Ô tô giảm giá sập sàn, có mẫu giảm tới 250 triệu đồng

Ô tô giảm giá sập sàn, có mẫu giảm tới 250 triệu đồng

Ngay những ngày đầu tháng 7, hàng loạt mẫu xe ô tô đã được các hãng và đại lý giảm giá sập sàn. Trong đó, có những mẫu được giảm tới 250 triệu đồng để hút khách.


Ngay những ngày đầu tháng 7, hàng loạt mẫu xe ô tô đã được các hãng và đại lý giảm giá sập sàn. Trong đó, có những mẫu được giảm tới 250 triệu đồng để hút khách.

Giảm giá mạnh nhất đầu tháng 7 là mẫu xe Honda CR-V, theo đó nhiều đại lý tại Hà Nội giảm giá mạnh cho cả 2 phiên bản năm 2020 và 2021 từ 100-135 triệu đồng kèm gói quà tặng phụ kiện, bảo hiểm thân vỏ…

Mẫu Honda CR-V 2021 được đại lý ưu đãi giảm giá dao động từ 100-115 triệu đồng, kèm gói quà tặng phụ kiện từ 80-90 triệu đồng, tặng bảo hiểm thân vỏ và gói gia hạn bảo hành (mức ưu đãi áp dụng tùy từng phiên bản).

Ô tô giảm giá sập sàn, có mẫu giảm tới 250 triệu đồng - 1

Mẫu Honda CR-V được giảm giá mạnh trong tháng 7

3 phiên bản E, G và L của mẫu Honda CR-V 2020 cũng được giảm lần lượt 120-130 và 135 triệu đồng tiền mặt, cùng với đó là khuyến mãi tiền phụ kiện từ 80 – 90 triệu đồng cùng các gói bảo hiểm và bảo hành với tổng khuyến mãi lên tới 250 triệu đồng.

Việc một số đại lý giảm giá “sập sàn” với mẫu Honda CR-V trong tháng 7 được xem là cách để cạnh tranh với các mẫu xe trong phân khúc như Mazda CX-5, Hyundai Santa Fe hay Hyundai Tucson.

Cũng trong tháng 7, mẫu Subaru Forester tiếp tục được cái đại lý giảm mạnh tới gần 160 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn Subaru Forester i-L có giá bán 969 triệu đồng, giảm 159 triệu đồng so với giá niêm yết.

Phiên bản Subaru Forester i-S giảm giá 99 triệu đồng, còn 1,119 tỷ đồng. Phiên bản cao cấp nhất i-S Eyesight có mức giảm 79 triệu đồng, giá còn 1,209 tỷ đồng.

Trong khi đó, nhiều đại lý Mitsubishi đang chào bán mẫu SUV Pajero Sport phiên bản tiêu chuẩn phiên bản năm 2020 với mức ưu đãi 150 triệu tiền mặt. Đối với xe đời 2021 bản tiêu chuẩn có mức giảm thấp hơn chỉ 90 triệu đồng. Với các mẫu xe còn lại như Xpander Cross, Xpander, New Attrage, NEW OUTLANDER được hãng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và quà tặng là ghế da, máy lọc không khí, camera 360 độ,…

Hiện mẫu Mazda CX-8 cũng đang được ưu đãi với mức giảm 120 triệu đồng cho phiên bản Deluxe. Mức giảm này bao gồm 70 triệu tiền mặt và 50 triệu cho những nâng cấp nhỏ gồm cốp điện, giá nóc,… Cùng với đó, các mẫu xe khác của Mazda cũng được khuyến mại từ 30 đến 85 triệu đồng.

Trong tháng 7, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý tiếp tục duy trì chương trình hỗ trợ phí trước bạ lên tới 30 triệu đồng cho mẫu Vios. Bên cạnh chương trình ưu đãi cho Vios, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình ưu đãi 20 triệu đồng với mẫu Wigo phiên bản mới.

Với mẫu xe Rush, hệ thống giải trí được nâng cấp và khách hàng được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn nhằm giúp khách hàng có cơ hội sở hữu xe với số tiền ban đầu chỉ hơn 100 triệu đồng.

Hãng xe Ford cũng có hàng loạt chương trình ưu đãi trong tháng 7 với mức giảm giá từ 20 đến 50 triệu đồng. Trong đó, các phiên bản của mẫu xe Ecosport được giảm giá nhiều nhất lên tới 50 triệu đồng.

Ô tô giảm giá sập sàn, có mẫu giảm tới 250 triệu đồng - 2

Anh Hồng Sơn cho biết mẫu Fadil của Vinfast nhận được sự quan tâm tích cực từ những khách hàng lần đầu mua xe

Không nằm ngoài cuộc đua giảm giá, hãng xe Việt là Vinfast cũng mạnh tay khuyến mãi cho khách hàng mua xe trong tháng 7. Trong đó, mẫu Fadil được giảm từ 45 đến 54 triệu đồng tùy từng phiên bản. Mẫu xe Lux SA cũng được giảm từ 80 đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó với những khách hàng mua xe Lux SA 2.0 còn được giảm giá 200 triệu đồng nếu dùng Voucher.

Anh Hồng Sơn, nhân viên kinh doanh của một đại lý Vinfast tại Hưng Yên cho biết trong tháng 6 bên anh đã bán được tới 40 chiếc Fadil chỉ trong nửa cuối tháng.

Với chương trình giảm giá sâu trong tháng 7, chỉ hai ngày đầu tháng bên anh cũng đã chốt hợp đồng thành công 11 xe Fadil. Anh dự đoán, số xe bán ra trong tháng sẽ tiếp tục tăng khi nhu cầu mua xe của người dân ngày càng cao.

CATEGORIES
Share This