Nguyên Giám đốc và nhiều cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa bị tra soát tài sản?

Nguyên Giám đốc và nhiều cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa bị tra soát tài sản?

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an có văn bản gửi Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa đề nghị tra soát tài sản nhà đất của nguyên giám đốc và nhiều cán bộ thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa do liên quan tới vụ việc cơ quan này đang xác minh. - Tin tức


Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an có văn bản gửi Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa đề nghị tra soát tài sản nhà đất của nguyên giám đốc và nhiều cán bộ thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa do liên quan tới vụ việc cơ quan này đang xác minh.

Sáng ngày 13-7, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết Sở Tài nguyên – Môi trường (TN-MT) tỉnh Thanh Hóa đã nhận được văn bản đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an về việc tra soát tài sản nhà đất và không thực hiện thủ tục về tài sản nhà đất của các cá nhân liên quan tới vụ việc đang xác minh.

“Sở đã nhận được văn bản và Giám đốc có chỉ đạo chuyển cho Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa thực hiện” – nguồn tin từ Sở TN-MT tỉnh Thanh Hóa cho hay.

Đáng chú ý, trong danh sách gửi Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa có bà Phạm Thị Hằng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Thanh Hóa (hiện là Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa) và nhiều cán bộ tại Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa.

Nguyên Giám đốc và nhiều cán bộ Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa bị tra soát tài sản? - 1

Trụ sở của Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa

Văn bản này đề nghị Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hóa tra soát, cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan đến tài sản nhà, đất và không thực hiện các thủ tục chuyển dịch quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất có liên quan đến các cá nhân (có 9 người liên quan).

Theo nguồn tin, bà Phạm Thị Hằng và nhiều cán bộ thuộc Phòng Tài chính – Kế hoạch, Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa bị đề nghị tra soát tài sản do liên quan tới vụ việc mà Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Bà Phạm Thị Hằng, 54 tuổi, từng làm Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa từ năm 2012 cho đến tháng 11-2020. Đến ngày 4-12-2020, bà Hằng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa.

CATEGORIES
Share This