Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch

Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Cặp “trai tài gái sắc“ công khai chuyện yêu đương tại Olympic Tokyo vừa qua. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Cặp "trai tài gái sắc" công khai chuyện yêu đương tại Olympic Tokyo vừa qua.

  

Video cặp đôi kình ngư trao nụ hôn gây “bão” tại Olympic

Không phải những chuyện tình chóng vánh trong làng VĐV tại Olympic, sự kiện thể thao vừa diễn ra tại Nhật Bản “chắp cánh” cho chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi bơi lội. Pernille Blume (Đan Mạch) và đồng nghiệp người Pháp Florent Manaudou đã trao nhau nhau nụ hôn gây sốt ở Olympic. 

Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch - 1 Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch - 2

Nam kình ngư Pháp ôm nữ đồng nghiệp Đan Mạch

Chung kết 50m tự do nữ, Pernille Blume về đích thứ 3 và không thể bảo vệ thành công tấm HCV giành được tại Olympic Rio cách đây 5 năm nhưng kình ngư người Đan Mạch không quá buồn. Thậm chí cô nàng 27 tuổi còn tỏ ra hài lòng, cô hướng ánh mắt và di chuyển về phía một nam VĐV.

Nhà thi đấu môn bơi tại Nhật Bản có rất đông người nhưng đều im lặng chứng kiến cái ôm và nụ hôn ngọt ngào của cặp “trai tài gái sắc”.  

Ban đầu nhiều người lầm tưởng, nam VĐV tiến về phía Pernille Blume là đồng đội của cô tại đội tuyển Đan Mạch, nhưng giới phóng viên sau đó cho biết chàng kình ngư kia thuộc đội tuyển bơi Pháp. Hai kình ngư công khai chuyện tình cảm từ năm 2019 và Olympic Nhật Bản là cơ hội tốt để cặp tình nhân gặp nhau. 

Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch - 3

Nụ hôn gây sốt tại Olympic

Manaudou từng nhiều lần bày tỏ bạn gái của anh phải chịu thiệt thòi: “Ngay cả khi thích Marseille (Pháp), đó vẫn là thử thách với Pernille. Cô ấy phải chấp nhận xa gia đình và người thân ở Đan Mạch”. Người hâm mộ thì luôn dõi theo, cổ vũ và chúc phúc cho cặp đôi đẹp của làng bơi lội.

Như được bạn gái tiếp thêm sức mạnh, Manaudou hoàn thành chung kết 50m tự do nam với ngôi á quân, giành HCV ở nội dung này là siêu sao Mỹ Caeleb Dressel, người đã giành tổng cộng 5 HCV Thế vận hội Tokyo. 

Môn bơi Olympic đã chính thức khép lại vào hôm 1/8, thật đặc biệt khi Manaudou là người giành tấm huy chương duy nhất cho Pháp ở môn bơi và bạn gái anh Blume là VĐV giành huy chương bơi duy nhất của Đan Mạch.

CATEGORIES
Share This