Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao?

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao?

Vẫn như ngày mới được biết đến nhờ thành tích thi cử xuất sắc, Thu Hường luôn giữ được sự tự tin và lạc quan dù hoàn cảnh gia đình nghèo khó.


Vẫn như ngày mới được biết đến nhờ thành tích thi cử xuất sắc, Thu Hường luôn giữ được sự tự tin và lạc quan dù hoàn cảnh gia đình nghèo khó.

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 1 Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 2

Cô gái đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020

Ngô Thu Hường (cựu học sinh trường THPT Vĩnh Chân, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ) là một trong những gương mặt nổi bật nhất kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Cô nàng xuất sắc đạt 3 điểm 10 ở tổ hợp Khoa học Xã hội cho 3 môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục Công dân. Bên cạnh đó, điểm Toán và Ngữ văn của Thu Hường cũng rất đáng nể, lần lượt là 8 điểm và 8,25 điểm.

Với số điểm ấn tượng, Thu Hường đã trúng tuyển vào ngành Luật Kinh tế của trường Đại học Luật Hà Nội. Đây cũng chính là nguyện vọng 1 của cô với điểm xét tuyển khối C00 (Văn, Sử, Địa) là 29 điểm (tính cả điểm vùng).

Trở thành sinh viên của một trường đại học danh tiếng, Thu Hường thay đổi rất nhiều. Cô ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn. Trên Facebook cá nhân, cô gái Phú Thọ chia sẻ khá nhiều hình ảnh đời thường, trong đó có cả những hình ảnh đi học quân sự, tham gia các hoạt động ngoại khoá tại trường.

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 3

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 4

Không chỉ gây chú ý vì thành tích học tập xuất sắc, Thu Hường còn được khen ngợi bởi gương mặt xinh đẹp

Vẫn như ngày mới được biết đến nhờ thành tích thi cử xuất sắc, Thu Hường luôn giữ được sự tự tin và lạc quan dù hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Cô nàng đặt ra mục tiêu cụ thể cho 4 năm đại học, không chỉ đạt thành tích học tập tốt mà còn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị của thời sinh viên.

Trải qua năm học đầu tiên, nữ sinh trường Luật có khá nhiều tiếc nuối. Điều khiến cô nàng hụt hẫng hơn cả là vì dịch bệnh COVID-19, cô phải học trực tuyến nên không có nhiều cơ hội gặp gỡ thầy cô, bạn bè.

“So với việc học trên lớp thì mình thấy học trực tuyến còn nhiều bất cập và hạn chế về tương tác với giảng viên và sinh viên hoặc về đường truyền mạng Internet. Mình rất tiếc khi học trực tuyến tụi mình phải viết bài luận thay vì thi vấn đáp mà mình thì rất thích hình thức thi vấn đáp của trường. Hơn nữa, mình còn rất nhớ thư viện xịn xò của trường nữa”, Thu Hường chia sẻ.

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 5

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 6

Cô nàng ngày càng trưởng thành hơn

Cô nàng cũng khá bỡ ngỡ với cách học mới ở bậc đại học nên kết quả của kỳ học đầu tiên không cao như mong muốn. Tuy vậy, điểm số của Thu Hường vẫn đứng trong top đầu của lớp.

Hiện tại, Thu Hường là sinh viên khoa Pháp luật Kinh tế của trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh các kiến thức chung, cô nàng được học thêm những vấn đề liên quan đến kinh doanh và doanh nghiệp.

“Thực ra, nhiều lúc mình bị hẫng khi có những môn vừa học vài tuần đã kết thúc mà thực ra, chính lúc này mình mới cảm nhận được sự thú vị của môn học đó”, Hường nói.

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 7

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 8

Thu Hường trải qua năm học đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ

Mục tiêu gần nhất của Thu Hường là tốt nghiệp trường Luật với tấm bằng giỏi. Cô nàng cũng muốn tham gia các hoạt động giao lưu ngoại khoá để có nhiều trải nghiệm quý giá. “Mình khá năng động nên không thích chỉ ngồi học suốt đâu”, Hường cười.

Trước kỳ thi THPT Quốc gia 2021, cô nàng nhắn nhủ đến các sĩ tử: “Các em đang bước vào kỳ thi được coi là quan trọng nhất cuộc đời, mong các em sẽ bình tĩnh, tự tin, đừng áp lực. Khi các em có mục tiêu cụ thể và tự tin mình làm được thì các em sẽ thành công”.

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 9

Thành tích học tập của Hường đang xếp top đầu lớp

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 10

Cô nàng đặt mục tiêu ra trường với tấm bằng giỏi

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 11

Nữ sinh xinh như hoa đạt 3 điểm 10 kỳ thi THPT Quốc gia 2020 giờ ra sao? - 12

Thu Hường tự tin vào khả năng của mình.

CATEGORIES
Share This