Nhờ bán hàng online, cô gái từ ăn xin xây được nhà biệt thự

Nhờ bán hàng online, cô gái từ ăn xin xây được nhà biệt thự

Từng có lúc là kẻ vô gia cư, phải lăn lộn ngoài đường kiếm sống nhưng nhờ nỗ lực bán hàng online, cô gái 31 tuổi đã tự xây được biệt thự, mua xe hơi.


Từng có lúc là kẻ vô gia cư, phải lăn lộn ngoài đường kiếm sống nhưng nhờ nỗ lực bán hàng online, cô gái 31 tuổi đã tự xây được biệt thự, mua xe hơi.

Trong cuộc sống luôn có những người sở hữu tố chất tinh thần mạnh mẽ, lạc quan, khi gặp khó khăn luôn dũng cảm phấn đấu. Cô Ibubeleye Mcdonald, người Nigeria là một người như vậy. 

Theo thông tin đăng tải, Ibubeleye Mcdonald năm nay 31 tuổi, cách đây vài tháng cô đã hoàn thành căn biệt thự của mình không cần đến bất cứ khoản vay mượn, thế chấp hay tài trợ nào. Cô có được cuộc sống giàu có nhờ chính công sức của mình.

Nhờ bán hàng online, cô gái từ ăn xin xây được nhà biệt thự - 1

Cô Ibubeleye Mcdonald.

Ibubeleye không ngại chia sẻ, vài năm trước, cô đã từng là người vô gia cư, phải ăn xin trên phố và sống trong nghèo khó vô cùng. Hoàn cảnh khó khăn như vậy nhưng Ibubeleye không chùn bước, dù đã từng có lúc mất đi hi vọng nhưng cô gái trẻ luôn nung nấu về các ý tưởng kiếm tiền và nỗ lực làm việc.  

Truyền thông địa phương tiết lộ, Ibubeleye sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cô phải lăn lộn để có thể kiếm sống. May mắn thay, được sự giúp đỡ của những người có tấm lòng hảo tâm, cô bắt đầu tiếp xúc với công việc bán hàng online và một thời gian ngắn sau đó, cô đã có thể làm chủ công việc kinh doanh của riêng mình. 

Nhờ bán hàng online, cô gái từ ăn xin xây được nhà biệt thự - 2

Ibubeleye Mcdonald tạo dáng bên căn biệt thự và chiếc xe hơi cô tự mua bằng chính sức lao động của mình.

Có được tiền từ việc kinh doanh, Ibubeleye tiết kiệm một cách khoa học. Vì đi lên từ nghèo khó nên Ibubeleye rất quý trọng cơ hội mình có được, cô chăm chỉ không ngừng nghỉ để công việc ngày một phát triển hơn. 

Mới đây, Ibubeleye đã chi trả tất cả các khoản khi xây dựng căn biệt thự của riêng mình. Cô từ chối nhận sự giúp đỡ gia đình. Khi căn biệt thự hoàn thành, Ibubeleye đã tổ chức sinh nhật trong căn nhà mới, mời người thân, bạn bè đến chung vui và chụp ảnh kỷ niệm. 

Nhờ bán hàng online, cô gái từ ăn xin xây được nhà biệt thự - 3

Căn biệt thự và chiếc xe hơi của cô Ibubeleye.

Đã từng có nhiều người nghi ngờ công việc của Ibubeleye nhưng cô không muốn giải thích bất cứ điều gì.

Hiện tại, Ibubeleye đã bắt đầu ở trong ngôi nhà mới. Cô cho biết sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa để bản thân và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc và sung túc hơn. 

Nhờ bán hàng online, cô gái từ ăn xin xây được nhà biệt thự - 4

Ibubeleye hiện đã sống trong nhà mới.

Câu chuyện của Ibubeleye đã truyền cảm hứng cho nhiều người, giúp họ có niềm tin rằng cuộc sống nhất định sẽ tốt đẹp hơn khi bản thân không ngừng nỗ lực, cố gắng.

CATEGORIES
Share This