Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì?

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì?

Cô gái ghép đôi đã có những chia sẻ thẳng thắn về cách ứng xử của đàng trai trong chương trình mai mối.


Cô gái ghép đôi đã có những chia sẻ thẳng thắn về cách ứng xử của đàng trai trong chương trình mai mối.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 1 Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 2

Cặp đôi xuất hiện tại chương trình “Hẹn ăn trưa” số 288

Yêu cầu bạn gái phải “trinh tiết tuyệt đối”

Từng có không ít chàng trai, cô gái trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng bởi những tiêu chí kén chồng/ kén vợ lạ lùng của mình khi đến chương trình hẹn hò. Nguyễn Văn Lộc, người đàn ông 39 tuổi, quê Đắk Lắk là một trong số đó.

Xuất hiện tại chương trình “Hẹn ăn trưa” số 288, Văn Lộc gây tranh cãi khi đem đến một cuốn sách bí truyền chọn vợ và có thái độ hành xử kém lịch sự với cô gái ghép đôi.

Đi tìm vợ ở độ tuổi không còn trẻ, cũng từng trải qua nhiều mối tình, anh Lộc có những tiêu chí kén vợ rất khắt khe. Anh muốn tìm một cô gái thực hiện được tất những điều mà cuốn sách của anh đề cập đến, đó là một cô gái trong sáng, trinh tiết tuyệt đối.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 3

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 4

Văn Lộc muốn tìm người phụ nữ giống như cuốn sách anh mang theo

“Người phụ nữ làm được như cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối, trong này người ta yêu cầu như thế”, anh quả quyết. Tuy nhiên, theo anh thì đàn ông không cần giữ trinh tiết đến khi lấy vợ vì sách không đề cập đến.

Nghe đến đây, bà mối Cát Tường lập tức quay sang hỏi Kim Bửu (39 tuổi, cô gái ghép đôi của Văn Lộc): “Còn trinh không em?”. Gương mặt thể hiện rõ sự bối rối, Kim Bửu trả lời, bản thân cô không thể xác định được vì bản thân từng gặp tai nạn và chảy nhiều máu khi bé. “Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì”, Kim Bửu nói thêm.

Nghe câu chuyện, Văn Lộc tỏ ra hoài nghi: “Nếu người ta nói sai rồi có chuyện gì thì ai chịu trách nhiệm?”. Bà mối Cát Tường bênh vực đàng gái: “Người ta đã nói là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu người ta kể đúng thì sao?”. Văn Lộc lúc này mới nói: “Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được”.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 5

Anh muốn bạn gái phải còn trinh 

Cánh cửa tình yêu mở ra, đàng trai, đàng gái chạm mặt nhau, Văn Lộc tiếp tục có những chia sẻ gây bức xúc. Vừa gặp bạn gái ghép đôi, Văn Lộc đã muốn dừng lại cuộc trò chuyện: “Mỗi người một hoàn cảnh nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng mẫu người lý tưởng của tôi”.

Bầu không khí trở nên gương gạo. MC Cát Tường cố xua tan sự ngượng ngùng này bằng cách mời cặp đôi dùng bữa – một thủ tục không thể thiếu của mỗi số hẹn hò. Thế nhưng, Văn Lộc đã lắc đầu từ chối với vẻ mặt chán ngán.

Càng quá quắt hơn, anh không có ý định tặng bạn gái ghép đôi món quà đã chuẩn bị sẵn: “Tặng MC Cát Tường xách về cho rồi”. Trước khi ra về, anh còn khăng khăng về yêu cầu của mình: “Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà”.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 6

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 7

Anh từ chối cuộc mai mối ngay khi gặp mặt bạn gái ghép đôi

Sự thể hiện của người đàn ông U40 khiến dân tình ngán ngẩm. Tiêu chí kén vợ “trinh tiết tuyệt đối” của anh bị “ném đá” dữ dội vì cổ hủ. Anh còn bị chỉ trích là có thái độ kém duyên, tự cao tự đại, mất lịch sự.

“Hoàn cảnh của chị Kim Bửu thật đáng thương. Chị là người phụ nữ hiền lành, chịu thương, chịu khó, chị sẽ tìm được người phù hợp. Còn anh này không xứng với chị đâu”, một nick name bình luận.

