Nhóm nhảy siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew bất ngờ thông báo dừng phát sóng

Nhóm nhảy siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew bất ngờ thông báo dừng phát sóng

Khán giả yêu thích “Nhóm nhảy siêu Việt” hụt hẫng và tiếc nuối trước thông tin này.


Khán giả yêu thích “Nhóm nhảy siêu Việt” hụt hẫng và tiếc nuối trước thông tin này.

“Nhóm nhảy siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew” là cuộc thi đầu tiên dành cho các biên đạo và nhóm nhảy tại Việt Nam được trình làng trên VTV3 từ tháng 5.2021. Cuộc thi không chỉ mang đến cho khán giả những góc nhìn chân thật về nghề biên đạo múa mà còn giúp người xem có dịp tiếp cận với tư duy sáng tạo của giới trẻ.

Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew bất ngờ thông báo dừng phát sóng - 1

218 Dance Crew

Những bữa tiệc chiêu đãi cảm xúc cực đỉnh cùng các thử thách khó đoán đến từ phía ban tổ chức khiến cho chương trình tạo được ấn tượng mạnh mẽ chỉ sau 6 tập phát sóng. Trong đó, các đội thi nổi bật phải kể đến như: 218 Dance Crew, Life Dance, Lyricíst, Fido Crew, Mania Family, M.U.G, Son Crew và Saigon Kiddiez. Mặc dù mang màu sắc khác nhau nhưng các nhóm nhảy luôn sáng tạo và thể hiện hết mình trong các chặng đua. Đặc biệt, nhiều phần thi mà họ mang lại khiến khán giả không khỏi xúc động bởi tính nhân văn và thông điệp hướng về cộng đồng.

Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew bất ngờ thông báo dừng phát sóng - 2

Fido Crew

Đến với “Nhóm nhảy siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew”, 218 Dance Crew chinh phục khán giả với câu chuyện tình yêu của giới trẻ trong thời đại 4.0 hay tác phẩm “Dế mèn phiên lưu ký” mang tính đồng thoại hấp dẫn. Trong khi đó, Life Dance đã phô diễn sự đồng điệu, nhịp nhàng qua những động tác cùng kỹ năng nhảy múa chuyên nghiệp của mình, thể hiện rõ qua tác phẩm “Chí Phèo” được trình làng trong tập 6 vừa qua. Lyricíst lại như một đại diện luôn biến sân khấu thành những vở nhạc kịch đầy thổn thức từ tuần thi chủ đề “Niềm vui nho nhỏ” hay tác phẩm “Chiếc thuyền ngoài xa”.

Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew bất ngờ thông báo dừng phát sóng - 3

Lyricíst

Hẳn khán giả sẽ khó mà quên được màn chào sân đầy ấn tượng với những điệu nhảy đường phố phá tan mọi rào cản ngôn ngữ của nhóm nhảy Fido Crew. Hay như Mania Family – nhóm nhảy duy nhất trong chương trình theo đuổi bộ môn Jazz đương đại, với 2 bài diễn với chủ đề bảo vệ môi trường sống của biển cùng tiết mục dựa trên tác phẩm “Chuyện người con gái Nam Xương” đã nhận về những số điểm tuyệt đối từ phía ban giám khảo. M.U.Gvới những thông điệp ẩn chứa luôn có cách giới thiệu chân thật nhất về hình ảnh của mình thông qua những vũ đạo độc đáo, những tác phẩm được trình diễn không theo bản sao của bất kỳ ai. Son Crew và Saigon Kiddiez với sức trẻ của mình lại được nhớ đến như nhóm nhảy luôn truyền tải những thông điệp đáng giá, biến những điều tiêu cực thành tích cực và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Nhóm nhảy siêu Việt - Vietnam’s Best Dance Crew bất ngờ thông báo dừng phát sóng - 4

Saigon Kiddiez

Với diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19 tại TP.HCM, đồng nghĩa với việc lệnh giãn cách sẽ kéo dài, chương trình “Nhóm nhảy siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew” quyết định sẽ dừng phát sóng chương trình “Nhóm nhảy siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew”. Đài truyền hình Việt Nam và đơn vị sản xuất sẽ tìm kiếm nội dung khác thay thế khung giờ trên.

CATEGORIES
Share This