Nghi vợ giấu nhân tình trong nhà, chồng có hành động gây sốc

Nghi vợ giấu nhân tình trong nhà, chồng có hành động gây sốc

Anh chồng nghi nhân tình của vợ đang ở trong nhà nhưng không tức giận chửi bới hay đập phá, trái lại thản nhiên làm một việc đầy bất ngờ.


Anh chồng nghi nhân tình của vợ đang ở trong nhà nhưng không tức giận chửi bới hay đập phá, trái lại thản nhiên làm một việc đầy bất ngờ.

Nghi vợ giấu nhân tình trong nhà, chồng có hành động gây sốc - 1 Nghi vợ giấu nhân tình trong nhà, chồng có hành động gây sốc - 2

Bị chặn cửa không cho vào nhà, người chồng bình tĩnh gọi điện báo cảnh sát, phát hiện vợ giấu nhân tình. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra ở Tam Đôn, Hàng Châu (Trung Quốc). Hôm đó, người chồng ra khỏi nhà nhưng quên mang theo chìa khóa. Thời điểm trở về nhà, anh gọi cửa và đợi vợ ra mở. Thế nhưng, cô vợ không hiểu vì sao lại nhất quyết không chịu mở cửa.

Hành động bất thường của vợ đã khiến người chồng sinh nghi. Anh quyết định ngồi chờ ở bên ngoài nhà. Không lâu sau đó, cô vợ cuối cùng cũng đi ra ngoài. Tuy nhiên, lúc này cô vẫn cương quyết không cho chồng bước vào nhà.

Người chồng lúc này chắc chắn vợ đang giấu giếm điều gì đó nhưng không nặng lời tra hỏi, thay vào đó bình tĩnh rút điện thoại gọi cho cảnh sát. Nắm được thông tin về sự việc, cảnh sát nhanh chóng đến nơi, thực hiện cưỡng chế mở cửa.

Sau một hồi tìm kiếm, họ phát hiện có người đàn ông đang nằm dưới gầm giường. Được biết, người này chính là đồng nghiệp, cũng là nhân tình của cô vợ. Người chồng vốn đã nghi ngờ vợ từ lâu nhưng mãi tới hôm đó mới có thể bắt gian tại trận.

Dù phải đối mặt với sự phản bội đau đớn, người chồng lại tỏ ra hết sức bình tĩnh, không mảy may có một chút tức giận hay phẫn nộ nào. Anh cho biết sẽ ly hôn dù vợ chồng họ đã có hai đứa con với nhau.

Câu chuyện của đôi vợ chồng sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích hành động của cô vợ. Một số khác lại tỏ ra khó hiểu về thái độ của người chồng khi bắt tận tay vợ giấu nhân tình trong nhà.

Trước đó, anh Lâm ở Đài Loan (Trung Quốc) cũng bàng hoàng phát hiện vợ mình là Tiểu Niệm ngoại tình cùng người đàn ông khác. Anh vừa đau đớn vừa tức giận nhưng cố kìm nén, âm thầm điều tra về nhân tình của vợ.

Hóa ra, nhân tình của vợ anh họ Lưu, là người đã có gia đình. Tại thời điểm anh Lâm phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm, Tiểu Niệm và anh Lưu đã gian díu với nhau 5 tháng. Anh Lâm thậm chí còn lấy được các đoạn trò chuyện của vợ và nhân tình trên phần mềm Line.

Trong các đoạn hội thoại và tin nhắn, cặp đôi thể hiện sự tự hào khi “lần đầu tiên được làm kẻ thứ 3”. Càng quá quắt hơn, Tiểu Niệm và anh Lưu còn bàn tính cặn kẽ về việc nhất định sẽ không ly hôn chồng/ vợ để cưới nhau. Mối quan hệ của họ sẽ được duy trì trong bóng tối.

Sau khi đã có đầy đủ bằng chứng trong tay, anh Lâm lập tức kiện anh Lưu ra tòa với tội xâm phạm quyền phối ngẫu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đòi bồi thường 1,2 triệu Đài tệ (khoảng 989 triệu đồng). Anh Lâm cũng đệ đơn ly hôn vợ.

Xuất hiện tại tòa, Tiểu Niệm thừa nhận chuyện ngoại tình và chấp nhận yêu cầu ly hôn của chồng. Anh Lưu không tham gia phiên tòa nhưng vẫn phải chịu tội theo đúng pháp luật. Theo Tòa án quận Đài Nam, anh Lưu vi phạm quyền phối ngẫu, phải bồi thường 200.000 Đài tệ (khoảng hơn 164 triệu đồng) cho anh Lâm.

CATEGORIES
Share This