“Ai mà làm vợ người đàn ông này thì khổ suốt đời, một người gia trưởng và cổ hủ, lại thiếu lịch sự với phụ nữ. Anh có thể tìm người vợ trinh tiết, đó là quyền của anh nhưng anh nên tôn trọng người được mai mối cho anh”, một nick name khác chia sẻ.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 8

Cách hành xử của anh bị “ném đá” dữ dội

Riêng Kim Bửu, trước những yêu cầu của Văn Lộc chỉ nói: “Anh chỉ tôn cuốn sách của anh thôi, nhiều khi như vậy thì khó gặp lắm, thời buổi bây giờ không có đâu”, “Họ đánh giá họ cao quá, mình với không tới”.

“Người ta lựa chọn thế nào là quyền của người ta”

Kim Bửu là người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt. Cô mồ côi cha mẹ từ khi mới lọt lòng, ba người anh trai ruột cũng sớm qua đời. Từ nhỏ, cô đã phải lăn lộn mưu sinh, ai thuê gì làm đó, chỉ cần được ăn no. Kim Bửu thật thà chia sẻ, cô từng trải qua cảnh bị nhịn đói nên bây giờ luôn ăn uống “thả phanh” không lo chuyện béo, gầy. Đôi khi, cô còn ăn cho cả phần của ngày hôm sau vì sợ hôm sau không được ăn uống đầy đủ.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 9

Kim Bửu có hoàn cảnh đặc biệt

Vì mải mê lăn lộn mưu sinh, không nghĩ đến chuyện yêu đương nên 39 tuổi cô vẫn chưa có một mối tình vắt vai. Cô quyết định đăng ký tham gia chương trình “Hẹn ăn trưa” vì muốn tìm một mái ấm.

“Bôn ba mãi cũng đến lúc cần một bờ vai nương tựa. Tôi đến chương trình cũng chỉ vì muốn tìm một mái ấm”, Kim Bửu nói.

Trước yêu cầu bạn gái phải “trinh tiết tuyệt đối” của Văn Lộc, Kim Bửu không chê trách, cũng không phán xét. Từ nhỏ đã chật vật mưu sinh, từng trải qua nhiều chuyện nên cô hiểu, mỗi người đều có mong muốn và lựa chọn của riêng mình.

“Cảm xúc của tôi thì bình thường thôi, từ đầu cũng nghĩ người ta không chọn mình. Người ta lựa chọn thế nào là quyền của người ta”, cô chia sẻ.

Người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối", người được ghép đôi nói gì? - 10

Ở tuổi 39, cô muốn tìm một mái ấm

Thái độ chán ngán, thiếu lịch sự của đối phương cũng không khiến cô ấm ức hay trách móc. Cô cho rằng, gặp gỡ nên duyên hay từ chối nhau đều do một chữ “duyên”.

“Tôi không trách móc, khó chịu hay tủi hờn gì hết vì nghĩ hữu duyên sẽ gặp, có nợ mới thành đôi. Có điều, mình không thích cách anh Lộc suy nghĩ như vậy, khó tìm lắm”, Kim Bửu tâm sự.

Sau chương trình, Kim Bửu và Văn Lộc không liên hệ hay gặp gỡ nhau thêm. Bản thân cô khá buồn khi không thể tìm được người phù hợp từ chương trình hẹn hò và đây cũng là lần cuối cô lên truyền hình kiếm chồng.

“Nếu biết trước đối phương có tiêu chí kén vợ như vậy, tôi cũng không đến vì biết mình không đáp ứng được. Tôi cũng đã nói sự thật là từ nhỏ tôi gặp tai nạn như vậy”, Kim Bửu giải thích.

Cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, Kim Bửu cũng có những điểm khiến bản thân tự ti: “Tôi mập mà nhìn tướng như đàn ông, chắc không phải là mẫu hình của nhiều người nhưng thôi, cứ chờ vào duyên nợ vậy. Tôi chỉ mong tìm được người yêu thương mình thật lòng”, Kim Bửu chia sẻ.

CATEGORIES
Share This