Nhà gái không chuẩn bị món ngon tiếp đãi, chú rể hủy hôn và cưới luôn người khác

Nhà gái không chuẩn bị món ngon tiếp đãi, chú rể hủy hôn và cưới luôn người khác

Uất ức vì không được nhà gái chuẩn bị món cà ri cừu trong tiệc cưới, chú rể 27 tuổi người Ấn Độ quyết định khiến cả nhà gái bàng hoàng.


Uất ức vì không được nhà gái chuẩn bị món cà ri cừu trong tiệc cưới, chú rể 27 tuổi người Ấn Độ quyết định khiến cả nhà gái bàng hoàng.

Ở Ấn Độ, phụ nữ vẫn phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân, thậm chí họ không thể làm chủ cuộc sống của mình. Mới đây, một cô dâu đã bị hủy hôn ngay trước đám cưới, lý do là bởi gia đình cô không thể thết đãi chú rể món ngon mà anh ta thích. 

Theo thông tin đăng tải, chú rể tên Ramakantpatra, 27 tuổi, sống ở quận Keonjhar, bang Orissa, Ấn Độ đã quyết định hủy hôn ngay trước đám cưới diễn ra khi biết rằng, gia đình cô dâu không chuẩn bị được những món ăn anh ta muốn. Ngay sau đó, Ramakantpatra đã kết hôn với một người phụ nữ khác ở cách đó không xa. 

Nhà gái không chuẩn bị món ngon tiếp đãi, chú rể hủy hôn và cưới luôn người khác - 1

Hành động tùy hứng của chú rể khiến cô dâu đau khổ. – Ảnh minh họa.

Cụ thể, đám cưới của Ramakantpatra và vị hôn thê được ấn định vào ngày 23/6 vừa qua tại một thị trấn nhỏ ở quận Jajpur. Theo thỏa thuận của hai bên gia đình, đám cưới được tổ chức theo kiểu truyền thống.

Khi đến nhà gái, Ramakantpatra và gia đình mình được chào đón nồng nhiệt. Phía gia đình cô dâu cũng chuẩn bị bàn tiệc thịnh soạn. Lúc này chú rể Ramakantpatra đột nhiên muốn có món cà ri cừu trong tiệc cưới. 

Song, vì cỗ đã lên mâm, rất khó để phát sinh thêm món ăn, nhất là món ăn đòi hỏi sự cầu kỳ từ nguyên liệu đến cách chế biến nên nhà gái không đáp ứng được yêu cầu của chú rể Ramakantpatra. Hai bên xảy ra cãi vã không thể hòa giải.

Nhà gái không chuẩn bị món ngon tiếp đãi, chú rể hủy hôn và cưới luôn người khác - 2

Món cà ri cừu. – Ảnh minh họa.

Vì bực tức, Ramakantpatra quyết định hủy đám cưới và cùng đoàn nhà trai bỏ về. Bất ngờ hơn nữa, ngay sau đó, Ramakantpatra quyết định kết hôn luôn với một người phụ nữ khác ở gần nhà để trả thù gia đình cô dâu. 

Cảnh sát địa phương mới đây đã lên tiếng xác nhận sự việc và cho biết, gia đình cô dâu đang cố gắng đòi lại của hồi môn đã đưa cho Ramakantpatra nhưng chưa được trả. Cả hai bên chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng và chính quyền vẫn đang cố gắng xử lý. 

Khi sự việc được truyền thông đưa tin, ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, hành động của chú rể Ramakantpatra quá tùy hứng, trẻ con. Đồng thời nhiều người chúc mừng cô dâu đã thoát khỏi Ramakantpatra bởi đám cưới đối với anh chàng chẳng khác nào trò đùa, lấy một người như vậy chắc chắn cũng không hạnh phúc. 

CATEGORIES
Share This