Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone

Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone

Không chỉ iPhone, smartphone android cũng có những tên tuổi mang thiết kế đẹp đi cùng hiệu năng mạnh mẽ và mức giá hợp lý so với những tính năng mang lại.


Không chỉ iPhone, smartphone android cũng có những tên tuổi mang thiết kế đẹp đi cùng hiệu năng mạnh mẽ và mức giá hợp lý so với những tính năng mang lại.

Galaxy A71 – 6,9 triệu đồng

Galaxy A71 có ngoại hình bóng bẩy với mặt lưng có những đa giác xếp chồng đổi màu rất bắt mắt.

Mặt trước là màn hình lớn 6,7 inch, Super AMOLED độ phân giải FullHD+ rất phù hợp để bạn chơi game hay xem phim giải trí.

Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone - 1 Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone - 2

A71 có tới 4 camera gồm camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera macro 5MP và camera đo chiều sâu 5MP.

Xiaomi Mi Note 10 – 4,7 triệu đồng

Smartphone của Xiaomi sở hữu cụm camera với cảm biến chính 108MP đầu tiên bán ra trên thị trường đi kèm hệ thống 5 ống kính hùng hậu.

Viên pin 5260mAh của Mi Note 10 rất lớn, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W, sạc đầy trong 65 phút và Xiaomi cũng hào phóng tặng luôn củ sạc 30W trong hộp.

Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone - 3

Oppo Reno2 – 14,9 triệu

Mặt trước Reno2 là màn hình tràn viền không có “giọt nước” cũng chẳng “nốt ruồi” do được trang bị hệ thống camera thò thụt ‘ti hí’. Kích thước màn hình 6,5 inch, 4 viền màn hình cũng khá mỏng.

Nói chung về độ sang chảnh, Oppo Reno2 ăn đứt iPhone SE 2020. Đặc biệt có nhiều màu sắc để phù hợp với chị em hơn.

Viên pin trên Reno2 có dung lượng 4.000mAh, thời gian sạc pin cũng rất ấn tượng nhờ bộ sạc Flash Charge VOOC 20W. Một lần sạc đầy của Reno2 là 85 phút.

Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone - 4

Galaxy Note 10 Lite – 10,3 triệu đồng

Note 10 Lite là một flagship bị cắt giảm một chút giống iPhone SE 2020 nhưng mức độ cắt giảm của Samsung dễ chịu hơn rất nhiều.

Cụm camera sau trên Note 10 Lite phải công nhận nhìn khá xấu nếu so với bản tiêu chuẩn nhưng quan trọng nhất vẫn có đủ 3 ống kính với cảm biến chính 12MP giống Note 8, góc siêu rộng 16MP f/2.2 đưa từ Galaxy Note 10 xuống còn camera tele 2x 12MP f/2.4 lại từ Galaxy Note 9 sang.

Những smartphone mạnh mẽ, thiết kế đẹp khiến bạn quên cả iPhone - 5

Một thứ khá thú vị đó là màn hình của Galaxy Note 10 Lite thậm chí lớn hơn so với Galaxy Note 10 (6.7 inch so với 6.3 inch), độ phân giải vẫn giữ ở Full HD+.

Một phiên bản rút gọn nhưng lại có màn hình không rút gọn là mấy. Chưa hết, máy có dung lượng pin lên tới 4.500mAh, nhiều hơn cả Galaxy Note10 và Note10+.

Có thể thấy, Galaxy Note 10 Lite mới là minh chứng cho việc cân bằng giữa giá, hiệu năng và tính năng.

CATEGORIES
Share This