Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay

Cứ có tuổi một chút, tưởng là được nghỉ ngơi thì lại phải lao vào cuộc chiến bệnh tật. Thuốc thang đủ kiểu không đỡ mới thấy lực bất tòng tâm. Nhưng câu chuyện dưới đây, phần nào giúp các bác nam giới cao tuổi yên tâm về sức khỏe.


Cứ có tuổi một chút, tưởng là được nghỉ ngơi thì lại phải lao vào cuộc chiến bệnh tật. Thuốc thang đủ kiểu không đỡ mới thấy lực bất tòng tâm. Nhưng câu chuyện dưới đây, phần nào giúp các bác nam giới cao tuổi yên tâm về sức khỏe.

Tiểu đêm, tiểu khó – cuộc chiến khó tránh của tuổi già

Ông Hoàng Xuân Quyết, 75 tuổi, đã xuất ngũ trở về quê hương khi mới 38 tuổi, sau 20 năm chiến đấu trong quân ngũ. Ông được địa phương tin tưởng và bầu làm Bí thư chi bộ tại quê nhà ở Xóm Nội Cả, Mai Chung, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay - 1

Ông Hoàng Xuân Quyết 75 tuổi – ở Hiệp Hòa, Bắc Giang

Thấm thoát đã vài chục năm, cái tuổi nó đuổi xuân đi. Tuổi cao, mắt mờ chân chậm thì đã đành, đằng này ông Quyết thấy sức khỏe của mình còn có những dấu hiệu rất lạ.

Ông tâm sự: Qua cái tuổi 70, ông thấy sức khỏe của mình kém hẳn đi. Đêm nào cũng phải đi tiểu 3-4 lần, tiểu ít và rất khó. Đã thế, khi tiểu xong thì ông còn thấy hiện tượng đau buốt, tức tức ở bụng dưới, rất là khó chịu. Vợ con động viên phải đi khám ngay, lúc đó ông mới biết là mình bị phì đại tuyến tiền liệt”.

Cả cuộc đời nỗ lực cống hiến cho quê hương, đất nước, khi về già, cuộc sống mới sung túc hơn. Tưởng được tận hưởng cuộc sống vui vầy, không âu lo bên con cháu thì ông lại phải ‘chiến đấu’ trên một ‘chiến trường’ khác do căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Khối u xơ tiền liệt tuyến ngày càng to, chèn chặt đường niệu đạo làm ông không đi tiểu nổi. Tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu liên tục làm ông gặp nhiều bất tiện. Ông chẳng còn muốn đi đâu xa nhà cả.

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay - 2

Hình ảnh tuyến tiền liệt sưng to, chèn ép đường niệu đạo (đường đi tiểu)

Làm sao để điều trị bệnh an toàn?

Đó cũng là nỗi trăn trở của Ông Quyết và nhiều người đang phải chiến đấu với căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt này. Kể từ ngày mới biết mình mắc bệnh, ông uống theo thuốc kê đơn của bác sỹ thì thấy triệu chứng có giảm nhưng người lúc nào cũng mệt mỏi. 

Ông lo sợ chứng huyết áp cao bị ảnh hưởng nên bỏ không theo nữa. Sau đó triệu chứng đi tiểu của ông ngày càng trầm trọng hơn. Lo sợ, nếu không tìm cách điều trị kịp thời, ông sẽ phải phẫu thuật theo lời bác sỹ chỉ định.

Nhưng vì tuổi cao, sức yếu, gia đình thực sự không yên tâm để ông phẫu thuật. Đang trong lúc bế tắc thì phép màu đã gõ cửa. Qua nhiều nguồn thông tin, chương trình “Hành Trình Hy Vọng” của VTV1 đã biết đến bệnh tình, họ đến thăm hỏi và còn đưa ông đi khám.

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay - 3

Chuyên gia khuyên ông cải thiện phì đại tiền liệt tuyến nên dùng thảo dược

Nhờ tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, ông đã hiểu rõ hơn: Tuổi cao, sức khỏe yếu, việc mổ hay dùng thuốc tây y kéo dài đều là những trở ngại lớn cho người bệnh. Nên tìm giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn bằng thảo dược.

Thoát tiểu đêm nhờ kiên trì dùng thảo dược

Chương trình “Hành Trình Hy Vọng” đã giúp ông tìm ra một sản phẩm từ thảo dược có tên là Vương Bảo. Sản phẩm giúp làm giảm kích thước u xơ tiền liệt tuyến rất hiệu quả, từ đó sẽ cải thiện tiểu đêm một cách an toàn, không ảnh hưởng đến chứng huyết áp cao của ông.

Sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng Vương Bảo, ông Quyết đi khám lại thì thấy Kích thước tuyến tiền liệt đã giảm đáng kể. Đặc biệt, ông không còn phiền lòng vì chứng tiểu đêm nữa.

Nói về sự thay đổi của mình sau khi dùng Vương Bảo, ông Quyết kể: “Phải nói trước và sau khi dùng, ông thấy khác nhau một trời một vực. Bây giờ sướng lắm, ông cứ nằm là ngủ một mạch tới sáng luôn, chẳng phải đi tiểu đêm. Hiếm lắm mới có đêm ông đi tiểu một lần. Nhờ đó mà sức khỏe cải thiện rất nhiều”.

>> BẤM VÀO ĐÂY để tìm mua Vương Bảo ông Quyết đã dùng

Tại sao Vương Bảo giúp giảm tiểu đêm, tiểu khó nhanh chóng?

Đó là nhờ công dụng giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của phì đại tiền liệt tuyến, từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm nhiều, tiểu khó, tiểu không hết… chỉ sau 1 tuần sử dụng. Công dụng này chưa có sản phẩm nào trên thị trường có được.

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay - 4

Tác dụng chuyên biệt của các hoạt chất trong Vương Bảo

– Hoạt chất Lycorin trong Náng hoa trắng đã được Viện dược liệu trung ương chứng minh có khả năng giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến lên tới 35,4%.

– Thành phần Ngải Nhật được nghiên cứu có chứa hàm lượng cao hoạt chất Artemisinin có tác dụng chống tăng sinh tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

– Ngoài ra, trong Vương Bảo còn có các thảo dược khác như: Hải trung kim, rau tàu bay, đơn kim, ngũ sắc… đã được chứng minh an toàn hiệu quả trong việc giảm tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu rắt, tiểu nhiều lần. Có thể sử dụng cùng thuốc tây hỗ trợ điều trị các bệnh lý: tiểu đường, huyết áp, xương khớp, dưỡng não,…mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiệu quả của Vương Bảo đã được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương năm 2019.

>> BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc uy tín bán Vương Bảo

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay - 5

Vương Bảo có chương trình khuyến mại mua 6 hộp được tặng thêm 1 hộp bằng hình thức nhắn tin tích điểm. Bạn nên mua dạng lọ (1 lọ bằng 4 hộp) giúp tiết kiệm chi phí hơn. Để hiểu hơn về chương trình khuyến mại của Vương Bảo, vui lòng gọi tổng đài miễn cước 1800 1258 để được giải đáp chi tiết.

Để tìm nhà thuốc gần nhất có bán Vương Bảo, bạn hãy BẤM VÀO nút dưới đây:

Nam giới dùng cách này, tiểu đêm, tiểu khó nặng mấy cũng cải thiện ngay - 6

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CATEGORIES
Share This