OnePlus Nord N200 – điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất hiện nay?

OnePlus Nord N200 – điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất hiện nay?

OnePlus Nord N200 được xem là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn kết nối 5G nhanh chóng với giá tốt nhất có thể.


OnePlus Nord N200 được xem là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn kết nối 5G nhanh chóng với giá tốt nhất có thể.

Khả năng truy cập 5G được ra mắt như là một tính năng độc quyền cho các điện thoại hàng đầu đắt tiền. Giờ đây 5G đã đến với đại chúng khi Qualcomm tìm ra cách đưa 5G đến nhiều chip phải chăng hơn. Nord N200 đóng gói với chip như vậy bằng Snapdragon 480, và chip này giúp sản phẩm vượt lên trên các thiết bị khác với giá tương tự.

OnePlus Nord N200 - điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất hiện nay? - 1 OnePlus Nord N200 - điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất hiện nay? - 2

Nord N200 đi kèm với màn hình 6,49 inch độ phân giải Full HD+. Chưa dừng lại ở đó, nó cung cấp tốc độ làm mới 90 Hz để giữ mọi thứ hoạt động trơn tru. Bên trong nó tích hợp pin dung lượng lớn 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Ngay cả sự vừa vặn và hoàn thiện trên Nord N200 cũng là một ví dụ hoàn hảo về những gì OnePlus có thể làm.

Khi các thiết bị giá phải chăng trở nên phổ biến trở lại, nó trang bị nhiều tính năng chính, trong đó đáng chú ý là nhiều tính năng mà điện thoại cao cấp đã bỏ lỡ, bao gồm jack cắm tai nghe. Mặc dù tai nghe Bluetooth đang phát triển mạnh mẽ nhưng đối với những người đam mê âm nhạc thực sự, tai nghe 3.5 mm thực sự nổi bật.

OnePlus Nord N200 - điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất hiện nay? - 3

OnePlus đã tăng gấp đôi cam kết về việc mở rộng dung lượng lưu trữ với khe cắm thẻ nhớ microSD. Điều này có nghĩa ngoài bộ nhớ trong 64 GB có sẵn, người dùng có thể tăng thêm đến 256 GB nếu cần. Người dùng cũng nhận được cảm biến vân tay gắn ở cạnh bên để truy cập thuận tiện trong thời điểm hầu hết đã chuyển sang tùy chọn dưới màn hình.

OxygenOS có thể không phải là tính năng nổi bật nhất nhưng nó vẫn là một giao diện Android tuyệt vời. Người dùng sẽ không thể tìm thấy bất kỳ phần mềm bloatware nào để mang đến cái nhìn tối giản – vốn không phổ biến trên một số thiết bị tầm trung tốt nhất.

OnePlus Nord N200 - điện thoại 5G giá rẻ tốt nhất hiện nay? - 4

Với tất cả các tính năng nhận được trong OnePlus Nord N200, có thể xem sản phẩm cung cấp sức mạnh ngang bằng với Pixel 4a 5G, nhưng giá bán khoảng 240 USD khiến Nord N200 khá nổi bật.

CATEGORIES
Share This