Nguyễn Văn Chung, Nathan Lee ngồi ghế giám khảo cùng “người đẹp môi trường”

Nguyễn Văn Chung, Nathan Lee ngồi ghế giám khảo cùng “người đẹp môi trường”

“Người đẹp môi trường” Như Quỳnh cùng ngồi ghế giám khảo với Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung trong cuộc thi “Tìm kiếm những sáng tác ấn tượng về chủ đề môi trường“.


“Người đẹp môi trường” Như Quỳnh cùng ngồi ghế giám khảo với Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung trong cuộc thi "Tìm kiếm những sáng tác ấn tượng về chủ đề môi trường".

Mới đây, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã chính thức phát động cuộc thi “Tìm kiếm những sáng tác ấn tượng về chủ đề môi trường”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ca khúc ấn tượng, ý nghĩa về môi trường.

Nguyễn Văn Chung, Nathan Lee ngồi ghế giám khảo cùng “người đẹp môi trường” - 1 Nguyễn Văn Chung, Nathan Lee ngồi ghế giám khảo cùng “người đẹp môi trường” - 2

Bộ 3 ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Là những tên tuổi đã có uy tín, kinh nghiệm, trình độ năng lực thẩm định chất lượng tại các cuộc thi âm nhạc, bộ 3 giám khảo được công chúng quen mặt cũng xác nhận tham gia. Bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – người từng được nhận số tiền bản quyền tác giả âm nhạc khoảng trên 300 triệu/năm và ca sĩ Nathan Lee, ghế giám khảo còn lại chính là “Người đẹp môi trường 2020” Nguyễn Như Quỳnh, đồng thời cũng là phó BTC cuộc thi.

Với kinh nghiệm 20 năm sáng tác, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định sẽ hoàn toàn công tâm dưới góc độ  ban giám khảo: “Thật sự, khi đặt mình ở vị trí giám khảo, tôi rất công tâm, tôi không quan tâm đến chuyện người dự thi là nhạc sĩ đã có tên tuổi hay là một bạn trẻ chỉ đang tập tành sáng tác. Tôi không chấm điểm theo tên, bài nào hay, bài nào tốt, bài nào ấn tượng thì được điểm cao.”

Nguyễn Văn Chung, Nathan Lee ngồi ghế giám khảo cùng “người đẹp môi trường” - 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa của cuộc thi, người đẹp Như Quỳnh chia sẻ: “Đồng hành cùng các giám khảo là những người có kiến thức sâu rộng, có chuyên môn và trình độ lâu năm trong nghề, tôi rất tin tưởng vào những đánh giá của ban giám khảo. Là thành phần trong BTC và cũng luôn mong muốn lan tỏa đến mọi người những ý nghĩa thiết thực nhất về bảo vệ môi trường, tôi tin rằng, hành động tuyên truyền qua những ca khúc, qua âm nhạc cũng là một cách lan tỏa tích cực đến cộng đồng”.

Nguyễn Văn Chung, Nathan Lee ngồi ghế giám khảo cùng “người đẹp môi trường” - 4

“Người đẹp môi trường 2020” Nguyễn Như Quỳnh.

Về phần thưởng, tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được chọn làm ca khúc chủ đề về môi trường Việt Nam, cùng phần thưởng hiện kim. Hai ca khúc đạt giải cao nhất sẽ được trình diễn tại đêm tri ân các nghệ sĩ có cống hiến cho âm nhạc trong công tác tuyên truyền và bảo vệ môi trường Việt Nam, đêm chung kết trao giải “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” sẽ được diễn ra vào tháng 10/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 3 sáng tác đạt giải cao nhất sẽ được tặng bằng khen vinh danh nhạc sĩ có đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường Việt Nam.

Cuộc thi “Tìm kiếm những sáng tác ấn tượng về chủ đề môi trường” sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 1/7/2021 đến  30/8/2021.

CATEGORIES
Share This