"Nghệ sĩ vô danh" bị chỉ trích vì trang phục mặc tại LHP Cannes

"Nghệ sĩ vô danh" bị chỉ trích vì trang phục mặc tại LHP Cannes

Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng hành động cố tình gây chú ý của cô nàng bị chỉ trích.


Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng hành động cố tình gây chú ý của cô nàng bị chỉ trích.

Sau thời gian tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh phức tạp, LHP Cannes chính thức diễn ra từ ngày 6/7-17/7. Ngay trong ngày khai mạc liên hoan phim, một “nghệ sĩ vô danh” chưa rõ danh tính đã khiến truyền thông quốc tế “choáng váng” bởi màn khoe trọn vòng 1 trước ống kính.

"Nghệ sĩ vô danh" bị chỉ trích vì trang phục mặc tại LHP Cannes - 1 "Nghệ sĩ vô danh" bị chỉ trích vì trang phục mặc tại LHP Cannes - 2

Nữ nghệ sĩ vô danh cố tình tạo dáng khoe vòng 1 trước hàng nghìn con mắt 

Cụ thể, mỹ nhân này mặc chân váy kết hợp với crop-top siêu ngắn khoe bụng. Khi đứng trên bậc thềm của nhà hát Palais, cô ưỡn người tạo dáng, phơi trọn vòng một trước hàng trăm ống kính máy ảnh. Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng hành động cố tình gây chú ý của cô nàng bị chỉ trích.

Những năm gần đây, nhiều người đẹp vô danh cũng cũng dùng chiêu trò tạo scandal, mặc hở khoe thân tại LHP Cannes để được nổi tiếng.

"Nghệ sĩ vô danh" bị chỉ trích vì trang phục mặc tại LHP Cannes - 3

Nữ người mẫu Trung Quốc gây nhức mắt với trang phục khoe trọn vòng 1 

Tại LHP Cannes 2018, một nữ người mẫu tên Triệu Hân, người Trung Quốc cũng bị chỉ trích bởi khoe thân quá lố. Cụ thể, Triệu Hân mặc bộ cánh màu đen, ở thân trên chỉ là tấm lưới xuyên thấu mỏng manh khiến vòng 1 của cô “lồ lộ”. Hành động của mỹ nhân sinh năm 1990 khiến cư dân mạng bức xúc, đặc biệt dân mạng Trung Quốc cảm thấy xấu hổ về cô.

Tại thảm đỏ LHP Cannes 2019, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích “mặc nội y gợi dục” quá đà. Cụ thể, chân dài quê Trà Vinh gây sốc khi lựa chọn váy xuyên thấu bằng ren với phần cắt xẻ khoe hết cơ thể. Hai tà váy còn được xẻ cao trên hông gần như khoe trọn vòng 3.

"Nghệ sĩ vô danh" bị chỉ trích vì trang phục mặc tại LHP Cannes - 4

Chân dài quê Trà Vinh cũng bị chê làm lố vì ham trang phục khoe da thịt 

Với bộ trang phục này, Ngọc Trinh đã nhận về không ít chỉ trích từ khán giả: “Cô xuất hiện trong mẫu váy ren đen xuyên thấu, trước ngực và phần hông đều hở hang, trang phục chỉ đủ để che bộ phận nhạy cảm… Bộ váy thu hút sự chú ý nhưng cũng gây nhiều tranh cãi”, “Mặc dù ngoại hình không tệ nhưng không có chút nào đáng gọi là đẹp”, “Đây là show triển lãm đồ lót gợi dục sao”,…

CATEGORIES
Share This