Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa"

Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa"

Người hâm mộ xúc động trước hình ảnh Nhã Phương bật khóc trong tập mới của “Cây táo nở hoa“.


Người hâm mộ xúc động trước hình ảnh Nhã Phương bật khóc trong tập mới của "Cây táo nở hoa".

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của nữ diễn viên Nhã Phương chia sẻ hình ảnh trong một phân cảnh phim. “Thương cô Báu quá” – Nhã Phương viết cùng hai bức hình cảnh vạch áo để lộ vết sẹo lớn.

Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa" - 1

Cảnh Báu (Nhã Phương) vạch áo để lộ vết sẹo lớn trở thành phân đoạn đắt giá thay đổi cách nhìn về nhân vật này.

Bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 35 gây chú ý với chi tiết nhân vật Báu (Nhã Phương) lần đầu tiết lộ nỗi đau cô từng âm thầm chịu đựng không hé lộ với người thân trong gia đình. Báu là người em sinh đôi với Châu (Thúy Ngân) nhưng tính cách trái ngược. Trong khi Báu chỉ biết gây rối, hỗn hào thì Châu là một cô gái giỏi giang. Cả hai chị em sinh đôi Châu và Báu cũng như người anh trai tên Ngà, người em út tên Dư đều nhận được tình yêu thương vô bờ từ người anh trai cả tên Ngọc (Thái Hòa).

Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa" - 2 Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa" - 3

Nhã Phương khiến người xem xúc động trong tập 35 “Cây táo nở hoa”

Phân cảnh mà Nhã Phương chia sẻ là khi nhân vật Báu nhận được cuộc gọi của Quân khiến cho Dư và Ngọc nổi điên cấm Báu tiếp tục qua lại với chồng cũ. Bị anh hai và đứa em trai yêu thương mình nhất lên án, Báu gào lên so đo, phân bì với Châu. Cuối cùng, Báu vạch áo ra cho mọi người thấy vết sẹo lớn chiếm gần hết phần bụng. Đó là bí mật của Báu, trừ Dư ra thì cả nhà không ai hay biết. Lúc nhỏ, trong lúc chăm Dư, Báu bị nước sôi đổ lên người. Vì sợ anh hai la mắng nên Báu giấu các anh chị, một mình chịu đựng đau đớn. Vết bỏng không được chữa trị đúng cách, để lại vết sẹo lớn ghê rợn trên người Báu. Chỉ có Quân thật lòng yêu Báu nên chấp nhận cả vết sẹo này.

Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa" - 4

Cảnh phim xúc động trong tập 35

Anh cả Ngọc xin lỗi vì đã thiếu quan tâm, không biết Báu bị bỏng nặng. Nhưng Báu cho rằng anh hai không biết vì không muốn biết, vì chỉ bận quan tâm yêu thương Châu mà thôi. Thấy Báu chỉ đổ lỗi cho người khác mà không chịu nhìn nhận vấn đề của mình, lấy vết sẹo ra làm cái cớ cho mọi thất bại trong đời, Châu lên tiếng khuyên nhủ em nhưng càng chọc điên Báu. Cho rằng Châu ỷ có học thức mà được anh hai coi trọng, Báu điên tiết đập hết những bằng khen, hình ảnh của Châu treo trong nhà.

Nhã Phương để lộ bí mật giấu kín trong "Cây táo nở hoa" - 5

Căn nhà đầy sóng gió khi Báu (Nhã Phương) đập hết những bằng khen, hình ảnh của Châu (Thúy Ngân) treo trong nhà

Việc Báu tiết lộ sự thật về vết sẹo lớn là chi tiết khiến khán giả nổ ra nhiều tranh cãi. Nhiều fan bênh vực cho nhân vật Báu khi từ đầu phim tới giờ luôn gây nên những rắc rối vì tính ích kỷ. Phân cảnh đắt giá này làm không ít người xem xúc động. “Mấy tập đầu ghét Báu dễ sợ, từ khi gặp lại Quân, ôi tình yêu trong Báu trỗi dậy thương gì đâu”; “Xem đoạn này khóc ướt gối”; “Xem tập này xúc động thật. Bộ phim hay rất ý nghĩa về đề tài gia đình”… là những bình luận xót xa cho phân đoạn này của Nhã Phương trong phim.

Bên cạnh đó cũng có những tranh luận cho rằng việc một người em trong nhà bị bỏng nặng để lại vết sẹo lớn nhưng những anh chị em không biết là điều không hợp thực tế.

CATEGORIES
Share This