Ông Đoàn Ngọc Hải khoe chiếc xe cứu thương giá 2,5 tỷ Việt Hương tặng

Ông Đoàn Ngọc Hải khoe chiếc xe cứu thương giá 2,5 tỷ Việt Hương tặng

Chiếc xe do nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về đến Việt Nam.


Chiếc xe do nghệ sĩ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về đến Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải khoe mình nhận được thêm tiền của một người ẩn danh, tặng Quỹ Vì đồng bào 10 triệu đồng (mà ông quy đổi là 100kg thịt). Đặc biệt, ông cũng khoe chiếc xe cứu thương nghệ sĩ Việt Hương tặng ông để chở các bệnh nhi con đồng bào nghèo, chở sữa, thịt… đã từ Mỹ về đến Cảng Hải Phòng.

Ông Đoàn Ngọc Hải khoe chiếc xe cứu thương giá 2,5 tỷ Việt Hương tặng - 1 Ông Đoàn Ngọc Hải khoe chiếc xe cứu thương giá 2,5 tỷ Việt Hương tặng - 2

Chiếc xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đã về đến Việt Nam

Ngay khi đăng tải, bài viết của ông Hải đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời hoan hô từ dân mạng: “Thật tuyệt vời, xe đã về”, “Mong chiếc xe mới toanh bền chắc, đồng hành cùng bác trên vạn nẻo đường chữ S”, “Nghệ sĩ Việt Hương nói là làm. Trân trọng tấm lòng nghệ sĩ chân chính”… Khi có người đăng lời cảm ơn trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương cho biết xe vẫn chưa vào TP.HCM.

Ông Đoàn Ngọc Hải khoe chiếc xe cứu thương giá 2,5 tỷ Việt Hương tặng - 3

Ông Đoàn Ngọc Hải gắn liền với hình ảnh xe cứu thương giúp những mảnh đời khó khăn

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng ông Đoàn Ngọc Hải có xe mới, để hành trình trong tương lai đỡ vất vả hơn, lại có dân mạng nói một câu khiến ai cũng bất ngờ: “Em khuyên thật, bác dùng con xe này chỉ một thời gian rồi nó sẽ hành bác khốn khổ với nó”. Nhiều người tỏ vẻ không hiểu ý sâu xa của tài khoản mạng này là gì, muốn cảnh báo về độ an toàn của xe, lo lắng cho sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải hay “đá xoáy” nghệ sĩ Việt Hương. Bình luận này đã khiến một số người hâm mộ ông Hải không hài lòng: “Xe nhập nguyên chiếc từ Mỹ về mà cũng bị nói”, “Chắc bạn ấy nghĩ là mua xe cũ”, “Không biết có khổ không, nhưng trên chiếc xe ấy sẽ là rất nhiều sinh mệnh được cứu, rất nhiều nụ cười hạnh phúc”… Về phần mình, cựu Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) nhẹ nhàng đáp lại: “Xe gần 3 tỷ đồng mà bạn còn bàn ra. Đồ được tặng cần trân trọng, không nên nhiều lời, cảm ơn bạn”.

Ông Đoàn Ngọc Hải khoe chiếc xe cứu thương giá 2,5 tỷ Việt Hương tặng - 4

Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải

Trước đó, khi cùng tham gia trong một chương trình truyền hình, cảm phục trước tấm lòng giúp đỡ người nghèo của ông Đoàn Ngọc Hải, danh hài Việt Hương đã ngỏ lời về chuyện mua xe cứu thương mới tặng ông. Theo dự tính ban đầu, chiếc xe cứu thương nhập khẩu từ Mỹ về sẽ có giá 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo báo giá ông Hải nhận được sau đó thì chiếc xe tốt nhất, đáp ứng đủ các nhu cầu của ông kèm với các trang thiết bị y tế đã đội giá lên đến hơn 3 tỷ đồng. Có hãng xe báo giá là 2,550 tỷ đồng, nếu kèm theo đầy đủ các thiết bị y tế để cứu trợ trên xe thì cần thêm 750 triệu nữa là 3,3 tỷ đồng. Sau khi bàn bạc, Việt Hương cùng ông Hải quyết định không mua đủ thiết bị y tế mà mua xe với giá 2,550 tỷ đồng.

CATEGORIES
Share This