Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên

Tình cảm và lòng hiếu thuận của “ông hoàng nhạc sến“ khiến khán giả ngưỡng mộ.


Tình cảm và lòng hiếu thuận của "ông hoàng nhạc sến" khiến khán giả ngưỡng mộ.

Chiều 12.7, đại diện của Ngọc Sơn xác nhận với chúng tôi thông tin mẹ nam danh ca – bà Kim Loan – qua đời chiều hôm 11/7/202, tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hưởng thọ 78 tuổi.

Mẹ Ngọc Sơn qua đời do tuổi cao sức yếu. Vì đang thực hiện cách ly do liên quan đến một ca nhiễm Covid-19 nên “ông hoàng nhạc sến” không thể về nhà chịu tang mẹ. “Hiện tại Ngọc Sơn đang rất tâm trạng nên chưa thể chia sẻ thêm điều gì…”, đại diện nam danh ca cho hay.

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 1 Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 2

Ngọc Sơn và mẹ ruột – bà Kim Loan

Bà Kim Loan sinh năm 1944, từng có 28 năm làm hiệu trưởng của một trường cấp 2. Trong quá trình công tác, bà nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Phụ nữ và đảm đang, Lãnh đạo tài năng, Phụ nữ nuôi con khỏe dạy con ngoan…

Sinh thời, bà Kim Loan được Ngọc Sơn thường xuyên nhắc đến và dành nhiều tình cảm trân quý. Dù nổi tiếng hơn 30 năm qua nhưng ít ai biết, Ngọc Sơn chẳng hề sở hữu “khối tài sản khủng” như nhiều nghĩ. Trong suốt quãng thời gian đi hát, cát-xê được bao nhiêu, anh đều đưa mẹ cất giữ và không hề quan tâm kiếm được bao nhiêu tiền.

Trong cuộc sống, “ông hoàng nhạc sến” luôn ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, tu tâm tích đức. Trong cách đối nhân xử thế, anh luôn đặt “nhẹ nhàng, nhường nhịn, nhẫn nại nên người” lên hàng đầu.

“Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”, Ngọc Sơn từng chia sẻ.

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 3

Ngọc Sơn cùng 2 em trai Ngọc Hải, Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho mẹ năm ngoái

Hồi tháng 2, “ông hoàng nhạc sến” từng chia sẻ hình ảnh giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh bị bệnh ở bên Mỹ đã phải tốn hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí cho tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng (khoảng 45 tỷ đồng).

“Tiêu cho mẹ không cần kể khổ. Mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi”, Ngọc Sơn nói.

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 4

Mẹ Ngọc Sơn từng trải qua thời gian dài nằm viện

Bà Kim Loan lúc sinh thời từng chia sẻ với chúng tôi rằng, Ngọc Sơn không chỉ là người con có hiếu mà còn sống hiền hòa, lương thiện, hết lòng vì gia đình. Chính anh đã giúp đỡ, hỗ trợ các anh chị em ruột từ việc đi học cho đến gây dựng sự nghiệp, mua nhà… Có những thời điểm anh gánh vác gia đình trên vai nhưng chưa một lời oán than mà luôn nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ, không bao giờ biết nặng lời với ai.

“Ngọc Sơn từ nhỏ đến lớn đều hiền lắm, không lớn tiếng với ai bao giờ. Ngọc Sơn thay mặt cha mẹ để lo cho chị em đến nơi đến chốn. Trước kia, thời điểm mới vào nghề, Ngọc Sơn phải đi làm cực khổ, tôi thấy thương con nhiều lắm. Mỗi lần đọc được một bài báo chê bai Ngọc Sơn là tôi buồn đến suốt đêm không ngủ, phát bệnh luôn.

Ngọc Sơn là đứa hiếu thảo, luôn cư xử phải đạo, kiếm được bao nhiêu tiền cũng mang về đưa hết cho mẹ. Hiện tại, trong thời điểm dịch Covid-19 mà tôi lại đang bệnh trong người nên không muốn tổ chức sinh nhật rình rang. Dù vậy, các con vẫn muốn mang lại niềm vui nho nhỏ cho mẹ để tôi vui vẻ và có sức khỏe, bình phục tốt hơn. Tôi rất cảm động vì hành động của các con. Cho đến bây giờ, tôi muốn sống lâu hơn nữa để nhìn con tôi ngày càng được yêu mến”, mẹ Ngọc Sơn từng tâm sự với chúng tôi.

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 5

Ngọc Sơn từng chi 3 tỷ mua xe sang tặng mẹ dịp sinh nhật

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 6

Ngọc Sơn từng chi 45 tỷ đồng để chữa bệnh cho mẹ, của cải đều do mẹ đứng tên - 7

Nhiều năm qua, Ngọc Sơn hạn chế nhận show diễn để có thời gian ở bên cạnh mẹ

CATEGORIES
Share This