Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường

Đến nhà chính thất công khai cướp chồng, vai diễn của hoa hậu Diễm Trần được ví như tiểu tam trơ trẽn bậc nhất màn ảnh Việt.


Đến nhà chính thất công khai cướp chồng, vai diễn của hoa hậu Diễm Trần được ví như tiểu tam trơ trẽn bậc nhất màn ảnh Việt.

Tiểu tam và những gã chồng trăng hoa chưa bao giờ hết hot trên khắp các diễn đàn. Những ngày gần đây, mạng xã hội truyền tai nhau một cô tiểu tam cực kỳ trơ trẽn và đáo để. Ả ta nhanh chóng bị hội chị em của chính thất đánh ghen tả tơi, lột áo ngay giữa đường phố. Hóa ra, cô tiểu tam đó là Thi Mây (do hoa hậu Diễm Trần thủ vai) trong web drama “Vợ hai”. Gay cấn ngang ngửa phim cung đấu, “Vợ hai” vừa ra mắt tập một đã trở thành phim về tiểu tam gây xôn xao mạng xã hội.

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 1 Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 2

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 3

Hoa hậu Diễm Trần trong vai tiểu tam Thi Mây bị lột đồ, đánh ghen tả tơi ngay giữa đường.

Không vòng vo, nhân vật tiểu tam lộ diện ngay mở màn của “Vợ hai”. Thi Mây đến ra mắt gia đình nhân tình, công khai cướp chồng và ôm ấp tình tứ Quân (Huy Khánh) trước mặt chính thất Phương Mai (do Bella Mai thủ vai). Không dừng lại ở đó, Thi Mây còn khiến khán giả phải ghét cay ghét đắng với độ trơ trẽn và xấc xược bậc nhất. Cô nàng tự hào với chiến tích “giật chồng người”, tuyên bố sẽ đối đầu với tất cả những ai ngăn cản chuyện tình sai trái này. “Tiểu tam như mẹ của chồng người ta”, “Sao lại có thể loại tiểu tam trơ trẽn quá vậy”, “Nên là dẫn tiểu tam về nhà dạy mẹ và vợ chính mới đúng, chứ xem mà ức chế quá”, “Thế giới hôn nhân phiên bản Việt đây rồi”, – một số bình luận tỏ rõ thái độ bức xúc của khán giả.

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 4

Thi Mây công khai ôm ấp nhân tình ngay trước mặt chính thất và gia đình nhân tình.

Phận là kẻ thứ 3 nhưng luôn lên mặt thách thức, Thi Mây liên tiếp bị hội chị em chính thất, lẫn mẹ nhân tình đánh ghen. Từ lột đồ để lộ nội y, đến liên hoàn tát hay hắt nước vào mặt thì Thi Mây đều chịu đủ. Thế nhưng, Thi Mây cũng không phải dạng vừa, cô nàng liên tiếp phản kháng, có lúc còn dùng kế “gậy ông đập lưng ông” khiến gia đình chính thất bất hòa. 

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 5

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 6

Diễm Trần bị đánh tả tơi trong phim mới.

Gây ức chế vì vào vai tiểu tam quá trơ trẽn, diễn xuất của Diễm Trần vẫn gây nhiều tranh cãi. Diễn nét tiểu tam trơ trẽn, xấc xược nhưng biểu cảm của Diễm Trần vẫn chưa tới, gương mặt còn lộ rõ vẻ đơ cứng. Lời thoại tiểu tam lên mặt với chính thất nhưng thiếu cảm xúc, hơi ngang. “Tiểu tam diễn dở, như đang đọc thoại”, “Trà xanh diễn dở quá hà”, “Bạn này cơ mặt với giọng điệu cứng đơ”, “tuy đẹp nhưng trà xanh diễn còn thiếu sót lắm”,… bình luận của khán giả về phim. Tuy nhiên, phim mới chỉ bắt đầu được 1 tập và còn chưa bùng nổ với những diễn biến oái oăm hơn ở những tập tiếp theo.

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 7

Diễm Trần đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Thế giới vào năm 2016 tại Mỹ. Nàng hậu sinh năm 1990 sở hữu nhan sắc thu hút, chiều cao 1m70 và hình thể đẹp với số đo 3 vòng 88-62-92.

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 8

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 9

Bên cạnh đó Diễm Trần còn được biết đến là một hoa hậu đa tài, cô có khả năng catwalk, trình diễn thời trang, ca hát và làm MC. Hậu đăng quang, Diễm Trần còn lấn sang diễn xuất, cô nàng từng góp mặt trong các tựa phim như: “Hạnh phúc trong tầm tay”, “Giữa những tầng mây”. Tuy nhiên, ở những tựa phim này, diễn xuất của Diễm Trần vẫn còn mờ nhạt và chưa được đánh giá cao. Có theo học diễn xuất và sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, nhưng Diễm Trần vẫn là cái tên gây nhiều tranh cãi về khả năng diễn xuất cũng như cách thoại trên phim, còn đơ cứng và vụng về.

Ngỡ ngàng thân thế tiểu tam trơ trẽn bị lột đồ, đánh ghen tơi tả ngay giữa đường - 10

Là web drama lấy đề tài tiểu tam và gã chồng mê muội của lạ, “Vợ hai” có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, ấn tượng như: Huy Khánh, Diễm Trần, Bella Mai, Huỳnh Uyển Ân,…

CATEGORIES
Share This