Người phụ nữ bị chồng đòi ly hôn sau khi đi cắt mí mắt

Người phụ nữ bị chồng đòi ly hôn sau khi đi cắt mí mắt

Khi trả lời phỏng vấn, cô Vương khóc nức nở và nói: “Chồng tôi cũng mắng tôi, nói tôi phẫu thuật xong nhìn mặt rất ác, như quái vật, đòi ly hôn với tôi“


Khi trả lời phỏng vấn, cô Vương khóc nức nở và nói: "Chồng tôi cũng mắng tôi, nói tôi phẫu thuật xong nhìn mặt rất ác, như quái vật, đòi ly hôn với tôi"

Theo thông tin đăng tải, cô Vương, người thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc vốn là một người phụ nữ có tính cách vui vẻ, lạc quan. Vì bẩm sinh mắt một mí, cô Vương luôn khao khát có được đôi mắt to tròn, hai mí giống như các cô gái xinh đẹp khác. 

Đến một ngày, cô Vương giấu chồng đi phẫu thuật cắt mí, tràn trề hi vọng rằng sau khi cắt mí, cô sẽ có được đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên, kết quả của cuộc phẫu thuật khiến cô Vương suy sụp. Thẩm mỹ viện cam kết sau ba tháng, mí của cô Vương sẽ đẹp hơn nhưng thời gian trôi qua, mí mắt của cô Vương càng ngày càng xấu. Nhiều người nhìn thấy cô Vương còn buông lời ác ý: “chẳng khác nào quái vật”, “nhìn như trúng tà”.

Người phụ nữ bị chồng đòi ly hôn sau khi đi cắt mí mắt - 1

Cô Vương trước và sau khi phẫu thuật cắt mí có sự khác biệt rất lớn.

Không chịu nổi sự dòm ngó của mọi người, cô Vương cô đã tiến hành phẫu thuật lần thứ hai vào tháng 2 năm nay. Thế nhưng, thẩm mỹ viện không sửa được mí mắt cho đẹp hơn, lần sửa này còn “chữa lợn lành thành lợn què” khiến cô Vương thậm chí không thể khép lại mí. 

Đau đớn, tuyệt vọng, cô Vương quyết định thực hiện phẫu thuật cắt mí lần thứ ba vào tháng 8 vừa qua. Kết quả, sau hơn một tháng, cô Vương vẫn không được như ý. 

“Mắt tôi không thể nhắm lại được. Động chút là chảy nước mắt, chứng tăng sản sẹo đặc biệt nghiêm trọng”, cô Vương nghẹn ngào cho biết. 

Người phụ nữ bị chồng đòi ly hôn sau khi đi cắt mí mắt - 2

Lần thứ ba phẫu thuật, cô Vương vẫn không thể ưng ý với kết quả, hiện tại mắt cô không nhắm lại được bình thường. 

Tồi tệ hơn, căng thẳng tâm lý khiến cô Vương bị mất việc làm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân. Khi trả lời phỏng vấn, cô Vương khóc nức nở và nói: “Chồng tôi cũng mắng tôi, nói tôi phẫu thuật xong nhìn mặt rất ác, như quái vật, đòi ly hôn với tôi. Giờ tôi suy sụp và không biết phải làm sao nữa”. 

Người đại diện bệnh viện nơi cô Vương đã thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cũng lên tiếng cho biết, cô Vương đang trải qua triệu chứng phù nề, khó nhắm mắt và bất đối xứng hai bên sau ca phẫu thuật, nhưng vì vẫn đang trong thời gian hồi phục sau phẫu thuật nên cô Vương cần kiên nhẫn chờ đợi thêm từ 1 đến 3 tháng cho đến khi các cơ co lại bình thường. Như vậy là mắt có thể khép lại. 

Về việc cô Vương yêu cầu bồi thường, phía bệnh viện đề nghị thương lượng lại sau thời gian hồi phục. 

CATEGORIES
Share This