Nữ giáo viên mất cả sự nghiệp vì yêu đương nam sinh 16 tuổi

Nữ giáo viên mất cả sự nghiệp vì yêu đương nam sinh 16 tuổi

Một nữ giáo viên ở Texas, Mỹ, bất ngờ bị cảnh sát bắt vì có quan hệ bất chính với nam sinh 16 tuổi. Vụ việc gây xôn xao dư luận.


Một nữ giáo viên ở Texas, Mỹ, bất ngờ bị cảnh sát bắt vì có quan hệ bất chính với nam sinh 16 tuổi. Vụ việc gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, Katrina Maxwell, một nữ giáo viên 32 tuổi công tác tại Trường Trung học CE King – một trường trung học phổ thông ở Houston, Texas, Mỹ – bị ban giám hiệu phát hiện có quan hệ bất chính với một nam sinh 16 tuổi khi có hành động bạo lực lạ lùng. 

Cụ thể, cô Katrina đã ném một chiếc kéo vào đầu nam sinh 16 tuổi khi cậu ngồi cạnh một bạn nữ trong lớp. 

Nhận thấy sự bất thường, nhân viên nhà trường đã âm thầm điều tra và phát hiện mối quan hệ của cô Katrina và nam sinh. Ngay sau đó, nhà trường đã lập tức báo cảnh sát và đình chỉ công việc của cô Katrina. 

Nữ giáo viên mất cả sự nghiệp vì yêu đương nam sinh 16 tuổi - 1

Cô Katrina Maxwell.

Khi bị cảnh sát bắt, cô Katrina thản nhiên thừa nhận, cô và nam sinh có quan hệ yêu đương, thậm chí từng phát sinh quan hệ thể xác 2 lần với nam sinh trên ghế sau xe ô tô trong kỳ nghỉ xuân vừa qua.

Katrina cho biết cô thực sự yêu nam sinh nên mới ghen tuông không kiểm soát được và ném cây kéo vào cậu khi thấy cậu ngồi cạnh một bạn nữ khác. Trước nay cô vẫn là một giáo viên tốt nhưng vì mối quan hệ này mà bị gán cho cái danh “háo sắc”, “xâm hại tình dục học sinh”. 

Về phía nam sinh, cậu khai với các điều tra viên rằng, cậu quen biết cô Katrina vào tháng 10 năm ngoái và mối quan hệ giữa hai người bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Cô Katrina thường đến đón nam sinh từ nhà dì của cậu và đưa đến khách sạn gần đó để thân mật. 

Hiện, cô Katrina đã bị đuổi việc đồng thời vướng cáo buộc tấn công tình dục trẻ vị thành niên độ mức độ 2. Chưa rõ hình phạt cụ thể dành cho nữ giáo viên này. 

CATEGORIES
Share This