Ngỡ ngàng ý tưởng iGalaxy S22 Pro max chấp tất

Ngỡ ngàng ý tưởng iGalaxy S22 Pro max chấp tất

Sự kết hợp của những thứ tốt nhất trên các sản phẩm cao cấp từ Apple và Samsung sẽ khiến iGalaxy S22 Pro max dễ dàng xưng vương.


Sự kết hợp của những thứ tốt nhất trên các sản phẩm cao cấp từ Apple và Samsung sẽ khiến iGalaxy S22 Pro max dễ dàng xưng vương.

Samsung và Apple là một trong những ông lớn trong thế giới công nghệ, đặc biệt là smartphone. Chính vì lý do này, nhà thiết kế 4RMD đã tưởng tượng ra một chiếc điện thoại thông minh do Apple và Samsung cùng nhau sản xuất với tên gọi iGalaxy S22 Pro max, đủ để nó vượt mặt mọi đối thủ trên thị trường.

Thiết kế rõ ràng là sự pha trộn giữa iPhone 12 Pro max và Galaxy S21 Ultra, đó là lý do chiếc smartphone này được đặt tên gọi iGalaxy S22 Pro max. Sản phẩm có thiết kế đẹp, thanh lịch và tận dụng nhiều nét hấp dẫn từ hệ thống camera của Apple, kết hợp phong cách bọc góc bên trái như những gì đã được Samsung thực hiện.

Ngỡ ngàng ý tưởng iGalaxy S22 Pro max chấp tất - 1 Ngỡ ngàng ý tưởng iGalaxy S22 Pro max chấp tất - 2

iGalaxy S22 Pro max cũng đẹp hơn và có các cạnh phẳng như iPhone 12. Các thông số kỹ thuật cũng cao cấp hơn khi nó sử dụng màn hình Samsung AMOLED Infinity-O, tích hợp camera đục lỗ chứa cảm biến 40 MP bên trong. Ngoài ra còn có camera chính 108 MP và tính năng Space Zoom 100X.

Chưa dừng lại ở đó, iGalaxy S22 Pro max cũng được cho là sẽ có máy quét vân tay siêu âm như trên sản phẩm của Samsung, nhưng lại thiếu đi Face ID nổi bật của Apple. Nó tích hợp RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB và pin dung lượng lớn đến 5.000 mAh – điều mà các iFan phải mơ ước. Tất nhiên, chip xử lý A15 Bionic sẽ thực sự nổi bật bên trong sản phẩm.

Ngỡ ngàng ý tưởng iGalaxy S22 Pro max chấp tất - 3

Theo ý tưởng, người dùng có thể lựa chọn hệ điều hành cho riêng mình, và nó sẽ cung cấp các màu Phantom Violet cũng nhiều tùy chọn khác. Tính năng Space Zoom 100x chắc chắn là điều Apple hướng tới. Nhược điểm trong thiết kế này chính là việc kích thước các nút không hấp dẫn, trong khi khung kim loại bóng và các điểm nhấn sáng bóng khiến máy chưa thực sự đẹp mắt.

CATEGORIES
Share This