Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV

Nữ diễn viên gợi cảm này cũng thừa nhận với bạn bè khi tăng cân giúp số đo vòng ba tăng theo.


Nữ diễn viên gợi cảm này cũng thừa nhận với bạn bè khi tăng cân giúp số đo vòng ba tăng theo.

Nụ hôn đầu tiên của Phương Oanh trong phim truyền hình “Hương vị tình thân” ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem. Sau khi trải qua 47 tập phim, cặp đôi chính Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) mới chính thức có diễn biến tình cảm mới, khi anh giám đốc đẹp trai, đào hoa chủ động hôn cô nhân viên cá tính của mình tại phòng riêng. Trước đó, cả hai đã luôn thể hiện tình cảm, để ý đối phương nhưng lại thường tránh né một cách gián tiếp.

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 1

Nam (Phương Oanh) chăm sóc cho Long (Mạnh Trường) khi anh bị ốm sốt ở nhà

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 2

Bất ngờ Long dành cho Nam nụ hôn thể hiện tình yêu giấu kín bấy lâu

Không chỉ một nụ hôn, cặp đôi Long – Nam còn có liên tiếp tới 3 cảnh hôn rất bất ngờ trong cùng một tập phim khiến khán giả thích thú. Khi Nam chăm sóc cho Long lúc anh bị ốm sốt, anh chủ động kéo cô về phía mình và chủ động hôn. Khi thấy Nam không phản kháng, Long tiếp tục hôn lần hai. Khi bị bà phát hiện, cặp đôi chống chế chỉ là bạn. Phân cảnh ở công viên, Long bất ngờ hôn trộm Nam một lần nữa. Việc Nam im lặng và mỉm cười ngại ngùng sau mỗi lần Long hôn chứng minh cô đã ngầm thừa nhận bản thân có tình cảm với người sếp điển trai của mình.

Trích đoạn cảnh hôn của cặp đôi chính trong “Hương vị tình thân” nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem chỉ sau vài tiếng đồng hồ được đăng tải. Đây là diễn biến được khán giả mong đợi từ lâu. Nhiều bình luận khen ngợi diễn xuất ăn ý của hai diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, cảnh hôn khiến người xem cảm nhận chân thật.

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 3 Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 4

Trong phim phủi bụi nhưng ngoài đời, Phương Oanh nóng bỏng như này!

Nếu như trong phim, nữ diễn viên Phương Oanh đóng vai cô gái công trường cá tính, một chút phủi bụi thì ngoài đời, cô được coi là một trong những người đẹp gợi cảm nhất nhì của “vũ trụ VTV”. Trong bộ ảnh mới đây, Phương Oanh còn được khán giả gọi bằng biệt danh “siêu vòng ba” khi khoe lợi thế hình thể. Để vào vai Nam trong phim, cô phải tăng 6kg để phù hợp với yêu cầu về nhân vật. Nữ diễn viên gợi cảm này cũng thừa nhận với bạn bè khi tăng cân giúp số đo vòng ba tăng theo.

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 5

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 6

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 7

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 8

Nụ hôn gây "sốt" của "siêu vòng ba" trong vũ trụ phim truyền hình VTV - 9

Phương Oanh gợi cảm, khoe vòng ba sexy trong bộ hình mới

CATEGORIES
Share This