Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo

(Tin thể thao - tin bóng chuyền) Đội tuyển bóng chuyền nữ Mỹ đã đánh bại Brazil ở trận chung kết để lần đầu tiên trong lịch sử giành HCV môn bóng chuyền nữ Olympic. - Thể


(Tin thể thao – tin bóng chuyền) Đội tuyển bóng chuyền nữ Mỹ đã đánh bại Brazil ở trận chung kết để lần đầu tiên trong lịch sử giành HCV môn bóng chuyền nữ Olympic.

  

Chiến thắng 3-0 với các tỷ số 25-21, 25-20, 25-14 trước Brazil đã giúp các cô gái của đội tuyển bóng chuyền Mỹ đăng quang xứng đáng. Đây cũng là tấm HCV lịch sử khi là lần đầu tiên ĐT bóng chuyền nữ Mỹ làm được kỳ tích này tại đấu trường Olympic.

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 1 Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 2

ĐT bóng chuyền nữ Mỹ vỡ òa sau chiến tích lịch sử

Tất cả như vỡ òa sau điểm số quyết định ở set đấu thứ 3, tất cả đều đổ gục xuống sân và không ngừng xúc động. Sự chờ đợi là quá lâu cho một tấm HCV Olympic dù ĐT bóng chuyền nữ nước này luôn được coi là ứng cử viên cho chức vô địch ở các giải đấu lớn.

Những ngôi sao như Annie Drews, Jordan Larson, hay Jordyn Poulter đã có một màn trình diễn đỉnh cao rồi tất cả cùng nghẹn ngào trong những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc khó tả. Tấm HCV của bóng chuyền nữ còn mang ý nghĩa rất lớn tới cục diện của bảng tổng sắp huy chương tại kỳ Olympic năm nay.

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 3

Tấm HCV vô cùng giá trị cho đoàn thể thao Mỹ nói chung

Theo đó, sau khi có được thêm 1 HCV từ bóng chuyền nữ, đoàn thể thao Mỹ đã xây chắc ngôi vị số 1 với 39 HCV, 41 HCB và 33 HCĐ. Trước đó, Mỹ đã so kè từng huy chương với Trung Quốc khi chỉ xếp trên nhờ có số HCB nhiều hơn (cùng có 38 HCV).

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 4

Một giải đấu đáng nhớ dành cho những cô gái Mỹ

Tuy nhiên, giờ đây cách biệt 1 HCV đã được tạo ra đúng vào ngày cuối cùng của Olympic. Điều này đã giúp Mỹ chắc chắn có được ngôi vị số 1 ở kỳ Olympic Tokyo sau chuỗi ngày so kè đầy căng thẳng với “đại kình địch” Trung Quốc. Một chiến thắng đầy trọn vẹn vào ngày cuối cùng của Thế Vận Hội như càng khiến cảm xúc của những cô gái bóng chuyền nữ thêm dâng trào và thật đáng nhớ.

Những hình ảnh xúc động của ĐT bóng chuyền nữ Mỹ sau khi giành HCV Olympic

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 5

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 6

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 7

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 8

Người đẹp bóng chuyền Mỹ khóc như mưa sau HCV lịch sử Olympic Tokyo - 9

CATEGORIES
Share This