Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay

Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay

Đây là những mẫu iPhone cũ có hiệu năng tốt bậc nhất trong từng phân khúc giá khác nhau để các iFan có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc iPhone hợp túi tiền.


Đây là những mẫu iPhone cũ có hiệu năng tốt bậc nhất trong từng phân khúc giá khác nhau để các iFan có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc iPhone hợp túi tiền.

Tầm giá 15 – 20 triệu đồng

Trong tầm giá trên thì các sản phẩm iPhone ra mắt năm 2019 là sự lựa chọn tốt nhất bao gồm các sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Các sản phẩm này sở hữu chip A13 Bionic, RAM 4GB mang đến cấu hình mạnh mẽ, thách thức mọi tác vụ sử dụng và game nặng.

Với iPhone 11, mức giá thường dao động từ 14-16 triệu, iPhone 11 Pro từ 17-19 triệu, iPhone 11 Pro Max từ 20 triệu đến 23 triệu đồng.

Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay - 1 Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay - 2

Tầm giá 10 – 15 triệu đồng

Trong tầm giá từ 10 triệu trở lên đến dưới 15 triệu thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho các iFan là các dòng iPhone ra mắt từ năm 2018 như iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Những sản phẩm này dù đã hơn 2 năm tuổi những vẫn thừa sức “đè bẹp” nhiều đối thủ khác ra mắt cùng thời điểm hoặc cùng phân khúc giá.

iPhone XS Max, XS hay XR với chip A12 Bionic, RAM 4GB, Camera kép 12MP ở mặt sau, màn hình OLED mang hình ảnh cực sắc nét và sống động chưa bao giờ gây thất vọng cho các Fan Táo Khuyết.

Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay - 3

Nếu thích máy kích thước vừa tay 5.8 inch thì lựa chọn iPhone Xs giá tầm hơn 10 triệu là thích hợp nhất, thích màn hình lớn 6.5 inch thì có thể chọn iPhone Xs Max giá chỉ hơn 13 triệu dành cho phiên bản quốc tế.

Nếu không quan trọng màn hình OLED thì iPhone XR với màn hình LCD 6.1 inch, pin trâu cho thời lượng sử dụng thoải mái cả ngày dài trong dịp tết là sự lựa chọn rất tuyệt.

Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay - 4

Tầm giá 6 – 9 triệu đồng

Nổi bật trong tầm giá này là các dòng iPhone ra mắt từ năm 2017 bao gồm iPhone 7 Plus, 8 Plus và iPhone X.

iPhone X là sản phẩm mở đầu cho thiết kế tràn viền, tai thỏ, loại bỏ nút Home vật lý, màn hình tràn viền OLED, bảo mật Face ID…Sản phẩm này có mức giá từ 9 triệu vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên trong phân khúc giá tầm trung.

Những mẫu iPhone tốt nhất trong từng phân khúc giá, iFan nên "chốt đơn" ngay - 5

Với những iFan có hầu bao hạn chế hơn thì việc lựa chọn iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus với cấu hình cao như chip A10, A11, màn hình LCD kích thước 5.5 inch, pin dung lượng lớn… cũng chưa bao giờ là lạc hậu cả.

Những dòng này máy vẫn hoạt động rất tốt, cho trải nghiệm mượt mà và mức giá cũng rất phù hợp với đa số người dùng tại Việt Nam.

CATEGORIES
Share This