Nhã Phương buông lời cay đắng với anh trai bị ung thư trong "Cây táo nở hoa"

Nhã Phương buông lời cay đắng với anh trai bị ung thư trong "Cây táo nở hoa"

Phim “Cây táo nở hoa“ khiến người xem nghẹn lòng vì bi kịch trong tập 37.


Phim "Cây táo nở hoa" khiến người xem nghẹn lòng vì bi kịch trong tập 37.

Bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa” liên tiếp lập kỷ lục người xem nhưng cũng khiến khán giả ức chế vì những bi kịch nối dài quanh cuộc đời của người anh cả tên Ngọc (Thái Hòa). Là một người hết lòng hy sinh cho 4 người em, Ngọc mâu thuẫn với vợ – Hạnh (Hồng Ánh) vì việc lo cho các em quá mức. Anh đau đớn hơn khi phát hiện ra mình bị ung thư.

Nhã Phương buông lời cay đắng với anh trai bị ung thư trong "Cây táo nở hoa" - 1 Nhã Phương buông lời cay đắng với anh trai bị ung thư trong "Cây táo nở hoa" - 2

Người anh cả hết lòng hy sinh vì các em, cuối cùng lại bị ung thư

Tập 37 bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa” thu hút khán giả khi Ngọc đã “xả” hết những cay đắng uất ức trong lòng, tuyên bố cắt đứt tình anh em và quyết định sống cho riêng mình. Ngọc mắng Ngà 1 trận vì tội bất chấp sai trái để lừa gạt kiếm tiền. Nhưng Ngà vẫn thờ ơ, bỏ ngoài tai. Ngà, Báu và Dư cùng bất mãn cho rằng dạo này Ngọc quá nhạy cảm, dễ cáu gắt vô lý. Cả đời tần tảo lo cho các em nhưng nhận lại chỉ là sự ương bướng, ích kỷ của Ngà, Báu, Dư.

Ngọc chán nản, uất ức trút hết nỗi lòng. Lần đầu tiên trong đời Ngọc kể với các em về nỗi nhọc nhằn của mình: “Từ ngày ngừng học cấp 3 đến nay mỗi ngày anh đều quần quật làm việc, ban ngày sửa xe, ban đêm làm bốc vác chưa bao giờ được ngủ quá 4 tiếng mỗi ngày. Đã có những lúc anh phải gạt bỏ lòng tự trọng để kiếm tiền, tích cóp nuôi các em”. Nhưng đổi lại, hết Ngà, Báu cho tới Dư lần lượt gây rắc rối, cãi lời anh hai khiến Ngọc vô cùng thất vọng.

Nhã Phương buông lời cay đắng với anh trai bị ung thư trong "Cây táo nở hoa" - 3

Ngọc quyết định nói dứt khoát với Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương)

Trong cơn tức giận, Ngọc nói rằng anh có bệnh, sắp chết và chỉ muốn một lần được sống cho riêng mình trước khi chết. Không gì đau đớn và chua chát hơn khi nghe Ngà bảo anh hai có bệnh thì đi bốc thuốc, đừng trút lên đầu các em: “Anh tự nguyện lo cho tụi em mà! Làm như tụi em kề dao lên cổ bắt anh phải lo cho tụi em vậy! Giờ anh nói chuyện như đổ thừa”.

Báu trách móc, hoài nghi chị dâu đứng sau “giật dây” để anh hai đuổi các em và nhắc nhở Ngọc: “Vợ chồng không hợp nhau thì chia tay, nhưng mà anh em là ruột thịt mà!”.

Dư cũng đề nghị nếu sống chung 1 mái nhà quá mệt mỏi thì từ nay mọi người hãy tách ra sống riêng. Thái độ quá đáng của Báu, Ngà, Dư thật quá sức chịu đựng, Ngọc đau đớn tuyên bố cắt đứt tình anh em.

Nhã Phương buông lời cay đắng với anh trai bị ung thư trong "Cây táo nở hoa" - 4

Thái độ của Báu và Ngà khiến anh cả càng thêm đau đớn

Trích đoạn Ngọc (Thái Hòa) tuyên bố cắt đứt với các em, từ nay mạnh ai nấy lo

Phân đoạn xúc động trong tập 37 lấy nước mắt người xem. Số phận bi kịch của nhân vật Ngọc là điều luôn khiến khán giả vừa thương vừa giận. Bộ phim cũng có những chi tiết bị đánh giá vô lý, xuất phát từ suy nghĩ ngu ngơ của các nhân vật.

Cũng chính vì những cao trào được đẩy lên tận cùng, bộ phim khiến khán giả thêm phần hồi hộp. Câu nói quen thuộc của nhân vật người anh cả “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa, tại sao cây táo lại nở hoa” cũng chính là thông điệp lạc quan của tình yêu thương mà bộ phim muốn truyền tải.

CATEGORIES
Share This