Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích

Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích

Là một người anh trong nghề, nghệ sĩ này không ngại việc bị một số khán giả ghét.


Là một người anh trong nghề, nghệ sĩ này không ngại việc bị một số khán giả ghét.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng là một trong những sao Việt dám thẳng thắn đưa ra lời khuyên cho NS Hoài Linh khi nam danh hài này vướng lùm xùm liên quan tới chuyện từ thiện. Không chỉ là một người anh trong nghề, NS Tấn Hoàng còn là người có sự nghiệp sạch, không scandal.

Ông từng chia sẻ quan điểm của mình trước ồn ào làm từ thiện của người em trong nghề, khuyên Hoài Linh cũng như một số sao Việt khác nên thẳng thắn trả lời khúc mắc của khán giả khi bị công chúng đặt dấu hỏi nghi vấn. Ông cũng từng cho hay bản thân tìm cách liên lạc với Hoài Linh trong lúc nam danh hài gặp phải “bão” scandal vì chuyện từ thiện, nhưng không thể gặp được nên phải nhắn nhủ thông qua video đăng trên kênh YouTube.

Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích - 1

Nghệ sĩ Tấn Hoàng không ngại đưa ra lời khuyên cho danh hài Hoài Linh khi thấy người em trong nghề vướng phải lùm xùm từ thiện

Cũng chính vì điều này, nghệ sĩ Tấn Hoàng bị một số khán giả chỉ trích. Mới đây, ông đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về việc làm video: “Trong những bình luận dưới clip Tấn Hoàng có chia sẻ gần đây, tôi nhận được tình cảm yêu mến của bà con trong suốt mấy chục năm tôi làm nghệ thuật. Tôi xin trân trọng những điều đó và xin chân thành cám ơn. Tôi cũng xin cám ơn những người đã không thích tôi. Bà con thương tôi, tôi thương lại là điều đương nhiên, là chuyện quá dễ. Mình thương người ghét mình mới là điều khó. Và tôi thích làm điều đó. Thưa bà con, không phải tự nhiên người ta ghét mình đâu, phải có lý do người ta mới ghét. Ghét mình thì mình phải nhìn lại xem mình có làm gì sai không, để mình sửa đổi, tu sửa lại. Còn nếu không có gì sai thì chắc là do người ta chưa hiểu mình, từ từ người ta cũng thương mình lại. Đối với tôi, điều đó tôi không buồn.

Cuộc đời tôi giờ không có buồn khổ gì hết. Trước đây tôi đã buồn khổ nhiều lắm rồi. Giờ mình có tuổi rồi, thời gian phục vụ nghệ thuật cho bà con cũng không còn lâu nữa nên bản thân tôi không được phép buồn nữa.

Tôi quan niệm buồn khổ là do mình, do người ta không đúng ý mình, người ta chửi mình, bỏ mình. Buồn gì rồi cũng sẽ qua”.

Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích - 2 Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích - 3

Bị một số khán giả ghét, chỉ trích nhưng NS Tấn Hoàng không buồn vì ông nghĩ phải có lý do họ mới ghét

Ông cũng nhấn mạnh 5 tháng nay không đụng tới trang Facebook vì ông coi kênh YouTube là nơi để giao lưu với khán giả. Ông nói: “Cuộc đời tôi mất tiền, mất bạc, tôi không tiếc nhưng mất khán giả thì tiếc lắm vì công tạo dựng mấy chục năm nay, mất thì tiếc lắm, đau lòng nữa”.

NS Tấn Hoàng không buồn khi bị chê hay bị chỉ trích. Ông coi trọng việc khán giả xem những video ông làm bởi điều đó giúp ông trang trải được kinh tế trong thời điểm dịch Covid-19.

Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích - 4

NS Tấn Hoàng ở tuổi 58, từng phải nằm viện vì mắc bệnh gan, máu nhiễm mỡ

Vào dịp cuối tháng 5 vừa qua, khi danh hài Hoài Linh vướng lùm xùm về chuyện chậm trễ trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp từ thiện được hơn 13 tỷ đồng ủng hồ đồng bào miền Trung lũ lụt từ năm ngoái, NS Tấn Hoàng đã nhắn gửi: “Hoài Linh ơi, thực sự 2 đêm nay anh Hoàng ngủ không được. Anh Hoàng đang bệnh, kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn quyết định lên đây nói chuyện. Anh có gọi điện cho em nhiều lần nhưng gọi mãi không được nên anh đành phải lên đây để nói chuyện với em. Thực ra, trong thâm tâm anh, em là người anh yêu mến lắm. Anh thương em nhiều lắm. Anh thương em vì em tài đức vẹn toàn bao năm nay. Không chỉ riêng anh mà toàn thể anh em nghệ sĩ đều thấy được điều này hết. Anh em nghệ sĩ có sự cố, chuyện gì xảy ra em cũng thương yêu, giúp đỡ mọi người hết mình…

Bây giờ khán giả không đồng tình với câu trả lời của em, nhưng anh biết chắc em không có tham đâu, anh tin điều đó. Em hãy trả lời một cách tự nhiên, thật tình. Mình không tham thì mình cứ nói thật lý do khách quan, chủ quan. Nếu em đúng thì anh chắp 2 tay bái phục em đã giải quyết vụ này quá tuyệt vời. Nếu em sai thì cứ xin lỗi, em biết dân tộc Việt Nam có lòng vị tha lắm mà. Anh tin nếu em xin lỗi thì khán giả không bỏ em đâu”.

Nam nghệ sĩ công khai nhắc nhở Hoài Linh không ngại bị chỉ trích - 5

Tấn Hoàng là một diễn viên hài kỳ cựu, nổi tiếng từ thập niên 90

NS Tấn Hoàng là một trong những gương mặt nổi tiếng trên sân khấu. Ông là diễn viên hài kỳ cựu ở sân khấu kịch Sài Gòn. Ông được khán giả yêu thích nhờ lối diễn hài duyên dáng nhưng không kém phần thâm thúy. Ngoài ra ông còn sở hữu giọng hát Bolero truyền cảm. Thời gian gần đây, ông thường lên kênh YouTube riêng, chia sẻ và giao lưu với khán giả. Ông quan niệm về nghề: “Sinh ra và nuôi nấng nghệ sĩ chúng ta là cha mẹ. Khi ta lớn lên, chọn làm nghề này là khán giả nuôi chúng ta. Đây là quan điểm của riêng Tấn Hoàng. Rõ ràng là khán giả nuôi chúng ta, không thể phủ nhận được. Tên chúng ta là cha mẹ đặt, nhưng lớn lên đi theo nghề này phải là khán giả khẳng định cái tên cho chúng ta, không thể nào phủ nhận điều đó”.

CATEGORIES
Share This