Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân

Những mẫu smartphone này thuộc phân khúc tầm trung nhưng đều có thiết kế đẹp sang trọng, hiệu năng ấn tượng và mức giá rất dễ chịu.


Những mẫu smartphone này thuộc phân khúc tầm trung nhưng đều có thiết kế đẹp sang trọng, hiệu năng ấn tượng và mức giá rất dễ chịu.

Thiết kế

OPPO F17 Pro là một trong những thiết bị mỏng và nhẹ nhất ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên, có một chiếc điện thoại khác cũng sở hữu thiết kế đẹp không kém OPPO, đó là Vivo V20.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 1 Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 2

Thoạt nhìn, F17 Pro có thể trông hấp dẫn hơn một chút nhờ màn hình đục lỗ và các biến thể màu sắc bắt mắt, nhưng Vivo V20 có chất lượng hoàn thiện tốt hơn với mặt lưng kính bóng bẩy.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 3

So với hai mẫu máy còn lại thì Realme 7 dày và nặng hơn nên xét về mặt thẩm mỹ thì nó kém nhất trong ba smartphone.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 4

Màn hình

OPPO F17 Pro và Vivo V20 sở hữu màn hình với chất lượng hiển thị vượt trội khi so với Realme 7. OPPO sử dụng tấm nền AMOLED tốt nhất trong bộ ba với độ sáng cao.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 5

Realme 7 thiếu màn hình AMOLED nhưng bù lại nó hỗ trợ tần số quét 90Hz, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 6

Phần cứng

Vivo V20 sở hữu phần cứng tốt nhất trong bộ ba điện thoại được so sánh. Smartphone này được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 720G, đi kèm dung lượng RAM 8GB và 256GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 7

Vị trí thứ hai thuộc về Realme 7 với bộ xử lý MediaTek Helio G95 kết hợp với 8GB RAM. Hiệu năng của OPPO F17 Pro kém hơn hai đối thủ của nó vì chỉ sử dụng chipset Helio P95 và RAM 8GB.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 8

Camera

Mặc dù có số lượng camera ít hơn nhưng Vivo V20 sở hữu cảm biến chính chất lượng tốt nhất trong bộ ba với độ phân giải lên tới 64MP.

Hơn nữa, V20 còn có camera selfie 44MP cực kỳ chất lượng. Do đó, nếu bạn cần một chiếc điện thoại chụp ảnh tốt ở cả mặt trước lẫn sau thì Vivo V20 là lựa chọn hợp lý nhất.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 9

OPPO F17 Pro theo sau với hệ thống 4 camera 48MP giống như Realme 7, nhưng chất lượng ảnh selfie của nó tốt hơn với cụm máy ảnh kép 16MP + 2MP ở mặt trước.

Những mẫu smartphone đẹp, mạnh hơi hướng cao cấp nhưng giá bình dân - 10

Pin

Smartphone chiến thắng trong màn so sánh pin là Realme 7 với viên pin 5,000 mAh, cao hơn 1,000 mAh so với hai smartphone còn lại. Tuy nhiên, Vivo V20 là smartphone sở hữu công nghệ sạc nhanh nhất với công suất lên tới 33W.

Tạm kết

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại pin “trâu” thì Realme 7 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Còn nếu muốn sử dụng smartphone có chất lượng hiển thị tốt, hiệu năng mạnh mẽ và hệ thống camera sau chất lượng thì Vivo V20 là smartphone dành cho bạn. Còn OPPO F17 Pro sẽ phù hợp cho những ai thích sự mỏng nhẹ.

OPPO F17 Pro hiện nay có giá bán niêm yết là 7,3 triệu đồng, Vivo V20 có giá bán 6,89 triệu đồng và Realme 7 có giá bán 4,9 triệu đồng.

CATEGORIES
Share This