Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021

Cùng nhìn lại những điện thoại ấn tượng nhất năm 2021, đặc biệt là smartphone có màn hình gập lại – yếu tố thiết kế mới của thị trường.-Thời trang Hi-tech


Cùng nhìn lại những điện thoại ấn tượng nhất năm 2021, đặc biệt là smartphone có màn hình gập lại – yếu tố thiết kế mới của thị trường.

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2021 sẽ kết thúc. Nhìn chung, năm vừa qua khá tuyệt vời, ít nhất là trong thế giới điện thoại thông minh.

Dưới đây là những chiếc điện thoại thông minh độc đáo, thú vị nhất trong năm nay.

1. iPhone 13 Pro Max

Giá bán lẻ từ: 32,99 triệu đồng

Năm nay, iPhone 13 Pro Max đã phá kỷ lục liên tiếp với kích thước lớn nhất (160.8 x 78.1 x 7.65 mm), nặng nhất (240g), pin “trâu” nhất trong lịch sử iPhone. Đồng thời, “siêu phẩm” này cũng sở hữu sức mạnh đứng đầu phân khúc với chip A15 Bionic.

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 1 Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 2

iPhone 13 Pro Max.

Cầm trong tay iPhone 13 Pro Max, người dùng có thể yên tâm sử dụng trong ít nhất 5 năm mà không sợ lỗi mốt vì chúng hỗ trợ cập nhật hệ điều hành nhiều năm; thiết kế cạnh phẳng xu hướng, 3 camera sau 12MP đem lại những hình ảnh/ video “chất” nhất. Màn hình 6,7 inch cỡ lớn giờ đây đã có “tai thỏ” thu gọn lại, đi kèm tính năng làm mới 120Hz, cho trải nghiệm chơi game “đã” hơn.

2. Galaxy Z Fold 3

Giá bán từ: 41,99 triệu đồng

Chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại cỡ lớn của Samsung đi kèm với màn hình xịn mịn hơn bao giờ hết, thậm chí còn hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, hoàn thiện ngoạn mục từ Galaxy Fold đầu tiên năm 2019.

Khi gập lại, chúng cung cấp màn hình bên ngoài 6,2 inch nhưng khi mở ra, Galaxy Z Fold 3 trở thành chiếc máy tính bảng 7,6 inch tuyệt đẹp. Cả màn hình ngoài và màn hình trong linh hoạt đều là màn hình AMOLED 120Hz mượt mà. Cùng với hệ thống loa âm thanh nổi và hiệu suất mạnh mẽ, đây là một chiếc phablet tuyệt vời.

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 3

Galaxy Z Fold 3.

Ngoài hỗ trợ bút cảm ứng, Galaxy Z Fold 3 có một số khả năng đa nhiệm tuyệt vời, ví dụ như chia màn hình thành ba ứng dụng và thậm chí để bật một thanh tác vụ cố định. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối với màn hình ngoài, đem lại Samsung DeX – giao diện giống như PC trên máy tính để bàn, cho năng suất làm việc tốt hơn nữa!

3. Galaxy Z Flip 3

Giá bán lẻ đề nghị: từ 24,99 triệu đồng

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 4

Galaxy Z Flip 3.

Năm vừa qua, Samsung đã phát hành chiếc điện thoại màn hình gập lại thời trang nhất – Galaxy Z Flip 3. So với Galaxy Z Fold 3, chúng có thể dễ dàng bỏ túi nhưng vẫn có kích cỡ như điện thoại thông minh bình thường khi mở ra! Thiết kế tinh xảo, cứng cáp và tuỳ chọn màu bắt mắt giúp cho điện thoại trở khá “hot” với người dùng trẻ.

4. Galaxy S21 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: từ 25,99 triệu đồng

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 5

Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21 Ultra là minh chứng rõ nhất của việc Samsung đang dần loại bỏ dòng Galaxy Note để tích hợp vào Galaxy S. Sản phẩm hỗ trợ bút S Pen, sở hữu cấu hình cao cấp nhất, thiết kế tinh tế nhất và cũng có màn hình lớn nhất – 6,8 inch. Để “đối đầu” với iPhone 13 Pro Max, chỉ có Galaxy S21 Ultra làm được.

5. Oppo Find N

Giá bán khoảng: 1.200 USD (tương đương 27,64 triệu đồng)

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 6

Oppo Find N.

Cách đây ít ngày, Oppo đã ra mắt chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của mình, nhỏ hơn Galaxy Z Fold 3 với thiết kế phong cách! Mặc dù mới được bán ở Trung Quốc nhưng người hâm mộ hy vọng chúng sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác.

6. Microsoft Surface Duo 2

Giá bán lẻ từ: 43,8 triệu đồng

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 7

Microsoft Surface Duo 2.

Năm nay, với Microsoft Surface Duo 2, “gã khổng lồ” công nghệ đã sử dụng Android và kiểu dáng màn hình kép, mỏng, rất thú vị và độc đáo. Ngoại hình của chiếc smartphone này khá đẹp, có camera tốt hơn và thậm chí hỗ trợ bút cảm ứng. Giống như Samsung đã làm với dòng Galaxy Z Fold, Microsoft sẽ không từ bỏ dòng Surface Duo, lên kế hoạch cải thiện chúng qua từng năm.

Tạm kết

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả các ngành, cộng với tình trạng thiếu chip đang diễn ra đã khiến cho nhiều điện thoại bị trì hoãn lịch ra mắt, thậm chí hủy bỏ.

Những smartphone “bom tấn” nhất năm 2021 - 8

Thêm vào đó, những người tiêu dùng phải đối mặt với thời gian giao hàng chậm hơn, giá bán điện thoại chững hơn đồng thời phải chứng kiến một số thương hiệu smartphone rời bỏ thị trường hoàn toàn.

Cùng chờ đón những điều bất ngờ và thú vị của thế giới điện thoại thông minh trong năm 2022!

CATEGORIES
Share This