - 2

“Những ngày tháng vất vả tủi nhục năm xưa tôi không bao giờ quên. Nhưng đó cũng là động lực để một người như tôi có thể nỗ lực làm chủ vận mệnh của mình” – Trần Tam Mộc chia sẻ

Theo đuổi giấc mơ nghệ thuật từ giữa thập niên 1990, chàng trai có ngoại hình khác biệt ấy bắt đầu được nhận vào các vai quần chúng. Thời gian đầu vì cát-xê ít ỏi nên cuộc sống rất chật vật. Nỗ lực không ngừng nghỉ, Trần Tam Mộc được chú ý nhờ vào ngoại hình thấp bé với các vai phụ trong loạt phim Quan khâm sai thất phẩm Lưu Gù, Chính Đức diễn nghĩa, Thiên Tiên xứng, Khổng Tử xuân thu hay Phan Kim Liên phục thù ký…

Lấy khuyết điểm thành lợi thế, Trần Tam Mộc được khán giả yêu thương, quan tâm, giúp ông có thêm nhiều đất diễn, đồng thời tham gia các show truyền hình, bán hàng online.

Đặc biệt hơn cả là đường tình duyên của nam diễn viên này. Ông từng chia sẻ: “Tôi đã trải qua 4 lần kết hôn. 4 người phụ nữ trong đời tôi đều xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Nhiều người đàn ông khác muốn cũng chưa chắc có được cơ duyên đó”.

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc - 3

Nam diễn viên bên cạnh người vợ cao ráo hơn hẳn ông

Nói vậy nhưng không phải lúc nào Trần Tam Mộc cũng suôn sẻ trong chuyện tình duyên. Thời thanh niên, ông từng yêu say đắm một cô gái cao ráo nhưng bị gia đình phản đối.

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc - 4

Người vợ hiện tại của nam diễn viên Trần Tam Mộc

Quả thật, cái duyên tạo nên sức hút của nam diễn viên này đối với các cô vợ đi qua đời ông. Bởi ngoài khả năng diễn xuất, ông còn có tài diễn thuyết, biết khiêu vũ. Cô vợ nào cũng cao ráo, xinh đẹp nên họ bị mang tiếng ham tiền mới cưới một người như Trần Tam Mộc. Có người còn khóc ngay trong đêm tân hôn vì bị gia đình từ mặt. Nam diễn viên đã nói về các người vợ của mình: “Tôi cảm thấy khi yêu tôi, họ đã hy sinh nhiều. Thế nên khi không thể ở bên nhau, tôi vẫn trân trọng từng ngày tháng sống chung”.

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc - 5

Ông luôn trân trọng những người vợ đi qua cuộc đời mình

Hiện nam diễn viên sống êm ấm bên người vợ thứ tư cao ráo hơn hẳn ông và trẻ hơn ông cả chục tuổi. “Vợ tôi cao 1m58, chỉ là một người phụ nữ bình thường thôi nhưng tình cảm của chúng tôi rất tốt” – ông nói. Ông cũng đã dùng số tiền tiết kiệm của mình xây dựng 1 công ty riêng và để vợ quản lý toàn bộ, còn mình tiếp tục đóng phim, tham gia show truyền hình.

"Nam diễn viên lùn nhất TQ" phải ngủ gầm cầu, có 4 cô vợ mỹ miều khiến ai nấy kinh ngạc - 6

Nam diễn viên từng hài hước cho biết sẽ phấn đấu cả đời để lấy được giải Ảnh đế lùn nhất.

CATEGORIES
Share This