Nokia X70 – hàng chuẩn “Nokia Technologies”

Nokia X70 – hàng chuẩn “Nokia Technologies”

Trong khi các thông tin về Nokia X60 xuất hiện ngày càng nhiều gần đây thì thông tin về Nokia X70 đã được vén màn.


Trong khi các thông tin về Nokia X60 xuất hiện ngày càng nhiều gần đây thì thông tin về Nokia X70 đã được vén màn.

Vẫn chưa rõ Nokia X70 là sản phẩm nào nhưng các nguồn tin cho biết đó hoàn toàn có thể là Nokia X60 Pro. Thông tin về sản phẩm bắt đầu được đưa ra bởi Nokia Anew trên Twitter, cho biết Nokia X70 là một sản phẩm rất đáng xem khi nó được tạo ra với sự phối hợp của Nokia Technologies.

Nokia X70 - hàng chuẩn “Nokia Technologies” - 1 Nokia X70 - hàng chuẩn “Nokia Technologies” - 2

Nokia Technologies – bộ phận cũng phát triển các công nghệ như OZO Audio – được cho là sẽ mang công nghệ của riêng mình trên cảm biến máy ảnh của Nokia X70. Giống như OZO Audio, công nghệ cảm biến máy ảnh từ Nokia Technologies sẽ được triển khai dưới dạng cấp phép cho các nhà sản xuất khác sau khi nó đến với Nokia X70 đầu tiên.

Các tin đồn gần đây nói rằng Nokia X70 sẽ đi kèm camera sau 200 MP, màn hình cong chất lượng cao với tốc độ làm mới thích ứng lên đến 144 Hz. Pin của sản phẩm dự kiến đi kèm dung lượng đến 6.000 mAh – mức cao hơn nhiều so với hầu hết smartphone cao cấp đến từ các đối thủ cạnh tranh.

Không ngạc nhiên khi sản phẩm sẽ hỗ trợ mạng 5G, tuy nhiên chưa rõ liệu nó sử dụng chip Snapdragon 888 hoặc thậm chí là Snapdragon 888+ hay một chip thấp hơn trong bối cảnh thiếu hụt chip toàn cầu.

Nokia X70 - hàng chuẩn “Nokia Technologies” - 3

Trước đó đã có những tin đồn từ Trung Quốc cho biết Nokia X70 có thể chạy trên nền tảng HarmonyOS do Huawei phát triển, tuy nhiên cả Huawei và HMD đã phủ nhận thông tin này, trong đó HMD khẳng định cam kết của mình đối với Android. Nhiều khả năng Nokia X70 vẫn sẽ là smartphone chạy Android, tuy nhiên HMD hoàn toàn có thể chọn HarmonyOS trên một sản phẩm tương lai của họ để bán ra tại Trung Quốc, đặc biệt khi đây là thị trường không coi trọng Google Mobile Services.

CATEGORIES
Share This