Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch

Đứng lớp dù còn rất trẻ, Tiêu Ngọc được các em học sinh yêu mến, đồng thời là gương mặt đình đám giới trẻ với hàng trăm lượt theo dõi trên mạng xã hội.


Đứng lớp dù còn rất trẻ, Tiêu Ngọc được các em học sinh yêu mến, đồng thời là gương mặt đình đám giới trẻ với hàng trăm lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 1

Trước khi trở thành giảng viên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội, Tiêu Ngọc (tên thật Phạm Thị Hồng Ngọc), sinh năm 1996, từng là sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khi còn trên ghế nhà trường, từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc, cô gái trẻ đạt danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lọt top 20 nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2016.

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 2

Là giảng viên trường nghề nhưng Tiêu Ngọc cũng rất yêu thích nghệ thuật, mê làm diễn viên. Hiện tại, ngoài thời gian trên bục giảng, cô còn làm người mẫu ảnh. Trước đây, cô từng đóng loạt phim sitcom cùng nhiều MV, clip quảng cáo.

Phạm Thị Hồng Ngọc có nét đẹp khả ái, ưa nhìn, dáng vóc cao ráo thon thả, thần thái như diễn viên. Trang Facebook của cô hiện thu hút hơn nửa triệu người theo dõi.

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 3

Tiêu Ngọc cho biết, làm giảng viên trẻ có cái khó và cũng có cái hay. Khó khăn bởi ban đầu, học sinh chưa nghe lời, thậm chí cô còn bị các em trêu. Ngọc phải mất thời gian khoảng một tháng để bắt nhịp cùng học sinh, nghiêm khắc cứng rắn trong giờ học nhưng khi ra chơi, cô lại vui vẻ hỏi han trò chuyện với các em, tạo tâm lý thoải mái.

“Trước đây cũng là học sinh nên mình biết tâm lý càng gắt gao đôi khi càng phản tác dụng. Thi thoảng cũng treo thưởng cho các em đạt điểm cao như cốc trà sữa hay quyển sổ xinh xinh cho học trò thêm động lực”, Tiêu Ngọc chia sẻ.

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 4

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ từ khi đi dạy học đến nay của Tiêu Ngọc là lần đầu dạy tại lớp học gọi là cá biệt nhất khối. Phải nói cứ cô nào dạy cũng kêu ca vì quản lớp rất khó. Ngọc ban đầu cũng vậy, rất mệt vì luôn phải nói to để các em trật tự đến mức rát họng. Buổi đầu Ngọc hơi nhún để tìm hiểu học sinh, đến buổi thứ 2 thì khác, răn đe từng bạn và tạo hiệp ước với các em. Học hết bài và lúc chơi thì chơi hết mình.

Trong giờ dạy, phải học nghiêm túc, bản thân Ngọc không đè nặng vấn đề điểm số cho học sinh của mình, nhưng vẫn luôn phải hiểu những điều cơ bản nhất để áp dụng, chính vì thế các em bớt áp lực và có tinh thần thoải mái học hơn rất nhiều. Khi mình hoà nhập được cùng học sinh thì phát hiện ra các em tình cảm và rất ngoan.

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 5

Như bao người, dịch COVID-19 cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và công việc của nữ giảng viên trẻ. Tiêu Ngọc nói mình là người thích bận rộn nên lúc nào cũng muốn làm nhiều việc cùng một lúc không ngừng nghỉ. Thời gian rảnh rỗi, cô đi chụp quảng cáo, chăm sóc cửa hàng của mình… Trong mùa dịch, Ngọc có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, gia đình hơn.

Về quan điểm trong tình yêu, nữ giảng viên 9x thích kiểu người đàn ông tâm lý và trưởng thành, lạnh lùng bên ngoài và chỉ nhí nhảnh với bạn gái.

Là người mẫu ảnh khá nổi với giới trẻ nên Tiêu Ngọc cũng rất chú trọng chế độ ăn uống để giữ dáng và da. “Đầu tiên phải uống nhiều nước, thật nhiều nước. Chính bản thân mình đã có thời gian so sánh giữa 1 tháng uống ít nước, và 1 tháng uống nhiều nước, nhận thấy làn da rất khác, có sức sống hơn hẳn. Tiếp đến ăn nhiều hoa quả, bổ sung vitamin và đặc biệt không thể quên các bước chăm sóc da. Phụ nữ luôn luôn cần phải đẹp, tự tin.”

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 6

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 7

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 8

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 9

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 10

Nữ giảng viên 9x xinh đẹp đa tài từng là Hoa khôi thanh lịch - 11

CATEGORIES
Share This